มอบของขวัญล้ำค่า เพื่อคนที่คุณรัก ด้วยกระเช้าของขวัญปีใหม่จากแบรนด์ ซันโทรี่ทิ้งโค้งสุดท้ายก่อนสิ้นปี ตั้งเป้ายอดขายแบรนด์โต 10 % จากช่วงปกติ

มอบของขวัญล้ำค่า เพื่อคนที่คุณรัก ด้วยกระเช้าของขวัญปีใหม่จากแบรนด์ ซันโทรี่ทิ้งโค้งสุดท้ายก่อนสิ้นปี ตั้งเป้ายอดขายแบรนด์โต 10 % จากช่วงปกติ

 

 

 

 

มอบของขวัญล้ำค่า เพื่อคนที่คุณรัก ด้วยกระเช้าของขวัญปีใหม่จากแบรนด์

ซันโทรี่ทิ้งโค้งสุดท้ายก่อนสิ้นปี ตั้งเป้ายอดขายแบรนด์โต 10 % จากช่วงปกติ

 

 


“แบรนด์” ผู้นำตลาดอาหารเสริมของเมืองไทย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนสมัยใหม่ ชวนมอบของขวัญล้ำค่า เพื่อคนที่คุณรัก และขอบคุณผู้ให้ทุกคน ด้วยกระเช้าของขวัญปีใหม่ จากแบรนด์ ซึ่งมีให้เลือกหลากหลาย เผยเป็นอีกหนึ่งกลยุทธ์ทางการตลาด เน้นง่าย สะดวกสบายสอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ ผู้บริโภค เผยในช่วงโค้งสุดท้ายของปีเป็นเทศกาลสำคัญที่ผู้บริโภคนิยมจับจ่ายใช้สอยสินค้าประเภทกระเช้าและกล่องของขวัญเป็นจำนวนมาก โดยสินค้าเพื่อสุขภาพเป็นสินค้าอันดับต้นๆ ที่ผู้บริโภคเลือกมอบให้แก่กันเป็นของขวัญในช่วงเทศกาลปีใหม่นี้

มิสเตอร์วินเซ็นต์ เกา ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท แบรนด์ ซันโทรี่ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยถึงนโยบายในการทำการตลาดในช่วงส่งท้ายปีนี้ว่า ที่ผ่านมาแบรนด์ได้ขับเคลื่อนธุรกิจในด้านการพัฒนานวัตกรรมของสินค้าให้ได้คุณภาพและตอบสนองความต้องการของกลุ่มผู้บริโภคให้ได้ตรงตามความต้องการมาโดยตลอด รวมทั้งการขยายช่องทางการจัดจำหน่ายใหม่ ๆ ที่นอกเหนือจากช่องทางการจำหน่ายหลัก ๆ ที่บริษัทใช้อยู่ อาทิ โมเดิร์นเทรด ร้านสะดวกซื้อ ซุปเปอร์มาร์เก็ต ร้านค้า และร้านขายยาแล้ว รวมทั้งการขายในสื่อออนไลน์ อาทิ เว็บไซต์ของแบรนด์ ที่ http://www.brandsworld.co.th เป็นต้น ซึ่งก็ได้รับการตอบรับที่ดีจากกลุ่มผู้บริโภค

กระเช้าแบรนด์ คือของขวัญปีใหม่ที่เลือกด้วยใจ ให้คนสำคัญ ซึ่งนอกจากแบรนด์จะใช้กลยุทธ์ในการสร้างมูลค่าเพิ่มให้กระเช้าแบรนด์ด้วยคุณภาพ ความน่าเชื่อถือแล้ว กระเช้าแบรนด์ยังเป็นของขวัญปีใหม่ที่คนจำนวนมากเลือกด้วยใจ ไว้ดูแลคนสำคัญ โดยปีนี้แบรนด์ได้จัดกระเช้าของขวัญสุดพิเศษกว่า 20 แบบ ทั้งกระเช้าของขวัญแบรนด์รังนก กระเช้าของขวัญแบรนด์ซุปไก่สกัด กระเช้าของขวัญแบรนด์วีต้า กระเช้าของขวัญแบรนด์เห็ดสกัดเข้มข้น ซึ่งมีทั้งผลิตภัณฑ์แบบเดียวกัน และแบบคละผลิตภัณฑ์ เช่น กระเช้าแบรนด์ Ultimate Delight Hamper ราคา 1,680 บาท ประกอบด้วย แบรนด์ซุปไก่ต้นตำรับ 12 ขวด+แบรนด์รังนกแท้น้ำตาลกรวด 42 มล. 12ขวด / กระเช้าแบรนด์ Ultimate Smart Hamper ราคา 1,035บาท

ประกอบด้วย แบรนด์ซุปไก่สกัดสูตรต้นตำรับ 70 มล. 18ขวด/ กระเช้าแบรนด์ Ultimate Prosperous Hamper ราคา1,902 บาท ประกอบด้วย แบรนด์รังนกแท้สูตรไซลิทอล 70 มล. 12 ขวด เป็นต้น เพื่อสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกคนได้อย่างเต็มที่ รวมทั้งสามารถสร้างความประทับใจอย่างสูงสุดให้กับทั้งผู้ให้และผู้รับ ที่สื่อถึงความปรารถนาดีที่ต้องการให้ผู้รับมีสุขภาพดี ทั้งนี้ลูกค้าสามารถซื้อกระเช้าของขวัญได้ในร้านโมเดิร์นเทรด https://brandsworld.co.th หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ โทร. 02-079-799902-079-7999

ช่วงปีใหม่เป็นเทศกาลสำคัญที่ผู้บริโภคนิยมจับจ่ายใช้สอยสินค้าประเภทกระเช้าและกล่องของขวัญเป็นจำนวนมาก โดยสินค้าเพื่อสุขภาพเป็นสินค้าอันดับต้นๆ ที่ผู้บริโภคเลือกมอบให้แก่กันเป็นของขวัญ เพื่อสอดรับกับกระแสการดูแลสุขภาพที่ได้รับความนิยม และมีแนวโน้มเพิ่มมากขึ้นในปัจจุบัน


“ในเทศกาลปีใหม่ที่จะถึงนี้ มอบผลิตภัณฑ์แบรนด์ สกัดด้วยใจ...แทนความสุขเพื่อคนที่คุณรัก ในราคาสุดพิเศษ เพื่อทุกช่วงเวลาของคุณ”

 

 

 

 

 

 

 

 


สอบถามรายละเอียดได้ที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์ คุณคนึงนิตย์ (นิตย์)
โทร.02 718 380002 718 3800 ต่อ 131