มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. มอบอาหาร น้ำดื่ม และสิ่งของจำเป็น ร่วมสู้ภัยน้ำท่วมทุกทิศทั่วไทยแก่สภากาชาดไทย

มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. มอบอาหาร น้ำดื่ม และสิ่งของจำเป็น ร่วมสู้ภัยน้ำท่วมทุกทิศทั่วไทยแก่สภากาชาดไทย

 

 

26 กันยายน 2565, กรุงเทพฯ – บริษัท มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด (สำนักงานใหญ่) มุ่งมั่นในการตอบแทนสังคม และมีความห่วงใยในสวัสดิภาพความเป็นอยู่ของพี่น้องชาวไทย โดยส่งมอบอาหาร น้ำดื่ม และสิ่งของจำเป็นในการเยียวยา พร้อมร่วมสู้ภัยน้ำท่วมให้พี่น้องชาวไทยทั่วทุกภูมิภาค นำโดย คุณฐิตานันท์ ซุน ผู้อำนวยการ มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ประเทศไทย และ คุณอานุภาพ คงมาลัย ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ประเทศไทย ส่งมอบมอบอาหาร น้ำดื่ม และสิ่งของจำเป็นได้แก่ ยาพาราเซตามอล 65 แผง ผ้าห่มนวมคละลาย 50 แพคกระดาษชำระ 60 แพคถุงขยะ 50 แพค และสินค้าอุปโภคบริโภคที่จำเป็น ได้แก่  น้ำดื่ม 100 แพคข้าวสาร 5 กิโลกรัม 100 ถุงบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป 100 ลัง, ปลากระป๋อง จำนวน 100 แพคโจ๊กกึ่งสำเร็จรูป 50 แพคและ เครื่องดื่มช็อกโกแลตมอลต์ 50 แพค ให้แก่สำนักงานบรรเทาทุกข์และประชานามัยพิทักษ์ รวมมูลค่าทั้งสิ้น 100,000 บาท โดยมี พลโท นายแพทย์อำนาจ บาลี ผู้อำนวยการสำนักงานบรรเทาทุกข์และประชานามัยพิทักษ์ สภากาชาดไทย เป็นผู้รับมอบ

 

นอกจากนี้ยังเดินหน้ามอบสิ่งของเครื่องใช้จำเป็นรวมถึงอุปกรณ์ทำความสะอาดจากร้านมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย.เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมในแต่ละภาค โดยภาคกลาง ที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ได้มอบให้แก่ศูนย์รับบริจาคช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม วัดอินทาราม โดยร้านมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. สาขาศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์คภาคตะวันออก ที่จังหวัดระยอง ได้มอบให้แก่เทศบาลตำบลทับมา โดยร้านมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. สาขา เซ็นทรัลพลาซา ระยองภาคเหนือ ที่จังหวัดเชียงใหม่ ได้มอบให้แก่ สำนักงานป้องกันสาธารณะภัย เชียงใหม่ โดยร้านมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. สาขาเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่และ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ที่จังหวัดอุบลราชธานี ได้มอบให้แก่ สำนักงานป้องกันสาธารณะภัย อุบลราชธานี โดยร้านมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. สาขา โลตัส อุบลราชธานี มูลค่ารวมในการบริจาคครั้งนี้ทั้งสิ้น 300,000 บาท ทั้งนี้ ด้วยเล็งเห็นความสำคัญในการยืนหยัดเคียงข้างคนไทยและผู้ประสบภัยทุกคนทุกทิศทั่วไทยในยามวิกฤต

 

คุณอานุภาพ คงมาลัย ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ประเทศไทย กล่าวว่า มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ที่ปัจจุบันมีมากกว่า 500 สาขา ได้รับการสนับสนุนจากลูกค้าทุกทิศทั่วไทยเป็นอย่างดีเสมอมา เราจึงมุ่งมั่นในการตอบแทนสังคม และพร้อมที่จะเคียงข้างพี่น้องชาวไทยทั่วทุกภูมิภาคสู้ภัยน้ำท่วม และวิกฤตอื่นๆ ในอนาคตเพื่อให้สังคมไทยได้ก้าวผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากไปด้วยกัน”

 

บริษัท มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด เล็งเห็นความสำคัญในการบรรเทาทุกข์และสู้ภัยน้ำท่วมที่เกิดขึ้นไปด้วยกัน เพื่อช่วยเหลือและเยียวยาให้คนไทยคลายกังวลและมีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นทั่วทุกภูมิภาค ทุกทิศทั่วไทย