สตาร์บัคส์ ปลุกกระแสแฟชั่นนิสต้า เปิดตัว “DANNIJO Designer Collection”

สตาร์บัคส์ ปลุกกระแสแฟชั่นนิสต้า เปิดตัว “DANNIJO Designer Collection”

 

 

สตาร์บัคส์ ปลุกกระแสแฟชั่นนิสต้า 
เปิดตัว “DANNIJO Designer Collection” 
คอลเล็คชั่นลิมิเต็ด อิดิชั่น จากแรงบันดาลใจสองสาวแอ็คเซสเซอรี่ดีไซเนอร์ ขวัญใจฮอลลีวูด 

กรุงเทพฯ 26 สิงหาคม 2559 – สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ (ประเทศไทย) เผยโฉมดริ้งก์แวร์ คอลเล็คชั่น ลิมิเต็ด อิดิชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ DANNIJO Designer Collection (แดนนิโจ้ ดีไซเนอร์ คอลเลคชั่น) จากการผสานพลังความคิดสร้างสรรค์ร่วมกับ แดเนียล สไนเดอร์ และโจดี้ สไนเดอร์ โมเรล สองพี่น้องแอ็คเซสเซอรี่ดีไซเนอร์ แบรนด์ DANNIJO ชื่อดังระดับโลก ขวัญใจแฟชั่นนิสต้า และดาราระดับเอลิสต์ DANNIJO Designer Collection (แดนนิโจ้ ดีไซเนอร์ คอลเลคชั่น) ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบ จากประกายระยิบระยับของเครื่องประดับสุดหรู ไม่ซ้ำใคร
เสน่ห์ของเครื่องประดับ DANNIJO ก่อให้เกิดเป็นจินตนาการของแพทเทิร์นแบบคาไลโดสโคป (กล้องสลับลาย) ที่มีลวดลายสวยงาม พร้อมสะกดทุกสายตาที่จับจ้อง ปรากฏโฉมอยู่บนผลิตภัณฑ์จากดีไซเนอร์คอลเล็คชั่นใหม่ล่าสุด ทั้ง แก้วทัมเบลอร์ 2ชั้น, ขวดน้ำ S’Well® และถุงผ้าเข้าชุด โดยดริ้งก์แวร์คู่ใจเทรนด์เซ็ทเตอร์ตัวจริง พร้อมให้แฟชั่นนิสต้าและนักสะสมได้เลือกสรร ใน 2 เฉดสี ได้แก่ สีม่วง และสีเขียวอมฟ้า พร้อมลูกเล่นสีไวท์โกลด์ ตั้งแต่ 3 กันยายน 2559 ณ ร้านสตาร์บัคส์ ทุกสาขาทั่วประเทศ 

มร. เมอร์เรย์ ดาร์ลิ่ง กรรมการผู้จัดการ บริษัท สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “เราไม่เคยหยุดยั้งในการมองหางานดีไซน์ที่มีความโดดเด่น ทันสมัย โดยสตาร์บัคส์ได้ร่วมกับศิลปินที่มีพรสวรรค์จากทั่วทุกมุมโลก สร้างสรรค์คอลเลคชั่นต่าง ๆ เพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสสินค้าที่มีสไตล์ไม่ซ้ำใคร ซึ่งล่าสุดเราได้ร่วมกับแบรนด์เครื่องประดับสุดหรู DANNIJO ซึ่งเป็นดีไซเนอร์คอลเล็คชั่นลำดับที่ 4 ที่สร้างสรรค์ขึ้นอย่างประณีตบรรจง สำหรับลูกค้าในเอเชียโดยเฉพาะ ด้วยเล็งเห็นถึงความคิดสร้างสรรค์ไม่รู้จบ เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทำงานร่วมกับสองพี่น้อง แดเนียลและโจดี้ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะสามารถส่งมอบประสบการณ์แบบสตาร์บัคส์ผ่านแฟชั่นทันสมัยและดริ้งก์แวร์ที่มีความงดงามราวกับเครื่องประดับที่เปล่งประกายวับวาวอยู่ในมือคุณ” 

“DANNIJO Designer Collection” คอลเล็คชั่นลิมิเต็ด อิดิชั่น จากแรงบันดาลใจสองสาวแอ็คเซสเซอรี่ดีไซเนอร์ ขวัญใจ ฮอลลีวูด ประกอบด้วย 
• DANNIJO + Starbucks® Double Wall Mug – แก้วทัมเบลอร์ 2 ชั้น ลวดลายคาไลโดสโคป พร้อมเพนท์สีไวท์โกลด์ เพิ่มความหรูหราในแบบจิวเวลรี่มีระดับในทุกการใช้งาน เก็บความร้อนได้ยาวนาน ราคา 1,200 บาท
• DANNIJO + Starbucks® 17oz Purple or Teal Stainless Steel S’Well® Bottle – ขวดน้ำสเตนเลสสตีล S’Well ขนาด 17 ออนซ์ ช่วยเก็บอุณหภูมิให้เครื่องดื่มร้อนได้นาน 12 ชม. และเครื่องดื่มเย็น 24 ชม. โดยฝาปิดผนึกสูญญากาศสีไวท์โกลด์ และผนัง 2 ชั้นยังช่วยลดการควบแน่นของน้ำและป้องกันไม่ให้ลวกมือได้อีกด้วย ราคา 2,000 บาท
• DANNIJO + Starbucks® Tote Bag – กระเป๋าผ้าพิมพ์ลายคาไลโดสโคปสุดไอคอนิก เอกลักษณ์โดดเด่นในแบบ DANNIJO ไม่ซ้ำใคร ทอจากเส้นใยพรีเมี่ยมค็อตต้อนเพื่อให้สีสันโดดเด่น และผิวสัมผัสที่หรูหรา ราคา 500 บาท
DANNIJO แบรนด์เครื่องประดับชื่อดัง ขวัญใจแฟชั่นนิสต้า และดาราระดับเอลิสต์ ด้วยเอกลักษณ์อันโดดเด่นของสีสันอันสดใส และกลิ่นอายแบบโบฮีเมียนร็อคเกอร์ ช่วยเสริมสร้างความมั่นใจด้วยมนต์เสน่ห์อันน่าหลงใหล สอดคล้องกับพันธกิจของสตาร์บัคส์ที่มุ่งเป็นแรงบันดาลใจและหล่อหลอมจิตวิญญาณของมวลมนุษย์ โดยในช่วง 4 ปีที่ผ่านมา DANNIJO ยังได้ร่วมงานกับองค์กรไม่หวังผลกำไร Indego Africa และกลุ่มสหกรณ์สตรีหลายแห่งในประเทศรวันดา เพื่อสร้างสรรค์ถุงเครื่องประดับแฮนด์เมด ที่ทำขึ้นจากผ้าทอพื้นเมือง โดยฝีมือเหล่าสมาชิกพร้อมแสดงรูปภาพและลายเซ็นต์ของผู้ประดิษฐ์อีกด้วย 
ร่วมเฉลิมฉลองพลังแห่งความคิดสร้างสรรค์จาก DANNIJO Designer Collection ได้ตั้งแต่ 3 กันยายน 2559 เป็นต้นไป ที่ร้านสตาร์บัคส์ทุกสาขาทั่วประเทศ 
# # #

เกี่ยวกับสตาร์บัคส์ 
บริษัท สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ มุ่งมั่นในการเสาะแสวงหาและคัดสรรเมล็ดกาแฟอาราบิก้า ชั้นเยี่ยมจากทั่วโลกมาตั้งแต่ปี พ.ศ 2514 สตาร์บัคส์ ถือเป็นผู้นำและผู้บุกเบิกธุรกิจคั่วบดกาแฟ และร้านกาแฟระดับโลก ด้วยมาตรฐานในการดำเนินธุรกิจและความมุ่งมั่น สู่ความเป็นเลิศ ทำให้สตาร์บัคส์ สามารถมอบ ประสบการณ์สตาร์บัคส์ ที่พิเศษให้กับผู้บริโภคผ่านกาแฟทุกแก้วของสตาร์บัคส์ ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับประสบการณ์สตาร์บัคส์ได้ โดยคลิกไปที่www.starbucks.com 
เกี่ยวกับสตาร์บัคส์ คอฟฟี่ ไทยแลนด์
สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ ไทยแลนด์ เปิดดำเนินการในประเทศไทยสาขาแรกเมื่อเดือนกรกฎาคม 2541 ปัจจุบันมีสาขาทั้งหมด 262 สาขา ทั่วประเทศไทย สตาร์บัคส์ มุ่งมั่นที่จะมอบ ประสบการณ์สตาร์บัคส์ ให้กับผู้บริโภคในประเทศไทย ขณะเดียวกันก็มุ่งมั่นในการให้ความช่วยเหลือด้านเศรษฐกิจ สังคม และสิ่งแวดล้อมบริเวณแหล่งปลูกกาแฟ พร้อมทั้งชาวไร่กาแฟและครอบครัวชาวไร่กาแฟชาวไทยภูเขาทางภาคเหนือ ภายใต้ชื่อ กาแฟม่วนใจ๋ เบลนด์
สตาร์บัคส์ มุ่งมั่นในการสร้างสรรค์เครื่องดื่มพิเศษเฉพาะบุคคลเพื่อมอบบริการที่ดีที่สุดให้แก่ผู้บริโภค พาร์ทเนอร์สตาร์บัคส์ พร้อมที่จะแบ่งปันความรู้ ความชำนาญในด้านกาแฟของสตาร์บัคส์ ให้กับผู้บริโภคทุกคน ด้วยการเตรียมเครื่องดื่มแบบพิเศษเฉพาะบุคคล หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสตาร์บัคส์ กรุณาคลิกไปที่ www.starbucks.co.th 
เกี่ยวกับ DANNIJO 
DANNIJO (แดนนิโจ้) เป็นแบรนด์แอ็คเซสซอรี่สุดหรูที่ใช้การออกแบบจิวเวลรี่ที่มีสไตล์อันโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ก่อตั้งโดย สองพี่น้องนักออกแบบ แดเนียล สไนเดอร์ และโจดี้ สไนเดอร์ โมเรล โดยแต่ละคอลเลคชั่นสร้างสรรค์ขึ้นในมหานครนิวยอร์ค เพื่อผู้หญิงทุกคน ให้สามารถสวมใส่คู่กับอาภรณ์ชิ้นโปรดได้อย่างไร้กาลเวลา เครื่องประดับ DANNIJO วางจำหน่าย ณ ร้านค้าสุดหรูทั่วทุกมุมโลก อาทิ Net-A-Porter, Bergdorf Goodman, Neiman Marcus, Shopbop, Holt Renfrew, Lane Crawford และ Liberty of London นับตั้งแต่ก่อตั้งในปีพ.ศ. 2551 แอ็คเซสซอรี่แบรนด์ดังยังคงเดินหน้าสร้างความแตกต่างอย่างไม่หยุดยั้งด้วยกลยุทธ์การตลาดที่ทันสมัย พร้อมด้วยการสร้างปฏิสัมพันธ์ผ่านเรื่องราวอันน่าประทับใจบนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียมากมาย ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.Dannijo.com