ไทยเวียตเจ็ทเปิดตัวบริการใหม่ 'Deluxe - จ่ายทีเดียวได้บริการครบทุกอย่าง'

ไทยเวียตเจ็ทเปิดตัวบริการใหม่ 'Deluxe - จ่ายทีเดียวได้บริการครบทุกอย่าง'

 

 

 

 

ไทยเวียตเจ็ทเปิดตัวบริการใหม่ 'Deluxe - จ่ายทีเดียวได้บริการครบทุกอย่าง'

เริ่มต้นเพียง 999 บาท พร้อมรับ Voucher มูลค่า 500 บาทฟรีทุกการจอง

 

 

 

กรุงเทพฯ, 27 กันยายน 2563 – สายการบินไทยเวียตเจ็ทก้าวไปอีกขั้นด้วยการเปิดตัวบัตรโดยสารประเภทใหม่ Deluxe’ พร้อมสิทธิประโยชน์สุดคุ้ม ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อยกระดับประสบการณ์ทางการบินที่สะดวกสบายและครบครันยิ่งขึ้นให้กับผู้โดยสาร และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดตัวบริการใหม่นี้ ทางสายการบินออกโปรโมชั่นสุดคุ้มสำหรับบัตรโดยสารประเภท Deluxe’ ราคาพิเศษเริ่มต้นเพียง 999 บาท (ไม่รวมภาษีและค่าธรรมเนียม) สำหรับใช้เดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 6 ตุลาคม - 31 ธันวาคม 2563 (ไม่รวมวันหยุดนักขัตฤกษ์) พิเศษยิ่งขึ้น ทางสายการบินยังแจกวอยเชอร์ส่วนลด 500 บาท (*) ต่อทุกการจองบัตรโดยสารประเภท'Deluxe' ที่จองและชำระเงินบนเว็บไซต์ SkyFUN สำหรัยการจองตั้งแต่วันที่ 28 กันยายน - 4 ตุลาคม 2020 รายละเอียดเพิ่มเติมที่ SkyFUN.vietjetair.com 

 

บัตรโดยสารประเภทใหม่ ‘Deluxe’ ได้ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อเพิ่มประสบการณ์ทางการบินที่คุ้มค่าให้กับผู้โดยสารด้วยแนวคิด ‘จ่ายทีเดียว ได้บริการครบทุกอย่าง’ โดยผู้โดยสารจะมีน้ำหนักสัมภาระถือขึ้นเครื่อง 7 กก. น้ำหนักสัมภาระโหลดใต้ท้องเครื่อง 20 กก. เช็คอินช่องทางพิเศษ บริการเลือกที่นั่งฟรี นอกจากนี้ผู้โดยสารจะสามารถเปลี่ยนแปลงเที่ยวบิน วันเดินทาง และเส้นทางบินได้ฟรี  (*)

 

โปรโมชั่นตั๋วโดยสาร Deluxe’ ราคาเริ่มต้น 999 บาท สามารถจองได้ที่เว็บไซต์ SkyFUN.vietjetair.com โดยสามารถใช้ได้กับเส้นทางภายในประเทศทุกเส้นทางของไทยเวียตเจ็ท ประกอบด้วยเส้นทางระหว่างกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) สู่ เชียงใหม่ เชียงราย ภูเก็ต กระบี่ อุดรธานี หาดใหญ่ ขอนแก่น นครศรีธรรมราช และเส้นทางระหว่าง เชียงราย สู่ ภูเก็ต และอุดรธานี รวมทั้งเส้นทางใหม่ จาก กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) ไปยังอุบลราชธานี สุราษฎร์ธานี (เริ่มบิน 4 พ.ย. 2563) และเส้นทาง เชียงราย สู่หาดใหญ่ (เริ่มบิน 1 พ.ย. 2563) ตั๋วโดยสารโปรโมชั่น สามารถทำการจองผ่านทางเว็บไซต์ SkyFUN.vietjetair.comและwww.vietjetair.com หรือจองผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/vietjetthailand  (คลิกที่แถบ “จองเลย”) สามารถชำระเงินด้วยบัตรเครดิตและเดบิตวีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี, เคซีพี และ อเมริกันเอ็กซ์เพรส หรือบัตรเอทีเอ็มซึ่งออกโดยธนาคารในประเทศไทยซึ่งสามารถทำธุรกรรมทางการเงินผ่านอินเตอร์เน็ตได้

 

ด้วยความมุ่งมั่นที่จะมอบโอกาสในการบินพร้อมประสบการณ์ที่สนุกสนานสำหรับผู้โดยสารชาวไทย สายการบินไทยเวียตเจ็ทได้เพิ่มเส้นทางบินให่อย่างต่อเนื่อง รวมถึงเพิ่มความถี่ของเที่ยวบินภายในประเทศเพื่อตอบสนองความต้องการในการเดินทางที่เพิ่มมากขึ้น เพื่อให้มั่นใจในความปลอดภัยสำหรับผู้โดยสาร ทางสายการบินยังได้ดำเนินมาตรการทำความสะอาดและฆ่าเชื้ออากาศยานทุกวันอย่างเคร่งครัดตามมาตรฐานของกระทรวงสาธารณสุข รวมถึงการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อในสำนักงาน เพื่อลดความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นกับพนักงานทุกคน  เพื่อให้ความมั่นใจต่อสุขภาพและความปลอดภัยสูงสุดของผู้โดยสาร

 

(*) เงื่อนไขเป็นไปตามที่สายการบินกำหนด