“โคคา-โคล่า” จับมือ “เดอะ พิซซ่า คอมปะนี”

“โคคา-โคล่า” จับมือ “เดอะ พิซซ่า คอมปะนี”

 

 

 

 
 
 
“โคคา-โคล่า” จับมือ “เดอะ พิซซ่า คอมปะนี” ผนึกกำลังมอบความสุขเติมเต็มช่วงเวลาพิซซ่าด้วยสองรสชาติลงตัว ให้ผู้บริโภคชาวไทยได้อร่อยซ่าไปด้วยกัน
 
 
 
 
 
นายธนพร โฆสิตาภัย (ขวาสุด) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ – ธุรกิจพาณิชย์ บริษัท ไทยน้ำทิพย์ จำกัด ประกาศความร่วมมือกับ เดอะ พิซซ่า คอมปะนี นายภาณุศักดิ์ ซื่อสัตย์บุญ (ที่ 2 จากขวา) ผู้จัดการทั่วไป เดอะ พิซซ่า คอมปะนี บริษัท เดอะ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ผนึกกำลังส่งมอบความสุขให้กับผู้บริโภคทั่วประเทศ ผสานความแข็งแกร่งด้วยความร่วมมืออย่างเต็มรูปแบบ
 
 
กรุงเทพฯ, 11 พฤศจิกายน 2562 – กลุ่มธุรกิจโคคา-โคล่า ในประเทศไทย อันประกอบด้วย บริษัท ไทยน้ำทิพย์ จำกัด บริษัท หาดทิพย์ จำกัด (มหาชน) และบริษัท โคคา-โคล่า (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศความร่วมมือกับ เดอะ พิซซ่า คอมปะนี ผนึกกำลังส่งมอบความสุขให้กับผู้บริโภคทั่วประเทศ ด้วยประสบการณ์ความอร่อยรูปแบบใหม่ของสองรสชาติที่ครองใจผู้บริโภคชาวไทยมาอย่างยาวนาน ผ่านการผสานความแข็งแกร่งด้วยความร่วมมืออย่างเต็มรูปแบบครั้งแรกในรอบ 19 ปี ระหว่างโคคา-โคล่า เจ้าของแบรนด์เครื่องดื่มอัดลมอันดับ 1 ในประเทศไทย และ เดอะ พิซซ่า คอมปะนี ผู้นำอันดับ 1 ในตลาดพิซซ่าของไทยเช่นกัน พร้อมร่วมกันส่งเสริมการดำเนินธุรกิจ พัฒนานวัตกรรมผลิตภัณฑ์ และกิจกรรมทางการตลาด เพื่อเติมเต็มมื้ออาหารด้วยประสบการณ์แห่งความอร่อยซ่าที่แปลกใหม่ให้กับผู้บริโภคชาวไทย
 
 
นายธนพร โฆสิตาภัย ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ – ธุรกิจพาณิชย์ บริษัท ไทยน้ำทิพย์ จำกัด กล่าวว่า “โคคา-โคล่ามุ่งมั่นพัฒนานวัตกรรมผลิตภัณฑ์และมอบประสบการณ์ด้านรสชาติที่หลากหลายด้วยมาตรฐานระดับโลกแก่ผู้บริโภคอย่างไม่หยุดยั้ง ผ่านการศึกษาพฤติกรรมและตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอด นอกเหนือจากคิดค้นนวัตกรรมผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มที่แปลกใหม่อยู่เสมอ การทำงานร่วมกับพันธมิตรก็เป็นอีกหนึ่งกลยุทธ์ที่จะช่วยเสริมความแข็งแกร่งในการดำเนินธุรกิจ รวมถึงยกระดับประสบการณ์สำหรับผู้บริโภคให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น ความตั้งใจนี้นำมาสู่ความร่วมมือกับเดอะ พิซซ่า คอมปะนี ภายใต้แคมเปญ “อร่อยซ่าไปด้วยกัน” ซึ่งนอกจากจะเป็นพันธมิตรที่มีจุดแข็งที่สามารถเติมเต็มซึ่งกันและกันได้ ยังมีความตั้งใจร่วมกันในการมอบความสุขให้แก่ลูกค้าผ่านนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ที่มาพร้อมกับรสชาติที่สร้างประสบการณ์ใหม่ให้กับลูกค้า”
 
 
ภายใต้ความร่วมมือครั้งสำคัญนี้ โคคา-โคล่าจะร่วมมอบความสุขให้ลูกค้าเดอะ พิซซ่า คอมปะนี ด้วยเครื่องดื่มอัดลม คือ โค้กออริจินอล โค้กไม่มีน้ำตาล แฟนต้า สไปรท์ และเครื่องดื่มชา คือ ฟิวซ์ที เพื่อความอร่อยซ่าอย่างลงตัวกับพิซซ่าหน้าต่างๆ ที่มีให้เลือกหลากหลายรสชาติและหลายขนาด ณ ร้านอาหาร เดอะ พิซซ่า คอมปะนี รวม 423 สาขาทั่วประเทศ นอกจากนี้ โคคา-โคล่าและ เดอะ พิซซ่า คอมปะนี จะร่วมกันวางแผนพัฒนานวัตกรรมผลิตภัณฑ์ร่วมกันอย่างต่อเนื่อง เพื่อส่งมอบความอร่อยซ่าที่หลากหลาย และได้มาตรฐานครองใจผู้บริโภคชาวไทยมาอย่างยาวนาน
 
 
นายภาณุศักดิ์ ซื่อสัตย์บุญ ผู้จัดการทั่วไป เดอะ พิซซ่า คอมปะนี โดยบริษัท เดอะ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มาเป็นพันธมิตรกับกลุ่มธุรกิจ โคคา-โคล่าฯ ผู้นำอุตสาหกรรมเครื่องดื่มไม่มีแอลกอฮอล์ของไทย ซึ่งมีความเข้าใจในความต้องการของผู้บริโภค นำไปสู่การสร้างสรรค์นวัตกรรมผลิตภัณฑ์เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคอยู่เสมอ สอดคล้องกับวิสัยทัศน์ของเดอะ พิซซ่า คอมปะนี ที่มุ่งเป็นผู้นำในธุรกิจอาหารที่สร้างคุณค่าสูงสุดให้กับผู้ที่เกี่ยวข้อง ด้วยการศึกษาความต้องการของลูกค้า การนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพจากวัตถุดิบคุณภาพสูงและทำสดใหม่ทุกวัน พัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ และให้บริการคุณภาพดีเยี่ยมทั้งที่ร้านและการจัดส่งถึงบ้านที่รวดเร็ว ด้วยความร่วมมือกับโคคา-โคล่าฯ เรามั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่า จุดแข็งของทั้ง 2 ฝ่ายจะส่งเสริมซึ่งกันและกันอย่างมีประสิทธิภาพ นำไปสู่การยกระดับบริการและส่งมอบความอร่อยพร้อมความสุขให้กับผู้บริโภคได้อย่างเต็มที่”
 
 
เพื่อให้ผู้บริโภคได้ร่วมอร่อยซ่าไปด้วยกัน โคคา-โคล่าและเดอะ พิซซ่า คอมปะนีได้เตรียมโปรโมชั่นพิเศษ 11/11 ในวันที่ 11 พฤศจิกายน โดยทุกๆ ออร์เดอร์ของเดอะ พิซซ่า คอมปะนี ไม่ว่าหน้าใด ไซส์ใดรับประทานที่ร้าน ซื้อกลับบ้าน หรือเดลิเวอรี่ จะได้รับเครื่องดื่มโค้ก ไม่มีน้ำตาล ฟรี ตามด้วยความร่วมมือกันในการสร้างสรรค์หนังโฆษณาในโรงภาพยนตร์ โดยเริ่มตั้งแต่ 28 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562 เป็นต้นไป พร้อมทั้งการแปลงโฉมรถส่งโค้กด้วยภาพโฆษณา “อร่อยซ่าไปด้วยกัน”
 
 
ทั้งนี้ยังมีกิจกรรมทางการตลาดทางออนไลน์ โซเชียลมีเดีย และงานอีเว้นท์เพื่อให้ผู้บริโภคได้มาร่วมฉลองการจับมือเป็นพันธมิตรของทั้ง 2 แบรนด์ ออกมาอย่างต่อเนื่อง โดยสามารถติดข่าวสารกิจกรรมและโปรโมชั่นพิเศษ ต่างๆ ได้ที่ เฟซบุ๊ก www.facebook.com/cocacolaTH และ www.facebook.com/thepizzacompany
 
 
 
กลุ่มธุรกิจโคคา-โคล่า ในประเทศไทย ประกอบด้วย บริษัท โคคา-โคล่า (ประเทศไทย) จำกัดในฐานะเจ้าของแบรนด์ รับผิดชอบในกิจกรรมการตลาด และสองบริษัทพันธมิตรผู้ผลิตและจำหน่าย บจ. ไทยน้ำทิพย์ รับผิดชอบ 63 จังหวัด ทั่วประเทศ และบมจ. หาดทิพย์ รับผิดชอบใน 14 จังหวัดภาคใต้
 
กลุ่มธุรกิจโคคา-โคล่า ในประเทศไทยเป็นผู้นำในตลาดเครื่องดื่มปราศจากแอลกอฮอล์ทั่วประเทศ นอกเหนือจากแบรนด์ที่มีมูลค่าสูงที่สุดในโลกอย่าง โคคา-โคลา แล้วผลิตภัณฑ์ในพอร์ตโฟลิโอของกลุ่มธุรกิจโคคา-โคลา ในประเทศไทย ยังประกอบไปด้วย, โค้ก สูตรไม่มีน้ำตาล, โค้ก ไลท์, โค้ก พลัส คอฟฟี่ แฟนต้า, สไปร์ท, ชเวปส์, เอแอนด์ดับบลิว รูทเบียร์ รวมถึงน้ำส้มมินิทเมด สแปลช, มินิทเมด พัลพิ, มินิทเมด ไวตา คิดส์, มินิทเมด ออเรนจ์ ไฟเบอร์, มินิทเมด ฮันนี่ เลม่อน และน้ำดื่มน้ำทิพย์
 
เกี่ยวกับเดอะ พิซซ่า คอมปะนี
บริษัท ไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) เป็นผู้นำในการดำเนินธุรกิจระดับสากล โดยประกอบ 3 ธุรกิจหลัก ได้แก่ ธุรกิจโรงแรม ธุรกิจร้านอาหาร และธุรกิจจัดจำหน่ายสินค้าไลฟ์สไตล์ MINT ดำเนินธุรกิจโรงแรมทั้งในรูปแบบเป็นเจ้าของเอง บริหารจัดการ และร่วมลงทุน โดยมีโรงแรมและเซอร์วิส สวีท ทั้งสิ้น 516 แห่งภายใต้เครื่องหมายการค้าอนันตรา, อวานี, โอ๊คส์, ทิโวลี, เอ็นเอช คอลเลคชั่น, เอ็นเอช โฮเทลส์, นาว, เอเลวาน่า, แมริออท, โฟร์ซีซั่นส์, เซ็นต์ รีจิส, เรดิสัน บลู และโรงแรมในกลุ่ม ไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล ใน 54 ประเทศในเอเชียแปซิฟิก ตะวันออกกลาง แอฟริกา คาบสมุทรอินเดีย ยุโรป อเมริกาใต้ และอเมริกาเหนือ นอกจากนี้ MINT เป็นผู้นำในธุรกิจร้านอาหาร ซึ่งมีขนาดใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในเอเชีย โดยมีร้านอาหารกว่า 2,200 สาขา ใน 27 ประเทศภายใต้เครื่องหมายการค้าเดอะ พิซซ่า คอมปะนี, สเวนเซ่นส์, ซิซซ์เลอร์, แดรี่ ควีน, เบอร์เกอร์ คิง, ไทย เอ็กซ์เพรส, เดอะ คอฟฟี่ คลับ, ริเวอร์ไซด์ และเบนิฮานา อีกทั้งยังเป็นผู้นำด้านการจัดจำหน่ายสินค้าไลฟ์สไตล์และรับจ้างผลิต ซึ่งมีขนาดใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศไทย ภายใต้เครื่องหมายการค้าอเนลโล่, โบเดิ้ม, บอสสินี่, บรูคส์ บราเธอร์ส,ชาร์ล แอนด์ คีธ, เอสปรี, เอแตม, โจเซฟ โจเซฟ, โอวีเอส, แรทลีย์, สโกมาดิ, สวิลลิ่ง เจ. เอ. เฮ็งเคิลส์ และไมเนอร์สมาร์ท คิดส์ สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์ www.minor.com