เปิด 4 ช็อตภาพ ห้ามพลาดกับ 2 โลเคชันริมน้ำ ที่สายชิม แชะ ชิลล์ ชมวิว ต้อง ‘Must do’ ในปี 2565

เปิด 4 ช็อตภาพ ห้ามพลาดกับ 2 โลเคชันริมน้ำ ที่สายชิม แชะ ชิลล์ ชมวิว ต้อง ‘Must do’ ในปี 2565

 

                                                                                                                                                      

 

หากพูดถึงไลฟ์สไตล์ของคนในยุคนี้ ต้องยอมรับว่าผู้คนมีพฤติกรรมและนิยมชอบถ่ายรูปกันมากขึ้น และมองหาสถานที่ต่าง ๆ สำหรับถ่ายภาพที่สอดคล้องไปกับไลฟ์สไตล์การดำเนินชีวิตในหลากหลายแง่มุม ครั้งนี้จึงถือเป็นโอกาสอันดีที่จะพาทุกคนไปแวะเช็คอิน พร้อมถ่ายรูปหลากหลายช็อตในบรรยากาศดี ๆ ริมแม่น้ำเจ้าพระยาตั้งแต่เช้ายันค่ำกันที่ เดอะ คอฟฟี่  คลับ’ (The Coffee Clubสาขายอดนิยมอย่างสาขาท่ามหาราช และริเวอร์ซิตี้

·       ‘Yummy Shot’ อาหารคาวหวานและเครื่องดื่มรสชาติดี! ที่ต้องถ่ายรูปแล้วค่อยชิม

 

 เดอะ คอฟฟี่ คลับ’ พร้อมต้อนรับลูกค้าทุกคนด้วยเมนูอาหารทั้งคาวหวานและเครื่องดื่มหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ออลเดย์เบรกฟาสต์ขึ้นชื่ออย่าง Classic Eggs Benedict ที่มาพร้อมไข่ดาวน้ำและแซลมอนรมควัน หรืออาหารเช้าสไตล์ไทย ๆ อย่างข้าวต้มกุ๊ยที่เสิร์ฟพร้อมกับข้าวหลายชนิด หรือจะเลือกเป็นเครื่องดื่มทั้งน้ำผลไม้ ชา ตลอดจนกาแฟระดับโลกที่ลูกค้าสามารถเลือกได้ตามใจชอบ 

image.png

·        Funny & Relax Shot จะมาเดี่ยวหรือมาหลายคนก็สนุกและผ่อนคลายไปกับการถ่ายรูปในทุกมุมของร้านได้

ไม่ว่าจะมาผ่อนคลาย คุยเล่น หรือทำงานแชร์ไอเดียต่าง ๆ จะมาคนเดียวหรือมากันหลายคนก็มาได้เลยที่ เดอะ คอฟฟี่ คลับ’ มีทั้ง WiFi และปลั๊กไฟพร้อมให้บริการ อีกทั้งมีหลากหลายมุมให้เลือกนั่งสบายทั้งในร้านและนอกร้าน เลือกมุมที่ชอบแล้วถ่ายภาพได้อย่างเพลิดเพลินในบรรยากาศไม่เงียบเหงาแต่ยังได้ความเป็นส่วนตัว 

image.png

·       Happy Shot’ เพลิดเพลินได้ตั้งแต่เช้ายันค่ำในบรรยากาศหลายรูปแบบที่ ‘เดอะ คอฟฟี่ คลับ

ลูกค้าสามารถมาใช้บริการและเพลิดเพลินที่ เดอะ คอฟฟี่ คลับ ได้ตั้งแต่เช้าด้วยการเลือกดื่มเครื่องดื่มง่าย ๆ สักแก้ว พอถึงเวลากลางวันค่อยเลือกทานเมนูอาหารจานหลักสักจาน และช่วงเย็นจะนัดพบปะสังสรรค์ทานอาหารและขนมหวานกับเพื่อน ๆ หรือนัดทานดินเนอร์กับคนรักหรือครอบครัวก็ได้หมด

image.png

·       Special Moment Shot’ แชร์ทุกความสุขให้ทุกวันเป็นวันพิเศษที่ เดอะ คอฟฟี่ คลับ

 

            เดอะ คอฟฟี่ คลับ พร้อมร่วมเป็นส่วนหนึ่งในโมเมนต์ความสุขของทุกคนผ่านการบริการที่ดีเยี่ยมที่สุดในทุก ๆ ด้าน ที่ลูกค้าสามารถมาใช้บริการได้ทุกวัน ไม่ว่าจะเป็นจะวันธรรมดา หรือวันพิเศษแบบไหน โดยพร้อมให้บริการกว่า 30 สาขาทั่วประเทศ ครอบคลุมทั้งในบริเวณย่านธุรกิจและแหล่งท่องเที่ยวสำคัญของกรุงเทพฯ ในขณะที่ต่างจังหวัดก็ครอบคลุมแหล่งท่องเที่ยวทั้งภูเก็ต เชียงใหม่ เกาะสมุย หัวหิน พัทยา กระบี่

 
image.png

(Bangkok countdown at The Coffee Club River City)