ห้างเซ็นทรัล และห้างโรบินสัน ในเครือเซ็นทรัล รีเทล จัดแคมเปญ “CENTRAL

ห้างเซ็นทรัล และห้างโรบินสัน ในเครือเซ็นทรัล รีเทล จัดแคมเปญ “CENTRAL

 

 

ห้างเซ็นทรัล และห้างโรบินสัน ในเครือเซ็นทรัล รีเทล

จัดแคมเปญ “CENTRAL / ROBINSON LINGERIE SECRET" ตอกย้ำเดสติเนชั่นแห่งการช้อป

ที่รวบรวบอาณาจักรชุดชั้นในที่ครบครันมากที่สุด ภายใต้คอนเซ็ปต์ MANIFEST YOUR DREAM LINGERIE

 

ห้างเซ็นทรัล และห้างโรบินสัน ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ร่วมส่งเสริมความมั่นใจจากภายใน ให้คุณกล้าออกไปใช้ชีวิตอย่างสร้างสรรค์ เดินหน้าสานฝันผ่านแคมเปญ  “CENTRAL / ROBINSON LINGERIE SECRET” งานเดียวที่คุณจะได้เพลิดเพลินไปกับเดสติเนชั่นแห่งการช้อปปิ้ง ณ อาณาจักรชุดชั้นในที่ครบครันด้วยมีแบรนด์ให้เลือกมากที่สุดจากห้างเซ็นทรัลและห้างโรบินสัน โดยครั้งนี้กลับมาภายใต้คอนเซ็ปต์ MANIFEST YOUR DREAM LINGERIE ชวนสาวๆ มาสนุกพร้อมก้าวสู่ทุกความฝัน โดยเริ่มต้นจากการสร้างความมั่นใจให้ตัวเองด้วยบราในฝันของคุณ ซึ่งมีแบรนด์ชั้นนำร่วมแคมเปญจัดเต็ม ทั้งคอลเลกชันใหม่หลากหลายสไตล์และสินค้ารุ่นคลาสสิก ไม่ว่าจะเป็น ชุดชั้นในสตรี ชุดนอน ชุดว่ายน้ำ อาทิ WacoalSabina, Triumph, Calvin Klein, Cherilon, BSC, ELLE, Guy Laroche, ELFE, Up&Under, Clover, Mimosa, Jollynn, Morigirl Season ฯลฯ พร้อมเอ็กซ์คลูซีฟโปรโมชันเฉพาะงานนี้เท่านั้น ได้แก่ …

 

  • ชุดชั้นในสตรีคอลเลกชันใหม่ ลดสูงสุด 30%
  • รับคูปองแทนเงินสดมูลค่า 100 บาท เมื่อช้อปครบทุก 3,000 บาท ที่ห้างเซ็นทรัลและโรบินสันทุกสาขา
  • รับคะแนนลดเพิ่มและเครดิตเงินคืนสูงสุด 30% จากเดอะวันและบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ
  • รับฟรี! โฟมล้างมือเปลี่ยนสี LABCCiN กลิ่นพีช ขนาด 250 มล. มูลค่า 145 บาท เมื่อช้อปสินค้าแผนกชุดชั้นในสตรีครบ 3,000 บาทขึ้นไปต่อใบเสร็จ เฉพาะห้างเซ็นทรัลและโรบินสันทุกสาขา
  • ฟรี! บริการ Lingerie Bra Advisor บริการให้คำแนะนำสินค้าและบริการวัดขนาด พร้อมเลือกสินค้าให้เหมาะกับรูปร่างของคุณโดยผู้เชี่ยวชาญ
  • กิจกรรมจากแบรนด์ชั้นนำให้ได้ร่วมสนุก อาทิ Lucky Draw, เล่นเกมแจกรางวัล, DIY กระเป๋า ในทุกวันเสาร์ อาทิตย์

 

ด้วยแบรนด์และสินค้าที่หลากหลายและครบครันทำให้โซนชุดชั้นในสตรีของห้างเซ็นทรัล เป็นหนึ่งในโซนยอดฮิตที่สาวๆ นิยมมาช้อปกันเป็นประจำ โดยเฉพาะที่ 5 สาขาที่ทำยอดขายสูงสุด ได้แก่ ห้างเซ็นทรัล แอท เซ็นทรัลเวิลด์, ลาดพร้าว, ชิดลม, ปิ่นเกล้า และเซ็นทรัลภูเก็ต และสำหรับที่ห้างโรบินสันได้แก่ พระราม 9, จังซีลอน, สุขุมวิท, หาดใหญ่ และรังสิต

 

มาร่วมสัมผัสประสบการณ์ช้อปสุดพิเศษที่แผนกชุดชั้นในสตรี ที่ห้างเซ็นทรัลและห้างโรบินสัน หรือช้อปสะดวกสบายกับทุกทางการช้อป ทั้ง Central App, www.central.co.th, Central/Robinson Chat & Shop, Personal Shopper On Demand โทร.1425 ผู้ช่วยส่วนตัวสำหรับทุกคน รวมถึงช้อปผ่าน Inbox เพจห้างเซ็นทรัล คลิก  www.facebook.com/CentralDepartmentStore และโรบินสัน คลิก www.facebook.com/RobinsonDepartmentStore