เที่ยวหน้าหนาว…บินอุ่นใจกับ ‘ไทยเวียตเจ็ท’ ตั๋วโปรฯ เริ่มต้น 1,999 บาท

เที่ยวหน้าหนาว…บินอุ่นใจกับ ‘ไทยเวียตเจ็ท’ ตั๋วโปรฯ เริ่มต้น 1,999 บาท

 

 

 

เที่ยวหน้าหนาว…บินอุ่นใจกับ ‘ไทยเวียตเจ็ท’ ตั๋วโปรฯ เริ่มต้น 1,999 บาท

 

 

(กรุงเทพฯ, 20 ตุลาคม 2565) – ต้อนรับลมหนาว เตรียมพร้อมสำหรับฤดูกาลท่องเที่ยว ไทยเวียตเจ็ทออกโปรโมชั่น “พรีวินเทอร์เซล (Pre-Winter Sale)” เสนอบัตรโดยสารราคาพิเศษ เริ่มต้นเพียง 1,999 บาท (ราคารวมภาษีและค่าธรรมเนียม) สำหรับเดินทางบนเส้นทางบินบนเครือข่ายเส้นทางบินระหว่างประเทศของไทยเวียตเจ็ท ผู้โดยสารสามารถสำรองบัตรโดยสารได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 28 ตุลาคม 2565 เดินทางได้ระหว่างวันที่ 10 พฤศจิกายน 2565 – 27 มีนาคม 2566 (ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์) ที่ th.vietjetair.com

 

บัตรโดยสารราคาโปรโมชั่นนี้สามารถใช้เดินทางได้กับทุกเส้นทางบินบนเครือข่ายเส้นทางบินระหว่างประเทศของไทยเวียตเจ็ท ได้แก่ กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) สู่ เวียดนาม พนมเปญ สิงคโปร์ ฟุกุโอกะ และไทเป ผู้โดยสารสามารถสำรองบัตรโดยสารราคาพิเศษนี้ได้ที่เว็บไซต์th.vietjetair.com แอปพลิเคชัน “Vietjet Airหรือผ่านช่องทางเฟซบุ๊กที่www.facebook.com/VietJetThailand(คลิกที่แถบ “จองเลย”) รวมทั้งตัวแทนจำหน่ายหรือสำนักงานจำหน่ายบัตรโดยสาร พร้อมกันนี้ผู้โดยสารสามารถชำระเงินด้วย “ทรูมันนี่ วอลเล็ท” และบัตรเดบิต หรือบัตรเครดิต

 

พร้อมกันนี้  สายการบินไทยเวียตเจ็ทเริ่มให้บริการเส้นทางบินระหว่างประเทศเส้นทางใหม่ กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) - ฟู้โกว๊ก (เวียดนาม) ตั้งแต่วันที่ 12 ตุลาคม 2565 ที่ผ่านมา พร้อมทั้งประกาศเพิ่มความถี่เที่ยวบิน กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) – ไทเป เป็นทุกวัน วันละ เที่ยวบิน เริ่มตั้งแต่วันที่ พฤศจิกายน 2565 เป็นต้นไป ทั้งนี้  ผู้โดยสารสามารถตรวจสอบข้อมูลตารางบินและโปรโมชั่นเพิ่มเติมที่ th.vietjetair.com

 

สายการบินไทยเวียตเจ็ทมุ่งมั่นเป็นผู้นำตลาดการบินภายในประเทศพร้อมให้บริการผู้โดยสารด้วยความปลอดภัยในระดับสูงสุดระหว่างการเดินทางในช่วงการแพร่ระบาดของโรคไวรัสโควิด-19โดยดำเนินมาตรการทำความสะอาดและฆ่าอบเชื้อภายในอากาศยานอย่างเคร่งครัดตามมาตรฐานของกระทรวงสาธารณสุขและสำนักงานการบินพลเรือนแห่งประเทศไทยเพื่อลดความเสี่ยงต่อสุขภาพและความปลอดภัยของผู้โดยสารและพนักงานทุกคน