ซีคอนสแควร์ ร่วมกับ บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) จัดงานเที่ยวญี่ปุ่นสุดคูล ที่ซีคอนสแควร์

ซีคอนสแควร์ ร่วมกับ บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) จัดงานเที่ยวญี่ปุ่นสุดคูล ที่ซีคอนสแควร์

                                                                                         

 

 ซีคอนสแควร์ ร่วมกับ บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน)  ชวนเที่ยวญี่ปุ่นแบบคูล คูล!! เนรมิตรสถานที่ท่องเที่ยวติดอันดับที่คนไทยชอบไปตื่นตาตื่นใจไปกับการจำลองบรรยากาศสุดเท่ อาทิ กระท่อมหิมะ Yokote Kamakura, สะพานดอกวิสทีเรีย, เสาโทริสีทอง, สวนหุ่นยนต์ Sakurazaka, แคปซูลโฮเทล พลาดไม่ได้กับ Robot Cafe คาเฟ่หุ่นยนต์สุดว้าว, และไปแวะเช็คอินที่  “วากายาม่า” พบขบวนรถไฟ สายเหมียวกับนายสถานีน้องแมวสุดน่ารัก, ตลาดปลาคุโรชิโอะ พบกับกิจกรรมการโชว์แล่ปลาให้ชมกันแบบสดๆ เลือกซื้อของที่ระลึก “Meow Muse” สินค้าคุณภาพจากศิลปิน วรุตม์ชัย เสวิกุล, ชิมอาหาร  เครื่องดื่มสไตล์ญี่ปุ่นแบบจัดเต็มกว่า 100 ร้านค้า บริเวณชั้น1 ลานน้ำพุ, ลานมาร์ดี โซน MUNx2 และลาน North Terrace ในงาน “Cool Japan”  วันนี้ - 3 กรกฎาคม  ศูนย์สรรพสินค้าซีคอนสแควร์ ถนนศรีนครินทร์  

นายจรัญ ผู้พัฒน์ รองกรรมการผู้จัดการสำนักสื่อสารการตลาดและองค์กรสัมพันธ์ ศูนย์สรรพสินค้าซีคอน สแควร์ เปิดเผยว่า ความร่วมมือกับ บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) จัดงาน “Cool Japan” จัดขึ้น เพื่อชวนสัมผัสบรรยากาศของประเทศญี่ปุ่นสร้างสีสันให้กับลูกค้า ภายในงานได้จำลองบรรยากาศสถานที่ท่องเที่ยวสุดเก๋ เท่ และสวยงามมาไว้ในงาน  ได้แก่  คะมะคุระ (Kamakura) กระท่อมหิมะ (Snowigloo) เป็นหนึ่งในเทศกาลของฤดูหนาวที่มีการสืบทอดมาแต่เดิม ในแต่ละปีช่วงเทศกาลจะมีการสร้างกระท่อมหิมะ   ทั้งหลังเล็กและหลังใหญ่ไว้ทั่วเมือง Akita,  ชมความงามของ ดอกวิสทีเรีย (Wisteria) หรือที่ชาวญี่ปุ่นเรียกกันว่าดอกฟูจิมีลักษณะเป็นดอกไม้เล็กๆ จำนวนมากรวมตัวกันเป็นพวงระย้าคล้ายผลองุ่น และเป็นดอกไม้ที่ชาวญี่ปุ่นชื่นชอบในเมือง Fukuoka, จุดถ่ายรูปสุดเก๋ ซุ้มเสาโทริอิสีทอง เมืองฮิตาชินากะ อิบารากิ, สวนซากุระซากะ Sakurazaka Park สวนสาธารณะที่ตกแต่งด้วยหุ่นยนต์,  Capsule hotel ในโตเกียว, แวะช้อปปิ้งที่ย่านโดทงโบริ แหล่งช้อปปิ้งสุดชิคในโอซาก้า พบกับกิจกรรมตักกุ้ง ทำซาซิมิสดบนเรือ Buffet ซูชิยืนกินจากร้าน Sushi Like, เติมความหวานที่ Robot Cafe คาเฟ่หุ่นยนต์ ที่จะมีหุ่นยนต์คอยเสิร์ฟขนมและเครื่องดื่มจากร้าน Moomin Cafe แวะแชะและแชร์กับเหล่าคอสเพลย์ในงานแบบจัดเต็มตลอดทั้งวันในวันเสาร์-อาทิตย์  บริเวณลานน้ำพุ ชั้น1  และเดินทางไปท่องเที่ยวต่อในจังหวัด “วากายาม่า” เมืองที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติสุดฟิน ขบวนรถไฟน้องแมวสุดน่ารัก  “Kishi Station” สถานีที่มีเป็นเอกลักษณ์และขึ้นชื่อเรื่องความน่ารักของน้องแมวที่เป็นนายสถานี แวะ“ตลาดปลาคุโรชิโอะ” ตลาดที่มีชื่อเสียงโด่งดัง เรื่องการโชว์แล่ปลาให้ชมและชิมกันแบบสดๆ เลือกซื้อของที่ระลึกขากลับได้ที่ “Meow Muse” สินค้าคุณภาพจากศิลปินวรุตม์ชัย เสวิกุล ที่ได้แรงบันดาลใจจากน้องแมวสุดน่ารักที่เขาเลี้ยง  จัดขึ้นบริเวณ ลานมาร์ดีชั้น1 โซน MUNx2  พร้อมเพลิดเพลินกับการเดินช้อปปิ้ง อาหาร และสินค้าสไตล์ญี่ปุ่นรวมกว่า 100 ร้านค้า ในงาน “Cool Japan”        
วันนี้ - 3 กรกฎาคม 2565 บริเวณชั้น1 ลานน้ำพุ , ลานมาร์ดี โซน MUNx2 และ ลาน North Terrace ศูนย์สรรพสินค้าซีคอนสแควร์  ถนนศรีนครินทร์  สอบถามข้อมูล เพิ่มเติม โทร.0-2721-8888 หรือ www.seaconsquare.comwww.facebook.com/SeaconSquareFanPage, Instagram:seaconsquare, Line: @seaconsquare