‘แกร็บ’ (Grab) สานสายใยครอบครัว ชวนแสดงความรักแม่

‘แกร็บ’ (Grab) สานสายใยครอบครัว ชวนแสดงความรักแม่

 

 

 


‘แกร็บ’ (Grab) สานสายใยครอบครัว ชวนแสดงความรักแม่
ผ่านแคมเปญ “Grab A Hug” รณรงค์การ “กอด”

 


ในบรรยากาศที่อบอุ่นในช่วงวันแม่ ใครหลายคนคงจะพาแม่ไปฉลองบ้าง หรือซื้อของขวัญให้บ้าง แต่หลายคนที่โตแล้วคงรู้สึกเคอะเขินถ้าจะให้เข้าไปกอดแม่หรือบอกรักจากปาก ล่าสุด แกร็บ (Grab) จึงได้เปิดตัวแคมเปญ “Grab A Hug” รณรงค์การ “กอด” ว่าเป็นวิธีบอกรักแม่ง่ายๆ ที่เราอาจหลงลืมไป พร้อมให้ทุกๆ คนซึ่งไม่เฉพาะคุณแม่และคุณลูกทุกคนมีความสุขง่ายๆ ผ่านการกอด

ภายใต้แคมเปญ “Grab A Hug” แกร็บ ได้ตั้ง Interactive Display โดยนำตุ๊กตาหมี Mama Bear ตัวใหญ่มาวางไว้เพื่อให้คนที่ผ่านไปมาวัดระดับความสามารถในการกอด พร้อมให้คะแนนบนหน้าจอ และฝากถ้อยคำกระตุ้นความรู้สึกรักแม่ อย่าง “กอดใดเล่า จะอุ่นเท่ากอดแม่” “อย่าอายที่จะกอดแม่” “กอดนี้ที่อยากบอกแม่” “กลับไปบอกรักแม่ด่วนๆ” “ทุกครั้งที่รู้สึกแย่ อ้อมกอดแม่อยู่ข้างๆ เสมอ” แถมท้ายด้วยการถ่ายภาพน่ารักๆ เพื่อให้ไปเป็นที่ระลึก ให้คู่แม่ลูกและทุกคนที่ได้เห็นหรือลองเข้ามาทดสอบการกอดของตัวเองได้อมยิ้มปนซึ้งใจไปตามๆ กัน และอยากกอดแม่บอกรักแม่กันจริงๆ

ใครอยากชมวิดีโอน่ารักๆ จากแคมเปญ “Grab A Hug” ก็สามารถเข้าไปชมกันได้แล้วผ่านทางยูทูปที่ https://youtu.be/gW-i5AIH340 หรือเฟสบุ้ก https://www.facebook.com/GrabTH/videos/1955401754678246/

 

 


เกี่ยวกับ แกร็บ
แกร็บ (Grab) คือผู้นำแพลตฟอร์มด้านการขนส่งและชำระเงินผ่านมือถือในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ความท้าทายของเราคือการแก้ปัญหาด้านระบบขนส่งและทำให้คนทั้ง 620 ล้านคนในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มีความสะดวกสบายในการเดินทางอย่างแท้จริง แกร็บถือเป็นผู้บุกเบิกในการมอบทางเลือกการเดินทางที่มีความรวดเร็ว ปลอดภัย และเชื่อถือได้ให้แก่ผู้ขับขี่และผู้โดยสาร รวมถึงเป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์แพลตฟอร์มการชำระเงินผ่านมือถืออย่างแกร็บเพย์ ซึ่งช่วยเพิ่มการเข้าถึงระบบการชำระเงินและการเงินการธนาคารในรูปแบบออนไลน์ให้ผู้โดยสารและผู้ขับขี่หลายล้านคนในภูมิภาค นอกจากนี้ ตัวแทนแกร็บ กว่า 500,000 คนในประเทศอินโดนีเซีย ยังใช้แพลตฟอร์มของแกร็บเพื่อช่วยให้คนที่ไม่มีบัญชีธนาคารและไม่มีเครดิตทางการเงินให้เข้าถึงเศรษฐกิจแบบดิจิทัลได้ ในปัจจุบัน แกร็บให้บริการใน 65 เมืองในประเทศสิงคโปร์ อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ มาเลเซีย เวียดนาม พม่า และไทย สามารถอ่านและติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.grab.com

 

 

 

 

 


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อ
ณัฏฐนันท์ วนิชชานันท์ (เปิ้ล) อีเมล์ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
ยุพาพร วรพงษ์สุคนธ์ (หนูเล็ก) โทร. 081-499-6559 อีเมล์ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
ปรางค์ ศุขสวัสดิ์ ณ อยุธยา (ปรางค์) โทร. 087-907-5793 อีเมล์ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.