สาดสุขทุกการเดินทางกับ ‘ไทยเวียตเจ็ท’ ตั๋วโปรฯ เริ่มต้นเพียง 385 บาท

สาดสุขทุกการเดินทางกับ ‘ไทยเวียตเจ็ท’ ตั๋วโปรฯ เริ่มต้นเพียง 385 บาท

 

 

 

สาดสุขทุกการเดินทางกับ ไทยเวียตเจ็ท ตั๋วโปรฯ เริ่มต้นเพียง 385 บาท

 

 

(กรุงเทพฯ, 12 เมษายน 2565) – สาดสุขทุกการเดินทางกับไทยเวียตเจ็ท ฉลองเทศกาลสงกรานต์ 2565 ด้วยโปรโมชั่นพิเศษ สแปลชจอย” (Splash Joy) เสนอบัตรโดยสารราคาพิเศษ เริ่มต้นเพียง 385 บาท (ราคารวมภาษีและค่าธรรมเนียม) สำหรับเดินทางบนเส้นทางบินบนเครือข่ายเส้นทางบินภายในประเทศและเส้นทางบินระหว่างประเทศของไทยเวียตเจ็ท ผู้โดยสารสามารถสำรองบัตรโดยสารราคาพิเศษได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 15 เมษายน 2565 เฉพาะช่วงเวลาระหว่าง 12.00 – 14.00 . เดินทางได้ระหว่างวันที่ 1 พฤษภาคม 2565 – 30 กันยายน 2565 (ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์) ที่ www.vietjetair.com

 

พร้อมกันนี้ สายการบินไทยเวียตเจ็ทส่งต่อความสุขไปยังผู้โดยสารด้วยการมอบบัตรกำนัลมูลค่า 100 บาท แก่ผู้โดยสารทุกท่านที่เดินทางกับสายการบินฯ ในระหว่างวันที่ 13 – 17 เมษายน 2565 ผู้โดยสารสามารถลงทะเบียนเพื่อขอรับสิทธิ์ที่ https://th.vietjetair.com/happysongkran2022 โดยบัตรกำนัลจะถูกส่งไปทางอีเมลของผู้โดยสาร ตั้งแต่วันที่ 18 เมษายน 2565 เป็นต้นไป บัตรกำนัลมูลค่า 100 บาท สามารถใช้แลกเป็นส่วนลดแทนเงินสดเมื่อสำรองบัตรโดยสารบนเครือข่ายเส้นทางบินภายในประเทศและเส้นทางบินระหว่างประเทศของไทยเวียตเจ็ท ผู้โดยสารสามารถสำรองบัตรโดยสารพร้อมส่วนลดได้ตั้งแต่วันที่ พฤษภาคม  –  31 ธันวาคม 2565 (ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์)  ที่  www.vietjetair.com

 

บัตรโดยสารราคาโปรโมชั่นนี้สามารถใช้เดินทางได้กับทุกเส้นทางบินบนเครือข่ายเส้นทางบินภายในประเทศของไทย เวียตเจ็ท ได้แก่ เชียงใหม่ เชียงราย ภูเก็ต กระบี่ หาดใหญ่ นครศรีธรรมราช สุราษฎร์ธานี อุดรธานีขอนแก่นและอุบลราชธานีสู่ กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) รวมทั้งเครือข่ายเส้นทางบินข้ามภูมิภาคจากภูเก็ต สู่ เชียงใหม่ เชียงรายและอุดรธานี และเส้นทางบินจากหาดใหญ่ สู่ เชียงรายผู้โดยสารสามารถสำรองบัตรโดยสารราคาพิเศษนี้ได้ที่เว็บไซต์www.vietjetair.com แอปพลิเคชัน “Vietjet Air” หรือผ่านช่องทางเฟซบุ๊กที่www.facebook.com/VietJetThailand (คลิกที่แถบ จองเลย”) รวมทั้งตัวแทนจำหน่ายหรือสำนักงานจำหน่ายบัตรโดยสาร พร้อมกันนี้ผู้โดยสารสามารถชำระเงินด้วย ทรูมันนี่ วอลเล็ท” และบัตรเดบิต หรือบัตรเครดิต

 

สายการบินไทยเวียตเจ็ทมุ่งมั่นเป็นผู้นำตลาดการบินภายในประเทศพร้อมให้บริการผู้โดยสารด้วยความปลอดภัยในระดับสูงสุดระหว่างการเดินทางในช่วงการแพร่ระบาดของโรคไวรัสโควิด-19โดยดำเนินมาตรการทำความสะอาดและฆ่าอบเชื้อภายในอากาศยานอย่างเคร่งครัดตามมาตรฐานของกระทรวงสาธารณสุขและสำนักงานการบินพลเรือนแห่งประเทศไทยเพื่อลดความเสี่ยงต่อสุขภาพและความปลอดภัยของผู้โดยสารและพนักงานทุกคน