น้องฉัตรผุดไอเดียเจ๋งจัดเวทีนางสงกรานต์ออนไลน์สืบสานวัฒนธรรมในยุคโควิด-19

น้องฉัตรผุดไอเดียเจ๋งจัดเวทีนางสงกรานต์ออนไลน์สืบสานวัฒนธรรมในยุคโควิด-19

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

น้องฉัตรผุดไอเดียเจ๋งจัดเวทีนางสงกรานต์ออนไลน์สืบสานวัฒนธรรมในยุคโควิด-19
 
 
 
 
 
เมื่อสงกรานต์ที่ผ่านมาน้องฉัตรหรือ ฉัตรชัย เพียงอภิชาติ ช่างแต่งหน้ามือทองของไทย ร่วมกับผู้สนับสนุนอย่าง Browit by Nongchat จัดการประกวดนางสงกรานต์ประจำปี 2563 ในรูปแบบการประกวดนางสงกรานต์ออนไลน์ขึ้นเป็นครั้งแรกในเมืองไทยเข้ากับยุคที่มีการระบาดของโรคโควิด-19 แต่ยังคงไว้ซึ่งการสืบสานประเพณีอันดีงามของไทย 
 
 
นอกจากนี้ยังเป็นการสร้างกิจกรรมให้กับเหล่าบรรดานางสงกรานต์และพี่เลี้ยงนางงามหลากหลาย ได้โชว์ฝีมืออวดความงามสร้างสีสันและผ่อนคลายความตึงเครียดจากสถานการณ์ปัจจุบัน โดยการแข่งขันมีทั้งการประชันความงาม โชว์ความสามารถและเทคนิคในการแต่งหน้าของผู้ส่งเข้าประกวด รวมทั้งการตอบคำถามเพื่อชิงความเป็นเลิศด้านความคิด ให้สมกับตำแหน่งนางสงกรานต์ออนไลน์ครั้งแรกของไทยนี้ด้วย 
 
 
โดยมีผู้ได้รับรางวัลดังนี้
รางวัลสำหรับตำแหน่งนางสงกรานต์ออนไลน์ 2563 ประเภทบุคคลทั่วไป
ที่ 1 ได้แก่ เอกรินทร์ สุขเสริม
(IG:khunnueng2020)
 
และรางวัลที่ 1 ประเภทคลิปวีดีโอช่างแต่งหน้า เวทีนางสงกรานต์ออนไลน์ 2563 ได้แก่ ผลงานของ แม่เล็ก 
(IG: @nomto9011)
ที่2ได้แก่ ผลงานของ จิรัช เชียงใหม่
(IG: @Bobbymakeupartist) 
 
 
 
 
 
หลังจากนี้เวทีนี้คงเป็นไอเดียให้กับอีกหลายการแข่งขันได้นำไปใช้เพื่อเป็นการส่งเสริมกิจการที่ดีต่างๆให้เกิดขึ้นในสังคมพร้อมทั้งเกิดกำลังใจในการฝ่าสถานการณ์ที่ยากลำบากในช่วงนี้ไปได้ด้วยกัน สำหรับใครที่อยากชมความงามของผู้เข้าประกวดทุกคน รวมถึงเบื้องหลังกว่าจะออกมาสวยงามขนาดนี้ และความสนุกสนานแบบไทย สามารถเข้าไปชมย้อนหลังได้ที่เฟสบุ๊คน้องฉัตร