สยามเซ็นเตอร์ ยกขบวนป๊อบอัพแบรนด์ดังตลอดเดือนมิถุนายนนี้

สยามเซ็นเตอร์ ยกขบวนป๊อบอัพแบรนด์ดังตลอดเดือนมิถุนายนนี้

 

 

สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ จัดใหญ่ “Siam Center x Teletubbies Big Hugs Big Love” ยกขบวน Pop Up Store ในธีม Pride และ Pride Collection จากแบรนด์ดัง ตลอดเดือนมิถุนายนนี้ เปิดให้ทุกคนมาสัมผัสความล้ำเทรนด์และแรงบันดาลใจใหม่ๆ พร้อมประสบการณ์เหนือระดับแบบ Be The First ที่สยามเซ็นเตอร์
  • Pocky Café @Siam m
ป็อบอัพน่ารักสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่จะพาทุกคนไปอัพพลังความหวาน เติมเต็มรสชาติความสดชื่นกับเครื่องดื่มแสนอร่อย มาพร้อมโปรโมชั่นสุดว้าว ให้วัยรุ่นสยามได้ช้อปอย่างจุใจที่ Pocky Shop ลิ้มลองความอร่อยของเครื่องดื่ม และเมนูพิเศษรับ Pride Month ‘Pocky Rainbow’ ที่นี่ที่เดียวเท่านั้น! พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ ที่ Pocky Café @Siam ชั้น M ติดทางเชื่อม BTS
 
  • Component Club x Teletubbies Pop Up Store
ฉลองเดือนแห่งไพรด์ ด้วยงานคอลาบอเรชั่นระดับโลกกับ Teletubbies จะพาทุกคนไปปลดปล่อยอิสระทางแฟชั่นจากกรอบเดิมๆ เคารพและเลือก “สิ่งที่คุณชอบด้วยตัวเอง” ผ่านกระบวนการใช้เทคนิค ลวดลายดีไซน์ วัสดุ และรายละเอียด ที่ส่งเสริมความตระหนักรู้ในการเป็น “สังคมแห่งเสรีภาพทางความคิด (A Fearless of Freedom society)” ด้วยวัสดุและกระบวนการผลิตในแต่ละขั้นตอนเพื่อสร้างมูลค่าเพิ่มทางความคิดและอิสระของผู้หลงไหลในแฟชั่นไร้ขอบเขต อาทิ การเลือกแปะและใช้คาเรคเตอร์อาร์ทที่ตัวเองชื่นชอบลงบนเสื้อผ้าของตนเองได้ ผ่านเทคนิคและดีไซน์เฉพาะจากแบรนด์ Component Club ที่ออกแบบมาเพื่อคอลเล็กชั่นนี้โดยเฉพาะ พร้อมวางจำหน่ายแล้วที่ Component Club x Teletubbies Pop Up Store ชั้น G
 
    • iCONiC x Teletubbies Exclusive Pride Month 2024 Collection
iCONiC แสดงจุดยืนที่ชัดเจนในการร่วมเป็นส่วนหนึ่งและร่วมผลักดันเพื่อแสดงจุดยืน “ความเท่าเทียม” (Equality) ของทุกการอยู่ร่วมกันในสังคม และเชื่อมั่นมาตลอดว่าเราทุกคนล้วนแตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นเพศ สีผิว เชื้อชาติ อายุ รสนิยม หรือศาสนาแต่สิ่งที่จะสามารถเติมเต็มช่องว่างในความต่างเหล่านี้ได้คือ “การเคารพซึ่งกันและกัน” “เอ๊ะโอ! ถึงเวลาสนุกแล้วสิ” เสียงร้องเชิญชวนให้ทุกคนออกมาร่วมสนุก จากเหล่าพี่น้อง “เทเลทับบี้ส์” ที่ครั้งนีัไอคอนนิค จะขอพาเหล่า iCONiC boys & girls ไปร่วมสนุกกับ  ทิงกี้วิงกี้, ดิปซี, ลาล่า และโพ ณ ดินแดนมหัศจรรย์ เทเลทับบี้ส์แลนด์ (Teletubbyland)
ในคอลเลกชั่นนี้ ไอคอนนิค ยังเล็งเห็นถึง “ความสวยงามของความหลากหลาย” ที่เห็นได้จากความรักในความแตกต่างของพี่น้องเทเลทับบี้ส์ทั้งสี่ อันเป็นหัวใจหลักสำคัญของซีรี่ย์และงานออกแบบในครั้งนี้  ไอเท็มหลักในคอลเลกชั่น จึงได้ออกแบบให้เป็น “เสื้อยืด” ที่สามารถสวมใส่ได้ทุกคน เต็มเปี่ยมไปด้วย ลวดลายน่ารักสดใส ของเหล่าเทเลทับบี้ส์หลากสีสัน กับกิจกรรมต่างๆชวนสนุก ไม่ว่าจะเป็นลวดลายของการเล่น “กังหันลมสีรุ้ง”  การเต้นรำแสนสนุกสนาน หรือแม้กระทั่งลวดลาย “สร้อยคอ” Signature ของไอคอนนิค นั่นเอง พร้อมเติมเต็มความพิเศษไม่เหมือนใคร ด้วยเทคนิคพิเศษอันหลากหลาย  ไม่ว่าจะเป็น การปักระบายผ้าทูลล์หลากสีสัน การปักดอกไม้สีรุ้ง และ การปักฟองน้ำนุ่มนิ่มในรูปแบบสามมิติ ที่จะทำให้ เสื้อยืดของเหล่าเทเลทับบี้ส์ โดดเด่น สวยงาม และ ใส่ได้ทุกเพศทุกวัย  
สุดพิเศษกับไอเท็มใหม่สำหรับคอลเลกชั่นนี้โดยเฉพาะ กับ “Puffer Scarf” ผ้าพันคอหลากหลายสีและกระเป๋า
ทรง TOTE สุดน่ารักชวนน่าสัมผัส นั่นเอง ในแต่ละตอนของเทเลทับบี้ส์มักจะพูดเสมอว่า “หมดเวลาสนุกแล้วสิ”          
แต่สำหรับสาวๆไอคอนนิคนั้น นี่คือเวลาที่สามารถพูดได้ว่า “ถึงเวลาสนุกแล้วสิ” ไปอีกนานแสนนาน ที่ iCONiC Flagship  Store Siam Center 1fl.
 
    • Leisure Projects X Teletubbies
Leisure Projects นำเสนอคอลเลคชั่น collaboration สุด exclusive กับเวิลด์คาแรคเตอร์ Teletubbies จุดพลุสีรุ้งฉลอง "Pride month" เดือนเเห่งความหลากหลาย ไปกับ Siam Center The Celebration: Right to love เเรงบันดาลใจหลักจากการนำความโดดเด่น เเละน่ารักของคาเเรคเตอร์ทั้งสี่ของ Teletubbies ได้เเก่ Tinky winky, Tipsy, Lala เเละ Po มาผสมผสานกับเเฟชั่นสไตล์ยุค 90's โดดเด่นด้วยเทคนิคงานพิมพ์จากภาพถ่ายของคาเเรคเตอร์
ภายในคอลเลคชั่นประกอบด้วย ringer tee เสื้อยืดทรงเข้ารูป คอปกเเละสายรัดเเขนทอด้วยสี signature ของ Teletubbies , กางเกงผ้าไนลอน patchwork ปักโลโก้ Teletubbies สุด classic, เสื้อเเขนยาว Teletubbies' tour Tee ที่ได้รับเเรงบันดาลใจจากเสื้อที่ระลึกทัวร์ concert ของศิลปิน เเละเสื้อเชิ๊ตฮาวายพิมพ์ลายเหล่า  Teletubbies ในอริยาบถ ต่างๆ เเละ เสื้อเเขนกุดผ้ามัดย้อม พิมพ์ลาย Teletubbies
พบกับคอลเลคชั่น Leisure Projects x Teletubbies ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2024 Leisure Projects Flagship ชั้น 1., Siam Center เเละOne siam SuperApp เท่านั้น
 
  • PICHT X TELETUBBIES
การคอลลาบอเรชั่นครั้งแรก ระหว่าง Picht และ Teletubbies character ที่แสดงออกถึงความหลากหลาย มาพร้อมลายพิมบนเสื้อยืดทรงunisex มีทั้งหมด 5 แบบ  ที่ PICHT ROOM @siamcenter ชั้น 1
 
  • Siam Center x Wacoal x Teletubbies Café
เปิดตัวคาเฟ่เทเลทับบีส์แห่งแรกในเอเชีย! ช้อปคอลเลคชั่นลิมิเต็ดอิดิชั่น ทั้ง Jumper, ทีเชิ้ต, ชุดนอน, กระเป๋าผ้า, หมวก, กระบอกน้ำ อิ่มฟินต่อกับเครื่องดื่มและขนมสุด instagramable ที่ครีเอทมาใหม่เพื่องานนี้โดยเฉพาะ ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2567- 31 กรกฎาคม 2567  บริเวณ IDEA AVENUE 2 ชั้น G
 
  • Siam Center x POP MART
ต้อนรับ Pride month ด้วยสีสันแห่งความสุข เปิดตัวคอลเล็คชั่นใหม่