12 ราศี ทำนายดวงชะตา ประจำเดือนมีนาคม 2559 11

12 ราศี ทำนายดวงชะตา ประจำเดือนมีนาคม 2559 11

 

 

 

12 ราศี ทำนายดวงชะตา ประจำเดือนมีนาคม 2559

ราศีมังกร 16 มกราคม - 15 กุมภาพันธ์ ช่วงนี้มีดวงการเดินทางเกี่ยวข้องกับงาน มีความอุดมสมบูรณ์อาหารการกิน จะได้เงินเกี่ยวข้องกับการงานหรือเพศตรงกันข้ามจะให้โชค ในช่วงนี้ต้องเอาใจใส่เป็นพิเศษในเรื่องเอกสาร และสำหรับคนโสดมีโอกาสพบรักในที่ทำงาน คนที่มีครอบครัวแล้วจะมีความสุขมากขึ้น ยานพาหนะจะให้โชค มีโชคมีลาภกับการพูดเจรจา งานเก่าๆสิ่งเก่าๆจะแก้ไข จะมีคนทำเซอร์ไพรส์ให้กับใครใคร สำหรับคนเกิดเดือนนี้ในแต่ละวันจะโชคดีเป็นพิเศษเดินทางไปไหนมาไหนเสี่ยงโชคได้ โรคภัยไขเจ็บหายสำหรับคนป่วย

 

ราศีกุมภ์ 16 กุมภาพันธ์ - 15 มีนาคม ช่วงนี้จะมีความสุขกับการหาเงินจะมีคนช่วยเหลือตลอด จะติดต่อพูดคุยกับใครในช่วงนี้มีความมั่นคงจะมีดวงช้อบปิ้งตลอดโดยเฉพาะผู้หญิงราศีกุมภ์ ในช่วงเดือนนี้ซื้อทรัพย์สินทุกอย่าง จะมีความสุขกับการเดินทางความอุดมสมบูรณ์ในช่วงนี้มีเยอะจะเดินทางไปไหนก็แล้วแต่มีความสุขใจกับสิ่งที่พบเห็น ความอุดมสมบูรณ์ในช่วงนี้จะได้ดีเป็นที่สุดกับสิ่งที่รอคอยจะสมหวังมีความอุตสาหะวิริยะกับหน้าที่การงานก็เรียกว่าช่วงนี้คนราศีกุมภ์จะได้ดีทุกๆเรื่อง จะเดินทางไปไหนในช่วงนี้ขอให้เชื่อมั่นในตัวเองว่าเราทำได้ ด้านความรักใครที่มีโปรแกรมจะไปเที่ยวกับคนรักช่วงนี้สมหวัง สำหรับคนโสดจะมีคนเข้ามาสุขภาพช่วงนี้มักอยากสวยอยากงามมีโอกาสที่เกี่ยวข้องกับการแปลงโฉมทุกๆอย่าง เปลี่ยนทรงผมเสื้อผ้าจะได้ดี โชคลาภอยู่ที่คำพูดนะ

 

ราศีมีน 16 มีนาคม - 15 เมษายน ช่วงนี้คนราศีมีนจะทำอะไรทุกอย่างต้องรอแต่ต้องอดทนและสู้กับทุ่มเททุกๆเรื่อง ช่วงนี้งานมีหลายเรื่องที่ต้องทำ ความขยันต้องใช้เวลาพอสมควรแต่โชคดีที่มีงานมาตลอด สุขภาพระวังปวดขา ปวดเข่า มีดวงเดินทางไปซ่อมแซมปรับปรุงเปลี่ยนแปลงเกี่ยวข้องกับอะไรพังทั้งของตนเองและผู้อื่น แต่ก็จะประสบความสำเร็จทุกๆอย่างผ่านไปได้ดี ประสบความสำเร็จในสิ่งที่ตัวเองทำ ช่วงนี้ความรักจะต้องพูดเพราะๆต่อกันไม่อย่างนั้นจะมีปัญหาสิ่งต่างๆเป็นความหยุมหยิ่มต่อกันจะได้ดี กาลเวลาจะเป็นสิ่งที่พาทุกอย่างได้ดี ความอุตสาหะวิริยะได้มาจากความมุ่งมั่นที่ตัวเองมีจะทำอะไรในช่วงนี้ขอเป็นกลุ่มเป็นทีมจะได้ดีที่สุด คำพูดคำเจรจาใช้ความอดทนสักนิดแล้วทุกอย่างจะได้ดีที่สุด การเงินเข้าซ้ายออกขวา ใช้เยอะแต่ก็มีเข้ามา

 

ราศีเมษ 16 เมษายน - 15 พฤษภาคม มีโอกาสประสบความสำเร็จในเรื่องการงานมากๆ การเงินการทองจะมีผู้ใหญ่ช่วยเหลือ จะว้าวุ่นในเรื่องของโทรศัพท์เดี๋ยวเน็ตช้า เดี๋ยวไม่มีคลื่น สัญญาณแย่ต้องปวดหัวกับการหาคลื่นหาสัญญาณตลอดการทำงาน การติดต่อซื้อขายทรัพย์สินบางอย่าง ต้องรอเวลาเพื่อจะให้ทุกอย่างดีขึ้น จะมีเรื่องของสุขภาพที่ต้องเอาใจใส่เป็นพิเศษในช่วงนี้เกี่ยวข้องกับปวดเมื่อยตามตัว ช่วงนี้ไม่ว่าจะเดินทางไปไหนก็แล้วแต่จะต้องแข่งกับเวลาทั้งสิน ขอให้เอาใจใส่ในช่วงนี้ในเรื่องของความคิด คำพูด มักจะตรงไปตลอดไม่ค่อยอ้อมค้อมจะเอาความสุขเข้ามาและคิดดีๆให้มีความสุขทุกๆอย่างจะได้ดี ห้ามใจร้อน ความรักมักขัดแย้งเพราะคำพูดจาที่ทิ่มแทงกันตลอด งดพูดมากเรื่องความรักจะลดฐิทิต่อกันได้ หรือยิ้มให้กันจะรักกันมากขึ้น

 

ราศีพฤษภ 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน ช่วงนี้จะเป็นคนละเอียดเรื่องเงินมากคิดแล้วคิดอีกคำนวณตลอดเวลาได้เท่านี้จ่ายเท่านั้น กังวลเรื่องงาน สำหรับใครบางคนมีโอกาสเปลี่ยนงานแบบกะทันหัน ช่วงนี้มีปากเสียงหรือการขัดแย้งกับใครบางคนที่พยายามยั่วยุด้านอารมณ์ต้องขอให้เก็บอารมณ์ไว้ให้สุด อย่าใจร้อนจะทำให้งานเสียได้ ด้านความรักมักจะคิดเล็กคิดน้อยต่อกันจะมีสิ่งที่ดีเข้ามาโดยเฉพาะด้านพักผ่อนไปเที่ยว จะมีคนรู้ใจพาไป ความอุดมสมบูรณ์ในช่วงเวลานี้คงหนีไม่พ้นอาหารการกิน สุขภาพระวังท้องผูกท้องเสียเกิดจากกินเก่ง สุขภาพมักจะมาจากเรื่องการกินการทาน ท้องเสีย ท้องผูก ทานยาก็หาย

 

ราศีเมถุน 16 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม ช่วงนี้มีความกังวลใจกับเรื่องรายได้การเงินเป็นที่สุด มีรายรับเข้ามาแต่รายจ่ายมากกว่ารู้สึกอึดอัดทางด้านการเงินเป็นที่สุด เตือนตัวเองว่าจะต้องแก้ไขทุกอย่างให้เร็วที่สุด จะติดต่อพูดคุยกับใครช่วงนี้ขอเป้นกลางคืนจะได้ดีที่สุด เรื่องรายได้การเงินใจใหญ่ ด้านความรักจะมีคนอายุน้อยเข้ามาเกี่ยวข้องในช่วงนี้จะติดต่อพูดคุยกับใคร ใช้บรรยากาศและสถานที่สวยๆคุยเรื่องการเงินมักจะสมหวัง ด้านความรักช่วงนี้สองจิตสองใจยังไงไม่รู้ สำหรับคนมีครอบครัวแล้วต้องหักห้ามใจ สุขภาพระวังพักผ่อนน้อยเป็นไมเกรน ต้องเอาใจใส่ที่สุดแล้วจะได้ดี เอกสารบางสิ่งบางอย่างช่วงนี้ระวังหล่นสูญหาย

 

ราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 15 สิงหาคม ช่วงนี้คนราศีกรกฎต้องควักเนื้อตลอดไม่ว่าจะลงทุนทำอะไรก็แล้วแต่จะต้องจ่ายออกไปก่อน บางครั้งหนักใจในเรื่องของการเงิน ไม่ต้องกลัวนะครับจะมีกำไรมาแน่นอน ด้านความรักในช่วงนี้ทะเลาะๆ เลิกๆ มีปากมีเสียง ความรู้สึกของความรักก็เป็นเช่นนี้เหนื่อยใจกับตนเอง มีสิ่งที่ดีเข้ามาในเรื่องของการงานช่วงนี้งานหนักต้องมีความรับผิดชอบเยอะกับผู้คนลูกน้องบริวารบางครั้งก็ดื้อและเหนื่อยใจ บางครั้งทำงานผิดพลาดเราต้องซ่อมแซมให้ มีดวงไปเยี่ยมคนเจ็บคนป่วย หรือแม้กระทั่งงานอวมงคลที่เป็นผู้หญิง มีโชคมีลาภกับอายุคนเจ็บคนป่วย หรือคนเสียชีวิตด้วย ห้ามคิดเล็กคิดน้อยเป็นที่สุดขอให้คิดบวก จะแก้ไขอะไรใช้กาลเวลาเป็นตัวคลี่คลายปัญหา ราศีสิงห์ 16 สิงหาคม - 15 กันยายน ช่วงนี้คนราศีสิงห์จะมีดวงของผู้ใหญ่ให้ความเมตตาในเรื่องของการงานตลอดจะได้เงินช่วงมืดๆของทุกๆวันในเดือนนี้ จะมีเรื่องให้ว้าวุ่นเป็นเรื่องส่วนตัว อย่าพูดอะไรโดยที่ไม่คิดหรือคำพูดที่ทำให้ใครเสียใจเพราะจะทำให้เรารู้สึกอ่อนไหว จึงขอให้พูดโดยมีความสุขจะได้ดี ด้านความรักในช่วงนี้จะช่วยเหลือเกื้อกูลกันมากๆ เพศตรงกันข้ามจะมาขอความช่วยเหลือ หรือเราเองมีน้ำใจช่วยเหลือผู้คนความสบายใจ จิตใจที่ดีงามจะมีความสุข ความอุดมสมบูรณ์ต้องอาศัยกลุ่ม ทีม สุขภาพช่วงนี้ต้องระวังความดัน การวิงเวียนศีรษะ จะมีโชคกับผู้ใหญ่ผู้ชายผิวขาวจะนำเงินทองมาให้ขอให้พูดเพราะๆจะได้ดี

 

 

ราศีกันย์ 16 กันยายน - 15 ตุลาคม ราศีกันย์จะมีโชคลาภกับการงานในช่วงนี้จะติดต่อพูดคุยกับใครก็ได้ดี ความอุตสาหะวิริยะมีมาก จะเดินทางไปไหนก็แล้วแต่จะมีคนรู้จักสนิทสนมมากในช่วงนี้ หลายๆคนมาทางไลน์ทางเฟส จะติดต่อพูดคุยกับใครมีของติดไม้ติดมือให้กับเขาจะดีมาก โชคลาภผู้หญิงนำมา อาหารการกินช่วงนี้จะได้ดีสมบูรณ์พูนผล จะติดต่อกับใครพูดคุยกับใครในช่วง นี้มีความรู้สึกสุขใจกับสิ่งที่ได้ดี หรือภาคภูมิใจในชิ้นงานของตัวเองมาก สิ่งที่ดีที่สุดก็คือน้ำใจของเราที่แบ่งปันให้กับทุกๆคน ความมั่นคงได้จากคนหมู่มากในช่วงนี้ เพราฉะนั้นทำงานเป็นทีมจะได้ดีมาก มีโอกาสเริ่มต้นงานใหม่ของใครบางคนรวมทั้งได้ไปต่างประเทศด้วย มีความรักเข้ามาได้ดี ความรักช่วยเหลือเกื้อกูลกัน ช่วงนี้มักจะพบรักกับคนอายุน้อยกว่าตนเอง ช่วยเหลือเกื้อกูลสร้างเนื้อสร้างตัวกันได้ มีความขยันและส่งดวงในเรื่องของการทำมาหากินมากๆในช่วงนี้ สุขภาพต้องเอาใจใส่เกี่ยวข้องกับน้ำหนัก ข้อเท้า ปวดเมื่อยร่างกาย ต้องโยคะ เดินทางไปไหนก็แล้วแต่มักจะเป็นกลุ่มเป็นทีมหรือผู้คนในหมู่มากในช่วงนี้ จะช่วยเหลือเกื้อกูลรักกันทุกๆคน ความสุขในช่วงนี้มาก

 

ราศีตุลย์ 16 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน ช่วงนี้ต้องอดทนกับภาระความรับผิดชอบทุกอย่างประดังเข้ามาแต่คุณเป็นคนเข้มแข็ง จะอดทนผ่านทุกอย่างไปได้และได้ดีช่วงค่ำหรือเย็นๆของทุกๆวันจะมีโชคกับคนรักช่วงนี้อึดอัดกับคนอยู่รอบข้างกับเพื่อนร่วมงานที่มักจะพูดไม่ดีต่อกัน จะทำสิ่งใดก็ต้องรอบคอบเป็นที่สุดอย่าได้มีหลุดมีอะไรเพื่อให้เขาโจมตี จะเดินทางไปไหนเอาใจใส่เป็นพิเศษมักจะมีคนชวนทะเลาะให้เกิดปัญหา ขอให้ใจเย็นอย่าใจร้อนค่อยๆไปและทุกย่างจะผ่านไปได้ดี มีดวงเดินทางไปต่างประเทศด้วยในช่วงนี้ การงานในช่วงนี้มีมากช่างฝันช่างคิดอยู่ตลอด ค่ำลงจะได้เงินได้ทองจากคนใกล้ตัว จะเดินทางไปไหนขอให้ยิ้มและอดทนสุขภาพมักจะมีเรื่องของเสมหะ หรือไป ต้องเอาใจใส่มียาติดกระเป๋าสักนิดนึง

 

ราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม ช่วงนี้ราศีพิจิกจะมีโชคมีลาภจากการกระทำของตัวเองน้ำพักน้ำแรง การติดต่ออะไรในช่วงนี้จะได้ดีมีชัย บางครั้งละเอียดกังวลในสิ่งที่ยังมาไม่ถึง มีความอุตสาหะวิริยะทุกๆอย่าง มีความอุตสาหะกับการงานจะติดต่อพูดคุยในช่วงนี้ ด้านความรักในช่วงนี้มีเข้ามาแต่มักเป็นรักหลบๆ มีความสุขความพึงพอใจด้วยกันทั้งสองฝ่าย ใช้เงินช่วงนี้เกินตัวตลอด สุขภาพช่วงนี้ต้องเอาใจใส่ที่ขา หรือกระดูกมักฟกช้ำดำเขียวเดินชนนู่นชนนี่ต้องเอาใจใส่พิเศษทำอะไรช้าๆ อย่ารีบร้อน การเงินฉลาดแต่ใช้ฟุ่มเฟือยในช่วงนี้ หรือยอมให้เกิดสุขโดยเฉพาะเวลากลางคืน ช่วงนี้แตรตลอดหาข้าวกินช้อปปิ้งตลาดรถไฟ

 

ราศีธนู 16 ธันวาคม - 15 มกราคม ช่วงนี้มีแต่เรื่องจ่ายเงินจะรู้จักคุณค่าของการเงินมากๆในช่วงนี้ แต่เพื่อความรักจึงยอมอดทนทุกอย่างมีความสุขใจ ความพึงพอใจ เดินทางไปซื้อความสุขทุกๆที่ ทำงานด้วยความขยันและอดทน ค่ำลงของทุกๆวันจะได้เงินเยอะเป็นพิเศษเหมือนกับหาคืนสิ่งที่ใช้ไป ช่วงนี้จะมีความรักกับคนอายุน้อยจะติดต่อพูดคุยกับใครก็แล้วแต่จะได้ดีกับคนในหมู่มาก น้ำพักน้ำแรงก็ได้ดี ความรักโดดเด่นทั้งโสดและมีครอบครัวมักอยู่กับคู่รักตลอด อาหารการกินในช่วงนี้มีมาก สุขภาพช่วงนี้แข็งแรงจะมีคนชวนไปวัดวิปัสสนา หรือทำบุญ