กทพ. แจ้งปิดเบี่ยงการจราจรถนนสุขสวัสดิ์ ฝั่งขาเข้ากทม. 2 ช่องจราจร

กทพ. แจ้งปิดเบี่ยงการจราจรถนนสุขสวัสดิ์ ฝั่งขาเข้ากทม. 2 ช่องจราจร

 

 

 

 

กทพ. แจ้งปิดเบี่ยงการจราจรถนนสุขสวัสดิ์ ฝั่งขาเข้ากทม. 2 ช่องจราจร 9-14 กุมภาพันธ์ 2569 เวลา 22.00น -04.00น



การทางพิเศษแห่งประเทศไทย (กทพ.) กระทรวงคมนาค ได้ว่าจ้างกิจการร่วมค้า ไอทีดี–วีซีบี เป็นผู้รับจ้างดำเนินการก่อสร้างโครงการทางพิเศษสายพระราม 3 – ดาวคะนอง – วงแหวนรอบนอกกรุงเทพมหานครด้านตะวันตก สัญญาที่ 3 โดยผู้รับจ้างจะดำเนินการติดตั้งงานกำแพงคอนกรีตของโครงการทางพิเศษดังกล่าว จึงมีความจำเป็นจะต้องปิดเบี่ยงการจราจรชั่วคราวบริเวณถนนสุขสวัสดิ์ ฝั่งขาเข้ากรุงเทพมหานคร จำนวน 2 ช่องจราจร คงเหลือ 1 ช่องจราจร ตั้งแต่วันที่ 9 – 14 กุมภาพันธ์ 2569 ช่วงเวลา 22.00 – 04.00 น. และเพื่อความปลอดภัย ผู้รับจ้างได้จัดเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกด้านการจราจรตลอดเวลา และได้ทำการติดตั้งป้ายแจ้งเตือนก่อนถึงพื้นที่ก่อสร้างและติดตั้งไฟสัญญาณไฟจราจรต่าง ๆ ป้ายประชาสัมพันธ์การเบี่ยงจราจรพร้อมไฟวับวาบ เพื่อให้ผู้ใช้เส้นทางได้ทราบ

ทั้งนี้ กทพ. ตระหนักและให้ความสำคัญสูงสุดกับความปลอดภัยของประชาชนและผู้ใช้เส้นทาง โดยได้กำหนดมาตรการด้านความปลอดภัยอย่างเข้มงวดตลอดระยะเวลาดำเนินการ รวมถึงมีการกำกับดูแลการปฏิบัติงานของผู้รับจ้างให้เป็นไปตามมาตรฐานด้านความปลอดภัย เพื่อป้องกันและลดผลกระทบที่อาจเกิดขึ้นกับประชาชนและผู้ใช้ทางให้มากที่สุด

กทพ. ต้องขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้ และขอความร่วมมือผู้ที่ใช้เส้นทางบริเวณดังกล่าวโปรดสังเกตป้ายเตือน สัญญาณจราจรต่าง ๆ และปฏิบัติตามเครื่องหมายจราจรอย่างเคร่งครัด เพื่อความปลอดภัยของท่าน หากมีข้อร้องเรียนหรือข้อเสนอแนะสามารถแจ้งได้ที่ โทร. 06 3353 9026 หรือ 06 3353 9027