แอกซ่าจับมือบางกอกแอร์เวย์ส เสริมความมั่นใจ

แอกซ่าจับมือบางกอกแอร์เวย์ส เสริมความมั่นใจ

 

 

               

แอกซ่าจับมือบางกอกแอร์เวย์ส เสริมความมั่นใจ ด้วยแผนประกันการเดินทาง “AXA Sawasdee Thailand on Arrival” รับนักท่องเที่ยวต่างชาติ

                             

 

แอกซ่าประกันภัยจับมือสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส เดินหน้าส่งมอบบริการสุดประทับใจ สร้างความอุ่นใจให้ทุกการเดินทางเป็นเรื่องง่ายด้วย “AXA Sawasdee Thailand on Arrival” แผนประกันการเดินทางสำหรับชาวต่างชาติ รองรับนักท่องเที่ยวทุกกลุ่มจากทุกเที่ยวบินเข้าสู่เกาะสมุย ประเทศไทย ยกระดับความคุ้มครองเพิ่มความสะดวกสบายให้แก่ลูกค้าคนพิเศษ ควบคู่ไปกับการมอบประสบการณ์การเดินทางอย่างดีที่สุดตลอดทริป

 

นางหทัยนันท์ เกียรติเฟื่องฟู ผู้อำนวยการสายงานบริหารช่องทางการขาย บริษัท แอกซ่าประกันภัย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “จากภาพรวมของสถานการณ์การท่องเที่ยวในประเทศไทยที่มีอัตราการเติบโตสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง เห็นได้จากสถิตินักท่องเที่ยวชาวต่างชาติในปี 2565 ที่เดินทางเข้าสู่เกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี เพิ่มขึ้นเป็นอันดับ 1 ของประเทศ หรือคิดเป็น 600% ส่งผลให้ประเทศไทยมีรายได้จากนักท่องเที่ยวมากถึง 27,661 ล้านบาท จากนักท่องเที่ยวจำนวน 3,690,642 คน อ้างอิงข้อมูลจากกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา โดยคาดการณ์ว่าในปี 2566 จะมีปริมาณนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติสูงขึ้นเช่นกัน แอกซ่าได้เล็งเห็นโอกาสในการพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อสร้างความมั่นใจให้นักท่องเที่ยวต่างชาติสามารถเดินทางมายังประเทศไทยอย่างไร้กังวล โดยได้ร่วมมือบางกอกแอร์เวย์ส มอบความสบายใจให้แก่นักท่องเที่ยวตลอดการเดินทาง ผ่านแผนประกันการเดินทาง “AXA Sawasdee Thailand on Arrival” ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ด้านการท่องเที่ยวและการพักผ่อน พร้อมดูแลลูกค้ากลุ่มชาวต่างชาติได้อย่างครอบคลุม”

 

“AXA Sawasdee Thailand on Arrival” สนับสนุนให้นักท่องเที่ยวใช้เวลาในการพักผ่อนและทำกิจกรรมต่างๆ ได้อย่างมั่นใจ ด้วยความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุ การเจ็บป่วย รวมถึงโควิด-19 สูงสุด 750,000 บาท และหากเกิดเหตุไม่คาดฝันคุ้มครองกรณีเสียชีวิต หรือทุพพลภาพถาวร เนื่องจากอุบัติเหตุ 1 ล้านบาท เพิ่มความอุ่นใจโดยให้ความคุ้มครองเริ่มต้นทันที หลังจากผ่านด่านตรวจคนเข้าเมือง ไม่มีระยะเวลารอคอย และค่าใช้จ่ายส่วนแรกของผู้เอาประกัน (No waiting period & No deductible) สามารถซื้อกรมธรรม์ผ่านช่องทางออนไลน์ที่ท่าอากาศยานนานาชาติสมุย หรือซื้อก่อนเดินทางเข้าประเทศไทยผ่านโซเชียลมีเดียของท่าอากาศยานฯ พร้อมรับกรมธรรม์ทันทีทางอีเมล เพื่ออำนวยความสะดวกในการซื้อประกันภัยการเดินทางให้แก่นักท่องเที่ยวต่างชาติ และสามารถเลือกซื้อประกันการเดินทางภายในประเทศ ระหว่างจองบัตรโดยสารเครื่องบิน

 

“ความปลอดภัยของลูกค้าในทุกย่างก้าวของการดำเนินชีวิตเป็นสิ่งสำคัญ แอกซ่าจึงมองหาทางเลือกใหม่ๆ ที่ดีที่สุด เพื่อนำมาพัฒนาด้านบริการและให้ความคุ้มครองแก่ลูกค้าได้อย่างครอบคลุมมากที่สุด และเพื่อตอกย้ำความเป็นบริษัทประกันภัยระดับโลกที่ลูกค้าให้ความไว้วางใจอย่างต่อเนื่อง” นางหทัยนันท์กล่าวสรุป

 

ลูกค้าสามารถติดตามข้อมูลและข่าวสารต่างๆ ของแอกซ่า ผ่านช่องทางดังต่อไปนี้

-เว็บไซต์ของแอกซ่า https://www.axa.co.th/

-ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์แอกซ่า โทร 02-118-8111    

-เฟซบุ๊กแอกซ่าประเทศไทย https://www.facebook.com/AXAThailand/  

-ไลน์แอกซ่า @AXAThailand 

 

*เงื่อนไขการรับประกันภัยและการรับบริการเสริมเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด ผู้ซื้อควรทำความเข้าใจก่อนตัดสินใจทำประกันภัยทุกครั้ง