“แน็ป” มอบของขวัญซิงเกิ้ลพิเศษ “มดคันไฟ” “Overdose” เฮได้ไม่นาน กอดคอกันเสียน้ำตาลูกผู้ชาย ในรายการ “Kids Rock(คิดส์ ร็อก)” 19 ก.ค. นี้

“แน็ป” มอบของขวัญซิงเกิ้ลพิเศษ “มดคันไฟ” “Overdose” เฮได้ไม่นาน กอดคอกันเสียน้ำตาลูกผู้ชาย ในรายการ “Kids Rock(คิดส์ ร็อก)” 19 ก.ค. นี้

 

 

 

 

 

 

 

 

“แน็ป” มอบของขวัญซิงเกิ้ลพิเศษ “มดคันไฟ”
“Overdose” เฮได้ไม่นาน กอดคอกันเสียน้ำตาลูกผู้ชาย
ในรายการ “Kids Rock(คิดส์ ร็อก)” 19 ก.ค. นี้

 


วันพฤหัสบดีที่ 19 ก.ค.นี้ รายการ “Kids Rock(คิดส์ ร็อก)” EP.8 ตอน “Recording การบันทึกที่ไม่มีวันลืม” เดินทางมาถึงวันที่รุ่นพี่ชาวร็อก “แน็ป ชนัทธา สายศิลา” มอบของขวัญชิ้นสำคัญ “มดคันไฟ” ซิงเกิ้ลใหม่ให้วง “Overdose (โอเวอร์โดส)” ตามที่ได้สัญญาไว้ ว่าวง “เรทโทรสเป็ก” จะทำเพลงให้หนึ่งเพลงเพื่อนำไปใช้โชว์ ซ้อมกันต่อไปในอนาคต ซึ่งพอได้เพลงไปทุกคนต่างเฮกันลั่น ดีใจที่วงสามารถมีซิงเกิ้ลต่อไปจากไอดอลของตัวเอง จากนั้นรีบกลับไปซักซ้อมแกะท่อนของตัวเองเพื่อจะไปทำให้ซิงเกิ้ลสมบูรณ์ ด้วยการเข้าห้องอัดเสียง


พร้อมโชว์ต่อสายตาแฟนเพลงทุกคน และพอมาถึงนัดที่ต้องเดินทางเข้ามาอัดเสียงแยกลายดนตรี โดยจะเริ่มอัดทีละคน งานนี้แต่ละคนก็ซักซ้อมมาอย่างเต็มที่ ตั้งใจ แต่พอเริ่มอัดเข้าจริง ความตั้งใจที่มีมันล้น เสียจังหวะ เล่นหนักเกินไป ไม่มีสมาธิ มัวแต่มองหา “แน็ป” ว่าจะคิดยังไง บางคนถึงกับหลุด ไม่เข้าใจถึงอารมณ์ดนตรีที่วางไปให้ จนรู้สึกว่าบางคนยังไม่ควรที่จะเข้ามาห้องอัดด้วยซ้ำไป ต้องสั่งเบรกให้ออกไปพักสูดอากาศก่อน วินาทีนี้เองที่น้ำตาลูกผู้ชายซึม!!

“แน็ป” จะสอนและช่วยแก้ไขปัญหานี้อย่างไร สามารถติดตามรายละเอียดทั้งหมด ได้ในรายการ “Kids Rock(คิดส์ ร็อก)” EP.8 ตอน “Recording การบันทึกที่ไม่มีวันลืม” ในวันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561 เวลา 18.00 น. ก่อนใครทาง LINE TV หรือคลิ๊ก https://tv.line.me/kidsrock