ธนาคารกรุงเทพจับมือ ม.ธรรมศาสตร์ จัดงาน “ปล่อย” รับวาเลนไทน์ ร่วมสร้างไลฟ์สไตล์มาร์เก็ตในมหาวิทยาลัยพร้อมเดินหน้าสู่สังคมไร้เงินสด

ธนาคารกรุงเทพจับมือ ม.ธรรมศาสตร์ จัดงาน “ปล่อย” รับวาเลนไทน์ ร่วมสร้างไลฟ์สไตล์มาร์เก็ตในมหาวิทยาลัยพร้อมเดินหน้าสู่สังคมไร้เงินสด

 

  

 

 

 

 

ธนาคารกรุงเทพจับมือ ม.ธรรมศาสตร์ จัดงาน “ปล่อย” รับวาเลนไทน์
ร่วมสร้างไลฟ์สไตล์มาร์เก็ตในมหาวิทยาลัยพร้อมเดินหน้าสู่สังคมไร้เงินสด

 


ธนาคารกรุงเทพจีบตลาดนักศึกษา จับมือ ม.ธรรมศาสตร์ จัดงาน “ปล่อย” ร่วมสร้างสรรค์ Lifestyle Market ตอบโจทย์คนยุคใหม่ในคอนเซ็ปต์ “ช้อป ชิม ชิล แชะ!” ดึงเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอต “BNK 48” สร้างสีสัน รับเทศกาลวาเลนไทน์ พร้อมจัดโปรโมชั่นพิเศษ ชวนนักศึกษาใช้ QR Code จ่ายเงินผ่านแอปพลิเคชัน ‘บัวหลวง เอ็มแบงก์กิ้ง’ แทนเงินสด


นางสาวพจณี คงคาลัย ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ธนาคารได้ร่วมกับมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จัดงาน “ปล่อย” ซึ่งเป็น Lifestyle Market สำหรับนักศึกษาที่จัดขึ้นในคอนเซ็ปต์ “ช้อป ชิม ชิล แชะ!” โดยมีเหล่านักศึกษามาออกร้านจำหน่ายสินค้าหลากหลาย ให้เลือกช้อปได้ตามสไตล์ Young Gen ตามด้วยเดินชิมอาหารจากร้านสุดฮิต การันตีด้วยท็อปรีวิวจาก wongnai.com เว็บไซต์แหล่งรวมร้านอาหารของประเทศไทย


ในงานนี้ ยังมีไฮไลท์จุด Exclusive อยู่ที่มินิคอนเสิร์ตแบบเต็มวงจากไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปที่ฮอตที่สุดในเวลานี้อย่าง “BNK 48” ที่จะยกขบวนมาแจกความน่ารักสดใสให้ทุกคนอย่างเต็มอิ่มจุใจ ท่ามกลางบรรยากาศสุดชิลในเย็นวันวาเลนไทน์ จนอดไม่ได้ที่จะแชะภาพความสุขเพื่อแชร์ให้เพื่อนๆ ในโลกโซเชียล

นางสาวพจณี กล่าวอีกว่า ทุกการใช้จ่ายภายในงานนี้ที่มีกว่า 300 ร้านค้า จะสะดวกยิ่งขึ้น รวดเร็ว และปลอดภัย เนื่องจากธนาคารได้อำนวยความสะดวกด้านการชำระเงินผ่านระบบ QR Code ผ่านแอปพลิเคชัน ‘บัวหลวง เอ็มแบงก์กิ้ง’ และโมบายแบงก์กิ้งของทุกธนาคาร ตอบโจทย์นักช้อปยุคใหม่ที่ไม่ต้องพกเงินสดหรือเสียเวลากดเงินจากตู้เอทีเอ็ม รวมถึงร้านค้าต่างๆ ก็หมดกังวลเรื่องเงินทอนและไม่ต้องเสียเวลาบันทึกรายการขายสินค้า


พิเศษสุดๆ สำหรับนักช้อปที่สแกน QR Code ด้วยแอปพลิเคชัน ‘บัวหลวง เอ็มแบงก์กิ้ง’ เพื่อชำระค่าสินค้าภายในงานตั้งแต่ 100 บาทขึ้นไป รับเงินคืน 20 บาทต่อรายการ สูงสุดถึง 400 บาทต่อคน ส่วนร้านค้าภายในงานนี้ เพียงรับชำระเงินค่าสินค้าผ่าน QR Code ของธนาคารกรุงเทพ ก็จะได้รับเงินคืน 10 บาทต่อรายการ สูงสุดถึง 500 บาทต่อร้านค้า


นอกจากนี้ สำหรับผู้ร่วมงานที่มีแอปพลิเคชัน ‘บัวหลวง เอ็มแบงก์กิ้ง’ รับฟรี..! กระเป๋าผ้าสุดชิคมูลค่า 120 บาท ไว้เดินช้อปแบบเท่ๆ แถมช่วยกันอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม


“ความร่วมมือกับมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จัดงาน “ปล่อย” ในปีนี้ นับเป็นอีกหนึ่งโอกาสดีที่ธนาคารจะสามารถนำเสนอบริการทางการเงินให้แก่กลุ่มคนรุ่นใหม่ ซึ่งเชื่อมั่นว่าจะเป็นกำลังสำคัญในการขับเคลื่อนประเทศไทยสู่สังคมไร้เงินสดในอนาคต เนื่องจากเป็นกลุ่มที่สามารถเข้าใจและยอมรับเทคโนโลยีใหม่ๆ ได้อย่างรวดเร็วจนกลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวันไปแล้ว แม้แต่เรื่องการเงินก็พร้อมเปิดรับกับการทำธุรกรรมต่างๆ ผ่านช่องทางดิจิทัลได้ไม่ยากเช่นกัน ดังนั้น ธนาคารก็ต้องเข้าใจและส่งเสริมให้กลุ่มคนรุ่นใหม่เหล่านี้หันมาทำธุรกรรมต่างๆ โดยไม่ใช้เงินสดและตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ได้ด้วย” นางสาวพจณี กล่าว


สำหรับผู้สนใจ สามารถเข้าร่วมงาน “ปล่อย” ได้ฟรี ที่ Main Stadium มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์รังสิต ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์นี้ ตั้งแต่เวลา 17.00-22.00 น../