ไทยเวียตเจ็ทจับมือ DOHOP เชื่อมเครือข่ายเส้นทางบินทั่วโลก

ไทยเวียตเจ็ทจับมือ DOHOP เชื่อมเครือข่ายเส้นทางบินทั่วโลก

 

 

 

ไทยเวียตเจ็ทจับมือ DOHOP เชื่อมเครือข่ายเส้นทางบินทั่วโลก

 

 

(กรุงเทพฯ, 27 กันยายน 2565) – สายการบินไทยเวียตเจ็ท ร่วมกับ DOHOP แพลตฟอร์มค้นหาบัตรโดยสารสายการบินจากประเทศไอซ์แลนด์ ประกาศความร่วมมือให้บริการเที่ยวบินเชื่อมต่อบนเครือข่ายเส้นทางบินสู่หลากหลายปลายทางทั่วโลก

 

ด้วยความร่วมมือครั้งสำคัญนี้ ผู้โดยสารสายการบินไทยเวียตเจ็ทจะสามารถสำรองบัตรโดยสารด้วยเที่ยวบินเชื่อมต่อบนเครือข่ายเส้นทางบินของไทยเวียตเจ็ทและสายการบินพันธมิตร ซึ่งเชื่อมต่อกับท่าอากาศยานทั่วโลกอย่างง่ายดายและสะดวกสบาย

 

เทคโนโลยี API ของ DOHOP เชื่อมต่อเครือข่ายเส้นทางบินของไทยเวียตเจ็ท ซึ่งมีฐานทำการบิน ณ ท่าอากาศสุวรรณภูมิ กับเครือข่ายเส้นทางบินของสายการบินพันธมิตร อาทิ สายการบินสกู๊ต (Scoot) ช่วยให้ผู้โดยสารสามารถสำรองบัตรโดยสารเพื่อเลือกปลายทางที่ต้องการเดินทาง รวมทั้งบริการเสริมพิเศษ อาทิ น้ำหนักสัมภาระ บริการพิเศษบนเที่ยวบิน และการอัพเกรดชั้นที่นั่งบัตรโดยสารผ่านระบบสำรองที่นั่งที่สะดวกสบายและง่ายดาย โดย DOHOP จะช่วยค้นหาตัวเลือกเที่ยวบินและราคาที่ดีที่สุดสำหรับผู้โดยสาร โดยคำนวณจากท่าอากาศยานต้นทางและปลายทาง

 

ขณะนี้ ผู้โดยสารไทยเวียตเจ็ทสามารถเดินทางสู่หลากหลายจุดหมายปลายทางทั่วโลกผ่านฐานทำการบินของไทยเวียตเจ็ท ณ ท่าอากาศสุวรรณภูมิ และเที่ยวบินเชื่อมต่อจากสายการบินสกู๊ต โดยสายการบินไทยเวียตเจ็ตวางแผนขยายเครือข่ายเที่ยวบินเชื่อมต่อร่วมกับสายการบินพันธมิตรอื่น ๆ อีกในอนาคต

 

นายปิ่นยศ พิบูลสงคราม ผู้อำนวยการฝ่ายการพาณิชย์ สายการบินไทยเวียตเจ็ท กล่าวว่า ไทยเวียตเจ็ทมีความยินดีที่ได้ประกาศความร่วมมือกับ DOHOP เสนอตัวเลือกการเดินทางที่ยืดหยุ่นทั่วทั้งภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกแก่นักท่องเที่ยว ความร่วมมือครั้งนี้จะทำให้ไทยเวียตเจ็ทสามารถมอบตัวเลือกการเดินทางด้วยเที่ยวบินเชื่อมต่อที่สะดวกสบายสู่หลากหลายปลายทางผ่านกรุงเทพฯ ด้วยเครือข่ายเส้นทางบินเชื่อมต่อกับสายการบินพันธมิตรของเรา”

 

เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ขยายขอบข่ายการดำเนินงานสู่เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยร่วมมือกับสายการบินที่มีวิสัยทัศน์กว้างไกลเช่นไทยเวียตเจ็ท เน้นย้ำความสำคัญของความร่วมมือเครือข่ายเส้นทางบินระหว่างสายการบินในตลาดโลก ขณะที่เรากำลังมุ่งเข้าสู่ช่วงท้ายของปี 2565 เราคาดว่าจะสามารถขยายขอบเขตความร่วมมือกับไทยเวียตเจ็ท ยกระดับการให้บริการ และเสนอโอกาสทางการค้าระหว่างกันมากยิ่งขึ้น” ซาราห์ ฮานัน ผู้อำนวยการฝ่ายการพาณิชย์ DOHOP กล่าว