ไทยเวียตเจ็ทรุกตลาดต่างประเทศ เดินหน้าเพิ่มความถี่ เที่ยวบินระหว่างประเทศ พนมเปญ สิงคโปร์

ไทยเวียตเจ็ทรุกตลาดต่างประเทศ เดินหน้าเพิ่มความถี่ เที่ยวบินระหว่างประเทศ พนมเปญ สิงคโปร์

 

            

 

 

 ไทยเวียตเจ็ทรุกตลาดต่างประเทศ เดินหน้าเพิ่มความถี่ เที่ยวบินระหว่างประเทศ พนมเปญ สิงคโปร์

 

 

(กรุงเทพฯ10 พฤษภาคม 2565) - สายการบินไทยเวียตเจ็ทเดินหน้าปรับเพิ่มความถี่เที่ยวบินระหว่างประเทศ ตอบสนองความต้องการเดินทางหลังจากมาตรการจำกัดการเดินทางในหลายประเทศได้รับการผ่อนปรน รวมทั้งการยกเลิกนโยบาย Test & Go ในประเทศไทย มอบโอกาสการเดินทางที่มากขึ้นแก่ผู้โดยสารชาวไทยและนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติในภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก

 

ตั้งแต่เดือนพฤษภาคม 2565 เป็นต้นไป สายการบินไทยเวียตเจ็ทให้บริการเส้นทางบินระหว่างประเทศ กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) พนมเปญ ทุกวัน ด้วยความถี่วันละ เที่ยวบิน พร้อมกันนี้ สายการบินฯ จะปรับเพิ่มความถี่เที่ยวบิน กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) สิงคโปร์ เป็นสัปดาห์ละ เที่ยวบิน ทุกวันอังคาร พฤหัสบดี ศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ ตั้งแต่วันที่ มิถุนายน 2565 เป็นต้นไป และปรับเพิ่มเป็นวันละ เที่ยวบิน ตั้งแต่วันที่ 16 มิถุนายน 2565 เป็นต้นไป ดังตารางเที่ยวบินต่อไปนี้

 

หมายเลขเที่ยวบิน

ต้นทาง

ปลายทาง

เวลาออกเดินทาง

เดินทางถึงปลายทาง

วันให้บริการ

VZ720

กรุงเทพฯ

พนมเปญ

08:30

09:40

ทุกวัน

VZ721

พนมเปญ

กรุงเทพฯ

10:40

11:55

VZ620

กรุงเทพฯ

สิงคโปร์

09:45

13:10

อังคาร/พฤหัสบดี/ศุกร์/เสาร์/อาทิตย์ ตั้งแต่วันที่ 2 มิ.. 65 และ ทุกวัน ตั้งแต่วันที่ 16 มิ.. 65

VZ621

สิงคโปร์

กรุงเทพฯ

14:10

15:30

 

นายวรเนติ หล้าพระบาง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายการบินไทยเวียตเจ็ท กล่าวว่า อุตสาหกรรมท่องเที่ยวและการบินกำลังฟื้นตัวหลังจากได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคไวรัสโควิด-19 เป็นเวลานาน วันนี้ หลายประเทศเริ่มมีการผ่อนคลายมาตรการจำกัดการเดินทาง พร้อมเปิดประเทศเพื่อต้อนรับนักท่องเที่ยวจากต่างแดนอีกครั้ง ไทยเวียตเจ็ทในฐานะผู้นำในการฟื้นตัวตลาดการบิน  เราได้เตรียมพร้อมกลับมาให้บริการเส้นทางบินระหว่างประเทศ โดยในไตรมาสแรกของปี 2565 เรากลับมาให้บริการเส้นทางบินระหว่างประเทศ รวมทั้งเปิดให้บริการหลากหลายเส้นทางบินใหม่ และจะเดินหน้าขยายเส้นทางบินสู่จุดหมายอื่น ๆ เพิ่มเติมในทวีปเอเชีย

 

 

พร้อมกันนี้ สายการบินไทยเวียตเจ็ทร่วมกับสายการบินเวียตเจ็ท (เวียดนาม) ให้บริการเที่ยวบินระหว่างประเทศไทยและประเทศเวียดนาม จาก กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) สู่ โฮจิมินห์ ด้วยความถี่สูงสุด เที่ยวบินต่อวัน รวมทั้งกลับมาให้บริการเที่ยวบินจาก กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) สู่ ดานัง ตั้งแต่เดือนมีนาคมที่ผ่านมา ด้วยความถี่ เที่ยวบินต่อสัปดาห์ ทุกวันพุธ ศุกร์ และอาทิตย์ มอบโอกาสการเดินทางที่หลากหลายแก่ผู้โดยสารทั้งสองประเทศ

 

นอกจากนี้ สายการบินฯ จะเริ่มให้บริการเที่ยวบินจาก กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) สู่ ฟุกุโอกะ (ญี่ปุ่น) ภายในเดือนกรกฎาคม 2565 โดยจะให้บริการด้วยความถี่ เที่ยวบินต่อสัปดาห์ ทุกวันจันทร์ พุธ และเสาร์ และจะเริ่มให้บริการเที่ยวบินจากภูเก็ต สู่ สิงคโปร์ ตั้งแต่ต้นเดือนเดือนมิถุนายน เป็นต้นไป มอบโอกาสการเดินทางที่หลากหลาย สะดวกสบาย และราคาบัตรโดยสารที่เข้าถึงได้แก่ผู้โดยสารทั้งชาวไทย และนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติในภูมิภาคเอเชีย ผู้โดยสารสามารถศึกษาข้อมูลตารางบินและโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.vietjetair.com