สยามพารากอน ชวนคุณบอกรักคุณแม่ด้วยของขวัญล้ำค่าแทนรักนิรันดร์ จากมาสเตอร์พีชจิวเวอรี่คอลเลคชั่นพิเศษ “Shine On You” ตลอดเดือนสิงหาคม

สยามพารากอน ชวนคุณบอกรักคุณแม่ด้วยของขวัญล้ำค่าแทนรักนิรันดร์ จากมาสเตอร์พีชจิวเวอรี่คอลเลคชั่นพิเศษ “Shine On You” ตลอดเดือนสิงหาคม

 

                                                                                                                                                      

 

สยามพารากอน ในฐานะศูนย์รวมร้านจิวเวอรี่ชั้นนำระดับโลก ชวนคุณบอกรักแม่ในเดือนสิงหาคมนี้ ด้วยของขวัญชิ้นเลอค่าเปี่ยมด้วยความหมาย ดั่งความรักนิรันดร์อันล้ำค่าเหนือสิ่งใด เพื่อมอบแก่ผู้หญิงที่รักคุณสุดหัวใจในช่วงเทศกาลวันแม่ จากแบรนด์จิวเวลรี่ชั้นนำสุดล้ำค่าทั้ง DER MOND, Gems Pavilion, P&P Jewelry ที่ได้บรรจงรังสรรค์มาสเตอร์พีชคอลเลคชั่นพิเศษภายใต้คอนเซ็ปต์ “Shine On You” จรัสแสงแห่งสไตล์ของอัญมณีน้ำงามแสนล้ำค่ายังคงมีมนต์ขลัง สร้างเสน่ห์อันตราตรึง อีกทั้งยังสะท้อนถึงความหรูหราได้อยู่เสมอไม่ว่าเวลาจะผ่านไปกี่ยุคกี่สมัย ร่วมช้อปแบรนด์จิวเวลรี่ชั้นนำด้วยบริการโปรแกรมช้อปออนไลน์อยู่บ้านปลอดภัย สะดวกแค่ปลายนิ้ว ผ่านทาง Siam Paragon Ultimate Chat & Shop”  ได้ที่ bit.ly/2WCYJWx

นอกจากนี้พร้อมด้วยโปรโมชั่นพิเศษกับแคมเปญ “Siam Paragon Ultimate Chat & Shop Super Magical Code” กับความสุดคุ้มค่า 4 ต่อ ดังนี้ ต่อที่ 1 ลดแรงสูงสุด 70% ต่อที่ 2 รับทันที โค้ดส่วนลดสูงสุด 4,500.- พิเศษเฉพาะสินค้า Fine Jewelryเมื่อช้อปครบที่กำหนด ต่อที่ รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 1,200.-หรือใช้คะแนน แลกรับเครดิตคืนเงิน 30%* จากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ ต่อที่ 4 จัดส่งฟรี ตั้งแต่วันที่ 1-31 สิงหาคม 2564 นี้

เริ่มที่ของขวัญด้วยสัญลักษณ์แห่งความรัก เป็นเครื่องเตือนใจให้นึกถึงเหตุการณ์หรือบุคคลสำคัญในชีวิต สื่อความหมายพิเศษสำหรับผู้สวมใส่ อย่างแหวน ด้วยรูปทรงวงกลมที่ไม่มีจุดเริ่มต้นและสิ้นสุด บ่งบอกถึงความเป็นนิรันดร์ เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่บอกถึงสำหรับความรัก ซึ่งในยุคสมัยก่อน แหวนสื่อถึงความศรัทธา และความซื่อสัตย์

นอกจากนี้สร้อยคอ คือ ของขวัญที่สมบูรณ์แบบ ด้วยขนาดแบบฟรีไซส์และบอกความหมายของความห่วงใยหรือการปกป้อง สร้อยคอช่วยขับประกายความเฟมินีนในตัวสำหรับหญิงที่ถูกสร้างสรรค์ด้วยเพชร ซึ่งถือเป็นแร่ที่แข็งแกร่งที่สุดและมากด้วยมูลค่า และยังเป็นสัญลักษณ์ของความสมบูรณ์แบบและความสตรองยังเป็นราชาแห่งอัญมณีอีกด้วย 

รวมถึงทองยังได้รับความนิยมสูงสุดในโลกของไฟน์จิวเวลรี่ และแฟชั่นเทรนด์จิวเวลรี่ ที่เหมาะสำหรับใส่ได้ในทุกโอกาส หนึ่งในดีไซน์ที่ได้รับความนิยมต้องยกให้เครื่องประดับที่รวมระหว่างมุกและทองเข้าด้วยกัน อย่างต่างหูทองประดับ

ให้อำนาจแห่งความรักเป็นพลังที่ยิ่งใหญ่และสร้างสรรค์สิ่งดีงามไม่รู้จบ ดังพลังแห่งความรักจากแม่ส่งถึงลูก ร่วมฉลองและชื่นชมความสตรองของคุณแม่ตลอดเดือนสิงหาคมนี้ ด้วยจิวเวลรี่ที่จะบอกให้คุณแม่รู้ว่า คุณภูมิใจในตัวท่านแค่ไหน ไอเดียนี้เป็นเหมือนการมอบ 'รางวัลแห่งความสำเร็จที่สุดของคุณแม่ในทุกเวลา'  หรือเลือกช้อปไอเท็มอีกมากมายกับสินค้าแบรนด์ดังระดับโลกที่สยามพารากอน ได้สะดวกไม่ว่าอยู่ที่ไหน พร้อมรับโปรโมชั่นสุดพิเศษกับ Siam Paragon Ultimate Chat & Shop คลิก https://onesiam.one-viz.com/siam-paragon #SiamParagon #BeAmazed #WorldClassExperience #WorldClassShopping #OneSiam #UltimateChatAndShop