5 โรงแรมในกรุงเทพฯ กับกลิ่นอายแห่งเทศกาลที่ซานต้ายังต้องยกนิ้วให้

5 โรงแรมในกรุงเทพฯ กับกลิ่นอายแห่งเทศกาลที่ซานต้ายังต้องยกนิ้วให้

 

                                                                                                                                                      

 

 

 

โรงแรมในกรุงเทพฯ กับกลิ่นอายแห่งเทศกาลที่ซานต้ายังต้องยกนิ้วให้

 

ฤดูกาลแห่งความสุขที่เราจะได้ใช้เวลาดีๆ ไปกับคนที่เรารักกำลังใกล้เข้ามาแล้ว เราอยากชวนคุณมาวางแผนล่วงหน้าสำหรับการพักผ่อนช่วงเทศกาล ‘holistay’ อันมีค่าน่าจดจำ ณ โรงแรม 5 แห่งในกรุงเทพฯ ที่ประดับประดาไปด้วยของตกแต่งอันสวยงาม ต้นคริสต์มาสสูงตระหง่าน และแสงประกายแวววาวระยิบระยับไปทั่วอาณาบริเวณ รับรองเลยว่าทุกคนจะถูกล้อมรอบไปด้วยความอบอุ่น ความสุข และบรรยากาศแห่งการเฉลิมฉลองอย่างแน่นอน

 

The Okura Prestige Bangkok

 

จุดประกายรอยยิ้มให้กับคนที่คุณรักด้วย Staycation พักผ่อนใกล้ๆ ได้ฟีลเหมือนอยู่บ้านที่ The Okura Prestige Bangkok โรงแรมสุดหรูที่มีต้นกำเนิด ณ กรุงโตเกียว ซึ่งผสมผสานคุณภาพการบริการตามแบบฉบับของชาวญี่ปุ่นและวัฒนธรรมไทยเอาไว้ได้อย่างลงตัว พบกับต้นคริสต์มาสสูงใหญ่ที่ประดับประดาด้วยแสงไฟและของตกแต่งสีทองสุดละลานตา พร้อมหุ่นจำลองกวางเรนเดียร์แบบเรขาคณิตยืนส่งความสุขอยู่เคียงข้างกันในบริเวณล็อบบี้

 

ลิ้มรสเมนูแสนอร่อยจากวัตถุดิบตามฤดูกาล อาทิ เนื้อกวางอบ ปลาหิมะย่าง ปลาไหลดัตช์รมควัน บรีชีสอบทรัฟเฟิล ทาร์ตกุ้งทะเลเหนือ ซาซิมิทูน่าเมจิ และขนมนมเนยอีกมากมาย พร้อมเสิร์ฟใน Christmas Day Brunch ที่ห้องอาหาร Up & Above เลือกห้องพักได้ตามใจ ทั้ง Deluxe, Club หรือ Suite และเพลิดเพลินไปกับ Secret Deal ส่วนลดสูงสุดถึง 50% สำหรับห้องพักทุกประเภทได้ทั้งแต่วันนี้ - 31 มกราคม 2564

 

The Peninsula Bangkok

 

เช็กอินมาดื่มด่ำโมเมนต์อันแสนสุขที่ไม่มีใครเหมือนและไม่เหมือนใครที่โรงแรม The Peninsula Bangkok ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ตื่นตาตื่นใจไปกับการตกแต่งช่วงเทศกาลอันหรูหราภายใต้ธีม “The Stories from the Tree” ที่นำเสนอ คาแรกเตอร์ประดับประดาสีสันสดใสในบริเวณล็อบบี้ เช่น เจ้านกน้อย Red Robin ผู้พิทักษ์ และผู้อารักษ์ต้นคริสต์มาส

 

เต็มอิ่มกับประสบการณ์ความอร่อยที่ห้องอาหารต่างๆ ของโรงแรม ตั้งแต่ Festive Afternoon Tea นั่งจิบชาสบายๆ ในช่วงเทศกาลได้ตลอดเดือนธันวาคมบริเวณ The Lobby ไปจนถึงเมนูอาหารจีนกวางตุ้งที่ Mei Jiang ก็อร่อยเลื่องชื่อไม่แพ้กัน จับตาดู Secret Deal เด็ดๆ ให้ดีๆ เพราะมีส่วนลดสูงสุดถึง 30% สำหรับห้องพักทุกประเภท ตั้งแต่วันนี้ - 31 มิถุนายน 2564

 

Grand Hyatt Erawan Bangkok