ปลดล็อกสิทธิพิเศษนับร้อยผ่าน Boarding Pass

ปลดล็อกสิทธิพิเศษนับร้อยผ่าน Boarding Pass

 

 

 

ปลดล็อกสิทธิพิเศษนับร้อยผ่าน Boarding Pass สายการบินเอมิเรตส์ เมื่อเดินทางสู่ดูไบช่วงหน้าหนาวนี้

เพลิดเพลินกับแสงแดดในฤดูหนาวและใช้ Boarding Pass ของเอมิเรตส์ เพื่อรับข้อเสนอสุดพิเศษที่สถานที่หลายร้อยแห่งทั่วดูไบและสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

 

 

 

31 ตุลาคม 2565 กรุงเทพฯ ประเทศไทย – สายการบินเอมิเรตส์ ประกาศการกลับมาของโปรแกรมยอดนิยมกับ My Emirates Winter Pass ที่จะช่วยให้ลูกค้าจากประเทศไทยได้รับประโยชน์มากขึ้นเมื่อเดินทางไปพร้อมกับเอมิเรตส์ ด้วยข้อเสนอสุดพิเศษกว่า 500 แห่งในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ได้ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2565 ถึง 31 มีนาคม 2566

 

ลูกค้าของเอมิเรตส์ที่เดินทางไปหรือผ่านดูไบสามารถแสดงบัตรโดยสาร (Boarding Pass) ของเอมิเรตส์แก่ร้านค้าปลีกและร้านอาหารกว่าหลายร้อยแห่ง รวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงและสปาสุดหรู เพื่อเพลิดเพลินกับส่วนลดสุดพิเศษทั่วดูไบและสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ หากต้องการดูข้อเสนอ My Emirates Pass ทั้งหมด โปรดไปที่ www.emirates.com/myemiratespass

 

นอกจากนี้ ผู้โดยสารของสายการบินเอมิเรตส์ยังสามารถเพลิดเพลินไปกับ Creek Sightseeing Cruise ซึ่งจะมอบประสบการณ์การล่องเรือสำราญหนึ่งชั่วโมงเต็ม เพื่อชมทัศนียภาพอันงดงามของของย่านประวัติศาสตร์ของดูไบแบบพาโนรามาจากเรือโดว์ของชาวอาหรับแบบดั้งเดิม ได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

 

เยี่ยมชมและร่วมสัมผัสประกสบการณ์ใหม่ในดูไบ ไปพร้อมกับเอมิเรตส์

 

นักท่องเที่ยวทุกคนที่มาเยือนดูไบในฤดูหนาวนี้ จะได้สัมผัสกับประสบการณ์และกิจกรรมอันน่าตื่นตาตื่นใจมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการแข่งขันกีฬาสำคัญที่ไม่ควรพลาด เช่น Emirates Airline Dubai Rugby Sevens และการแข่งขันกอล์ฟ DP World Tour หรือดื่มด่ำกับงานเฉลิมฉลองต่าง ๆ ที่จะจัดขึ้นในเดือนธันวาคมนี้ รวมถึงการเลือกนอนอาบแดดที่ชายหาดหรือเยี่ยมชมมรดกตกทอดตามกิจกรรมต่าง ๆ ไปจนถึงการพักผ่อนหย่อนใจพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ที่ดูไบมีพร้อมให้เลือกสรรและสัมผัสประสบการณ์ระดับโลกอย่างครบครัน

 

  • Skywards partners: สมาชิกของโปรแกรมสะสมคะแนน Skywards ที่ได้รับรางวัลของเอมิเรตส์ สามารถรับไมล์สะสมจากการใช้จ่ายทุกวันที่ร้านค้าปลีกในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ และแลกไมล์สะสมเหล่านี้เป็นบัตรโดยสาร การอัพเกรด ตลอดจนบัตรสำหรับคอนเสิร์ตและกิจกรรมกีฬา เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรแกรม Emirates Skywards ได้ที่: https://www.emirates.com/ae/english/skywards/
  • Dubai Experience: ลูกค้าสามารถเลือกดู สร้างสรรค์ และจองกำหนดการเดินทางของตนเองได้ตามต้องการ รวมถึงเที่ยวบิน การเข้าพักในโรงแรม การเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ ตลอดจนการรับประทานอาหารและประสบการณ์พักผ่อนอื่น ๆ ในดูไบและสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ผ่านแพลตฟอร์ม Dubai Experience ของเอมิเรตส์ และเพลิดเพลินไปกับสิทธิประโยชน์ที่ไม่ซ้ำใครอีกมากมาย

 

เอมิเรตส์กลับมาให้บริการอย่างปลอดภัย สู่จุดหมายปลายทางกว่า 130 แห่ง ใน 6 ทวีป และปัจจุบันให้บริการ 21 เที่ยวบินต่อสัปดาห์จากกรุงเทพฯ ไปดูไบ และ 14 เที่ยวบินต่อสัปดาห์จากเกาะภูเก็ตทางตอนใต้ของประเทศไทยไปยังดูไบ

 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดไปที่ emirates.com สามารถซื้อบัตรโดยสารได้ที่ emirates.com/th สำนักงานขายของเอมิเรตส์ ผ่านตัวแทนท่องเที่ยว หรือผ่านตัวแทนท่องเที่ยวออนไลน์

 

หมายเหตุ

* ทัวร์ล่องเรือสำราญชมทิวทัศน์ Creek Sightseeing Cruise หนึ่งชั่วโมงของดูไบ

ลูกค้าของสายการบินเอมิเรตส์สามารถใช้ข้อเสนอนี้ได้ฟรี เพียงแสดง Boarding Pass ทั้งแบบดิจิทัลหรือกระดาษ และหลักฐานยืนยันตัวตน ที่เคาน์เตอร์จำหน่ายบัตรในวันที่ต้องการ โดยไม่ต้องทำการจองล่วงหน้า สามารถใช้สิทธิ์ได้ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2565 ถึง 30 พฤศจิกายน 2565