12 ราศี ทำนายดวงชะตา

12 ราศี ทำนายดวงชะตา

 

 

 

 

12 ราศี  ทำนายดวงชะตา ประจำเดือนเมษายน 2559

 

ราศีมังกร 16 มกราคม - 15 กุมพาพันธ์ จะมีการจับจ่ายใช้สอยแต่เช้าเลย หรือบางคนไม่ไปทำงานถ้าเข้าก็เข้าบ่าย จะมีการเดินทางไปเที่ยวภูเขา แม่น้ำ อยู่ดีๆก็อยากไป นึกถึงโทรหาเพื่อนโทรหาคนรักตัดสินใจไปเที่ยวเลย ได้ปล่อยอารมณ์ไปเที่ยวมีความสุขนึกถึงวันเก่าๆ สถานนี้เราเคยไปมา ช่วงนี้มีความโรแมนติกใช้เงินซื้อความสุขทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็น ห้างสรรพสินค้า โรงหนัง สุขภาพระวังภูมิแพ้เอาใจใส่เป็นพิเศษ

 

 

ราศีกุมภ์ 16 กุมภาพันธ์ - 15 มีนาคม อุตสาหะวิริยะตั้งใจที่จะทำงานให้ได้ในช่วงนี้ มีความเข้มแข็ง ช่วงนี้มีความสุขกับการได้ทำงานเสริมหรืองานเพิ่ม มองหาเม็ดเงินที่จะเข้ากระเป๋าตลอด จะประสบความสำเร็จได้ดั่งใจ ด้านความรักจะช่วยเหลือเกื้อกูลกัน มีความมั่นคงมีสิ่งที่ดีๆ จะเดินทางไปไหนก็แล้วแต่มักจะทำให้เกิดงาน เกิดสิ่งที่ดี หรือซื้อสินค้าแถวนั้นไปขาย สุขภาพแข็งแรง ด้านความรักใครที่มองต่างประเทศจะมีคนเข้ามาดังใจหมาย

 

ราศีมีน 16 มีนาคม - 15 เมษายน ช่วงนี้ต้องทำตามคำสั่งผู้ใหญ่ตลอดเลยจะติดต่อพูดคุยอะไรกับใคร ก็เหมือนเรียนรู้เรื่องของการงาน เช้ายันเย็น ความกระตือรือร้นมีสูง ผู้ใหญ่ทั้งเอ็นดูโครงการมากมายจะได้ดีในช่วงนี้ มีความรู้ความสามารถ สุขภาพปวดหลังกล้ามเนื้อ หรือบางคนอายุมากจะเกี่ยวข้องกับความดัน มีความมุ่งมั่นอะไรขอให้ทำไปเลยจะได้ดีโดยไม่คาดคิด ด้านความรักไม่ค่อยได้เจอกันเลย แง่งอนกันในช่วงนี้ ช่วงนี้จะมีการเปลี่ยนแปลงทรงผมเสื้อผ้าสไตล์ใหม่ หรือไปศัลยกรรม การเงินหาเยอะใช้เยอะแต่ก็หาได้ จะมีโชคลาภกับผู้ใหญ่ ช่วงนี้มีเกณฑ์ไปทำบุญกับโลงศพด้วย หรือแม้กระทั่งไปงาน อวมงคลตามผู้ใหญ่ชวนไปเป็นเพื่อน

 

ราศีเมษ 16 เมษายน - 15 พฤษภาคม ช่วงนี้เฮงในเรื่องของการงานเป็นที่สุด แถมยังมีโชคลาภกับเสี่ยงโชค แถมสุขภาพระวังทางเดินหายใจ มีน้ำมูกเยอะ การงานจะมีชักชวนให้ทำ แต่บอกได้เลยว่าลุยคุณจะได้ดีแน่นอน จะทำอะไรแข่งกับเวลาเสมอ แต่คุณก็จะประสบความสำเร็จ ค่ำลงจะมีไปหาอะไรกินจะมีคนพาไปเลี้ยงฟรี

 

ราศีพฤษภ 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน ช่วงนี้ต้องขยันและแข่งกับเวลาตลอดไม่ว่าจะทำการงานอะไร จะมีการเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอในเรื่องของการงาน แต่ให้อดทนจะได้ดี งานในช่วงเช้าจะจุกจิกและวุ่นวายใจในการรับโทรศัพท์ของผู้ใหญ่ที่จะสั่งงานให้เราทำแต่พออีกสักพักก็โทรมาเปลี่ยนแปลงอีก ก็ต้องทำใจที่สุดแก้ไขผู้ใหญ่ไม่ได้นิสัยชอบสั่งชอบแปรปวน แต่บ่ายๆไปแล้วจะได้เงินได้ทองกับลูกค้าหรือมีคนนำมาให้ การจะติดต่อลูกค้ารายใหญ่จะได้ดีในช่วงนี้ ด้านความรักจะช่วยเหลือและมั่นคงสำหรับคนมีครอบครัวแล้วจะพึ่งพาอาศัยกันได้ คนยังโสดอยู่ช่วงนี้ให้มองหาผู้ใหญ่เอาใว้จะสมหวัง การเงินการทองหาได้เยอะก็ใช้เยอะ

 

ราศีเมถุน 16 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม ช่วงนี้การเงินมีทั้งเข้าและจับจ่ายใช้สอยสนุกมือเลย จะติดต่ออะไรกับใครในช่วงนี้มีคนสนับสนุนและช่วยเหลือให้เราได้ดังใจทุกๆเรื่องแต่ก็ควรมีของติดไม้ติดมือไปฝากคนช่วยเหลือด้วยจะได้ดีและมีงานต่อเนื่องกลับมาหาเราอีก ช่วงมืดๆจะมีคนชวนไปวัดทำบุญในช่วงวันหยุดสงกรานต์ที่จะมาถึงนี้ ความรักจะพูดจายียวนกวนประสาทกัน

 

ราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 15 สิงหาคม ใช้เงินเยอะมากๆในช่วงนี้ลงทุนหลายๆอย่าง ควักเงินซ่อมแซมบ้าน หรือช่วยเหลือคนในครอบครัว พยายามฝ่าฟันทุกๆอย่างให้ผ่านไปให้ได้ รอบคอบมากในช่วงนี้ไม่ว่าจะทำอะไรกันอยู่ อยู่ในช่วง อึด ถึก ทน ใช้เงินแบบรอบคอบจริงๆ ความรักช่วยเหลือกันมากๆเลย สุขภาพห้ามเจ็บห้ามป่วย

 

ราศีสิงห์ 16 สิงหาคม - 15 กันยายน ขยันเป็นพิเศษทุกๆเรื่องต้องปราณีตผลงานต้องออกมาดี ทำดีที่สุดจะใช้อะไรใครก็ไม่เอาเปรียบคนเลย ช่วยหางานหาเงินให้กับคนหรือมีลูกน้องมาก มีน้ำใจมากๆทุกๆปัญหาของใครคือปัญหาของเราในช่วงนี้ ความรักก็ช่วยกันสร้างและทำงานเพื่อสร้างครอบครัว คู่รักดีมากในช่วงนี้คิดถึงกันมากสำหรับคู่ที่อยู่ไกลกัน

 

ราศีกันย์ 16 กันยายน - 15 ตุลาคม มีดวงแต่งงาน สร้างความสุขให้กับทุกๆคน หรือช่วงนี้ได้บัตรรับเชิญงานแต่งใครใครเต็มไปหมดและก็ตัองไปด้วยเพราะเป็นเพื่อนสนิทหรือคนที่เรารักเคารพ ก็เดือนนี้ปลายเดือนขึ้นไปเข้าสู่โหมดงานมงคลตลอด ได้เงินได้ทองช่วงนี้ทำอะไรก็ได้ดี บางคนตั้งครรภ์ก็มี ใครกำลังรอผลลูกมักจะได้ลูกสาว

 

ราศีตุลย์ 16 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน จะได้เงินได้ทองในช่วงนี้พูดเพราะๆหน้ายิ้มๆหากใครกำลังรองานและรอเงินจะได้สมหวังดังใจหมายขอให้รอสักนิดในช่วงนี้ สิ่งที่ดีๆกำลังเข้ามา สุขภาพระวังการปวดเหงือก ปวดฟัน หรือปวดเมื่อยตามกล้ามเนื้อตามตัว แต่มีความสุขในความรักจะชวนกันไปเที่ยว ทะเล ภูเขา แม่น้ำ มีความสุขแบบธรรมชาติ

 

 ราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม มีดวงเดินทางไปทางทิศตะวันออก หรือออกเฉียงเหนือ รวมทั้งเดินทางไปต่างประเทศได้หรือกำลังมีโครงการไปเที่ยวที่ไหนจองตั๋วเครื่องบินล่วงหน้า หรือแบบลงเรือไหว้พระก็ได้มีโชคมีลาภนะในช่วงนี้การค้าขายสิ่งใดอยู่จะสำเร็จดังใจหมาย ด้านความรักมีความสุขโดยเฉพาะใครที่ได้คูีอายุน้อยกว่าตนเองมีความสุขมากกว่าเพื่อนเลย ราศีธนู 16 ธันวาคม - 15 มกราคม วันนี้ต้องขยันมากๆเพราะทั้งวันมีแต่หน้าที่ความรับผิดชอบ หรือเรียกง่ายๆว่าอยู่กับงาน งาน และก็งาน ทั้งๆที่บางคนเจ็บป่วยก็ยังต้องอดทนพาตนมาทำงาน มีดวงคนเดินทางมาหามาเกี่ยวข้องกับการวางโครงการในเรื่องของงานอีก บอกแล้วมีแต่หน้าที่และก็ทำได้ดีด้วย หัวถึงหมอนนอนหลับสบายช่วงนี้จึงต้องไกลกับคู่รักคนรักบางคนอยู่ใกล้ก็เหมือนอยู่ไกล เพราะต้องทำหน้าที่ของแต่ละคนไงครับ แต่เงินมีเรื่องต้องให้ใช้ตลอด

Horo Hiso   อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม  หมอดูไฮโซ 08-7108-4664