Horo Hiso อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม หมอดูไฮโซ นักพยากรณ์ลายมือและไพ่ยิปซี โทรศัพท์ 087-108-4664 ดวง 12 ราศีประจำเดือนพฤษภาคม 2564

Horo Hiso อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม หมอดูไฮโซ นักพยากรณ์ลายมือและไพ่ยิปซี โทรศัพท์ 087-108-4664 ดวง 12 ราศีประจำเดือนพฤษภาคม 2564

 

 

 

 

Horo Hiso อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม หมอดูไฮโซ
นักพยากรณ์ลายมือและไพ่ยิปซี โทรศัพท์ 087-108-4664

 

 

 

ดวง 12 ราศีประจำเดือนพฤษภาคม 2564

 

สวัสดีครับผมอาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม วันนี้จะมาดูดวง 12 ราศี ประจำเดือนพฤษภาคม มาดูกันสิว่าราศีใดจะปังๆ และราศีใดจะต้องระวังพังๆ กันบ้าง ติดตามได้เลยครับ

 

ราศีมังกร 14 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์ การงานเยอะมากจะประสบความสำเร็จมีคนพูดถึงอยู่ตลอดหรือได้รับเชิญออกรายการทีวีดังๆ โลกโซเชียลไลฟ์สดโดยเฉพาะคนที่ทำงานที่น่าสนใจในขณะนี้มาแรงที่สุดไม่ว่าจะทำกิจการอะไรอาหาร ขนมของกินได้ดีทั้งสิ้น การเงิน ได้มากใช้มากหรือมีเหตุให้ต้องลงทุนด้านการเงินอยู่ตลอดแต่ไม่ต้องกลัวจะมีกำไรในอนาคตใจต้องใหญ่ใจต้องถึงรวยแน่นอน ความรัก มีเสน่ห์มากมีคนพูดถึงอยู่ตลอดหรือมีคนมารักมาชอบ คนโสดจะไม่โสดอีกต่อไป คนมีครอบครัวแล้วคนรักรู้สึกหวงแหนมากๆ และรักมากขึ้น สุขภาพ ต้องเอาใจใส่โดยเฉพาะคนที่มีโรคประจำตัวจะต้องทานยาสม่ำเสมอ มีโอกาสทานยาหาหมอ

 

ราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 15 มีนาคม ใจถึงใจใหญ่อยู่เสมอทำอะไรก็ชอบช่วยเหลือคนอื่นมาก่อนอันดับแรก มีความสามารถและความรู้อยู่กับตัวจึงไม่ค่อยกลัวอะไรถึงจะต้องลงทุนอะไรใหม่หยิบงานตัวใหม่ก็ไม่ต้องกลัวจะได้ดีแน่นอน การเรียนการศึกษาประสบความสำเร็จสอบได้ที่เรียนดีๆ การเงิน มีเงินเข้ามาอยู่ตลอดเชื่อมั่นในตัวเองติดต่อกับใครก็ประสบความสำเร็จได้รับข่าวดีจากเรื่องเงินเงินทองทองมีโชคลาภ ความรัก ช่วยเหลือกันให้ได้ดีทั้งตัวเราและคนรักมีความสุขมากจะได้เดินทางไปทำบุญในสถานที่ปฏิบัติธรรมหรือตามวัดป่า คนโสดจะพบรักกับผู้ใหญ่ใจดีมีฐานะจะได้แต่งงานหรือใช้ชีวิตร่วมกันในอนาคต สุขภาพ เป็นอะไรก็รักษาหาย ตรวจสุขภาพประจำปีหรือต้องพาใครไป โรงพยาบาลพบแพทย์

 

ราศีมีน 16 มีนาคม - 12 เมษายน จะทำอะไรต้องใจใหญ่ใจกว้าง จะมีงานจากบุคคลที่เคยร่วมงานกับอดีตกลับมาอีกครั้งหรือมีปากต่อปากจะได้รับข่าวดีจากกัลยาณมิตรนำมา การเดินทางแบบเร่งด่วนที่ต้องใช้เวลาจำกัด การเงิน มีโชคลาภจากการเสี่ยงโชคและการพนัน ใจใหญ่ซื้อมากได้มากซื้อน้อยได้น้อยแต่ยังไงก็มีโชคหรือการเก็งกำไรจากสิ่งของที่ดินบ้านอสังหาริมทรัพย์เป็นนายหน้าดีมาก ความรัก ไม่รู้เป็นไรเจ้าชู้มากกิเลสสูงเห็นใครๆ ก็อยากได้ไปหมด คนมีครอบครัวแล้วต้องระวังมีโอกาสพบรักกับคนมีเจ้าของอีกหรือชู้สาวนั่นเอง สุขภาพ ช่วงดื่มอย่างหนักและขี้เกียจต้องอาศัยคนอื่นบางครั้งต้องบังคับตัวเองให้ดื่มน้อยลงไป ระวังเกี่ยวข้องกับปอดระบบทางเดินหายใจและตับ

 

ราศีเมษ 13 เมษายน - 15 พฤษภาคม จะได้เดินทางไปสถานที่วัดโรงเรียนหรือการประชุมสิ่งใดสิ่งหนึ่งบางคนเกี่ยวข้องกับการจับฉลากเลือกสายงานหรือเลือกร้านค้าในการทำอาชีพ จะมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือคอยสนับสนุน ใครที่คิดเปลี่ยนงานจะได้เปลี่ยนใช้เวลาอีกสักพัก การเงิน ใจบุญขี้สงสารคนมักจะมีแต่คนมาขอความช่วยเหลือ แต่ก็ยังเอาตัวรอดได้ตลอด ช่วงค่ำไปแล้วจะมีคนโอนเงินให้ ความรัก คนรักจะพาไปเที่ยวหรือมองหาใครอยู่จะประสบความสำเร็จนะ คนโสดมีแฟนมีคนรักเข้ามาแน่นอน ใครที่มีปัญหาจะคืนดีกัน สุขภาพ ต้องเอาใจใส่เกี่ยวข้องกับน้ำหนักหรือกล้ามเนื้อ แขน ขา แต่ไม่เป็นอะไรมากมายเพียงแต่ต้องใช้การพักฟื้นสักระยะพักผ่อนสักนิด เพราะบางคนอยู่ดีๆ ก็บวมต้องใช้การนวดแขนขา

 

ราศีพฤษภ 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน ใจดีเป็นที่สุดมีคนชวนไปทำบุญถึงไปไม่ได้ก็จะร่วมทำบุญจิตศรัทธาเป็นที่ตั้ง การงานอาจล่าช้าบ้างแต่ก็จะสำเร็จในที่สุด จะได้เปลี่ยนเสื้อผ้าหน้าผมแบบไม่ได้ตั้งใจแต่พอเห็นแฟชั่นแล้วอยากทำตาม การเงิน ใช้เงินเก่งมากต้องพึ่งสถาบันการเงินหรือนำของเก่าที่มีค่านำมาขาย การจำนองจำนำและรีไฟแนนซ์ ความรัก คนโสดยังอยู่ในหมวดความเจ้าชู้ไม่เลิกแม้ถูกจับได้ก็ยังปากแข็งหรือแถ คนมีครอบครัวแล้วเหมือนกันทั้งสิ้นตกที่นั่งเจ้าชู้นักรักถึงมีเจ้าของแล้วก็ยังรัก สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวข้องกับระบบ ทางเดินหายใจภูมิแพ้มีโอกาสทานยาหรือนอนพักผ่อนพักฟื้น

 

ราศีเมถุน 16 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม มีแต่ความสุขอาหารการกินเต็มบ้านเต็มตู้เย็นหรือแม้กระทั่งจะนัดกับใครก็มักจะเกี่ยวข้องกับร้านอาหารภัตตาคาร บางคนถือวันหยุดเป็นวันพักผ่อนเต็มที่ช่วงค่ำไปแล้วมักจะมีปาร์ตี้ภายในครอบครัวเตรียมตัวตั้งแต่เย็นจะมีการงานเข้ามาถึงบ้านมีคนชวนให้ไปทำอะไรด้วยกันไปเลยจะประสบความสำเร็จ อย่ามัวแต่ตัดสินใจกังวลหรือลังเลจะทำให้ล่าช้า การเงิน ใช้เงินเก่ง Shopping ซื้อความสุขหรือโทรสั่งตั้งแต่อยู่ในบ้านก็มีคนมาส่งให้ แต่จะมีโชคลาภจากหมายเลขทะเบียนรถให้โชค ความรัก มีความสุขคนรักตามใจทุกอย่างอยากได้อะไรก็พาไปซื้อหากันและบางคนก็เจ้าสำราญมีเสน่ห์ จับปลาสองมือหรือมากกว่านั้น คนโสดจะพบรักกับคนเจ้าเนื้อผิวขาวใจดีสนุกสนานร่าเริงมีโอกาสแต่งงาน สุขภาพ น้ำหนักขึ้นเจ้าเนื้อมากกินเก่งทานเก่งต้องหาเวลาออกกำลังกายบ้างแล้ว สำหรับผู้ใหญ่อายุมากต้องระวังเกี่ยวข้องกับความดันวิงเวียนศีรษะ

 

ราศีกรกฏ 16 กรกฎาคม - 18 สิงหาคม ดีจังเลยทำงานน้อยแต่ได้เงินมากอยากให้เป็นแบบนี้ไปตลอดเรียกว่าทำอะไรก็โดดเด่นมีคนสนใจในธุรกิจที่ทำของเรา การทำงานที่อยู่ในช่วงขยับขยายให้เกิดความก้าวหน้ามีคนอยากเป็นหุ้นส่วนและร่วมลงทุนกับเรา คนที่หางานอยู่จะได้งานดีกว่าเดิมได้เงินมากขึ้น การเงิน มีเงินให้ใช้อยู่ตลอดแถมยังสามารถซื้อทรัพย์สินอสังหาริมทรัพย์ได้ คนที่เป็นนายหน้าจะได้รับข่าวดีมีโชคลาภจากการเสี่ยงโชค ความรัก ไม่ค่อยมีเวลาให้กันเท่าไหร่ส่วนใหญ่ต้องทุ่มเทให้กับการงานรวมถึงต้องพลัดพรากชั่วขณะเพราะความจำเป็นบางคนเกี่ยวข้องกับพ่อแม่ญาติพี่น้องป่วย ต้องไปเยี่ยมหรือไปดูแล คนโสดมีโอกาสพบรักกับชาวต่างชาติฐานะดีร่ำรวยจะเข้ามาในชีวิต สุขภาพ ปวดหัวต้องเอาใจใส่ในการพักผ่อนให้มากขึ้นส่วนใหญ่นอนไม่ค่อยหลับ

 

 

ราศีสิงห์ 19 สิงหาคม - 17 กันยายน จะมีสาเหตุทำให้ต้องเดินทางไปวัดหรือสถานที่ปฏิบัติธรรมโดยไม่คาดคิดใครที่กำลังลงทุนหรือตัดสินใจที่จะทำอะไรใหม่ใหม่ควรที่จะมีคนช่วยเหลือหรือหุ้นส่วนจึงจะดี จะได้รับความช่วยเหลือจากผู้มีความรู้ความชำนาญในสิ่งที่ทำ การเงิน หามากใช้มากมีรายได้เข้ามาอยู่ตลอดแต่ก็ใจใหญ่อยากซื้อทรัพย์สินบ้านที่ดินหรือการลงทุนอะไรซักอย่างเพื่อให้เกิดกำไรในภายภาคหน้าจะสมหวัง ความรัก คนรักเจ้าระเบียบรวมถึงเจ้ากี้เจ้าการมากๆ อยู่ที่ไหนก็ต้องรายงานตัวและบังคับให้เราทำทุกอย่างตามที่เขาต้องการเราก็ปฏิเสธไม่ได้เพราะเรารักเขาแต่บางครั้งแอบบ่นนิดหน่อยแต่สุดท้ายก็ยอม คนโสดจะพบรักกับผู้ใหญ่เจ้าระเบียบแต่ห่วงใยเรารักเรามีดวงแต่งงาน สุขภาพ แข็งแรงดูแลเอาใจใส่ทุกอย่างตั้งแต่อาหารการกินไปจนกระทั่งเสื้อผ้า หน้า ผมหรือเอาใจใส่ถึงการพักผ่อนให้เป็นเวลา

 

ราศีกันย์ 18 กันยายน - 17 ตุลาคม จะมีการงานใหม่ๆ เข้ามาอยู่เสมอได้รับการติดต่องานอยู่ตลอดเวลา ใครที่คิดอยากจะเปลี่ยนการงานใช้จังหวะเวลาช่วงนี้ลองดูเรื่องของกิจการงานสิ่งใดที่ได้รับความนิยมตามยุคตามสมัยขอให้กล้าตัดสินใจทำสิ่งนั้นเลยจะได้ดีต่อให้ไม่มีวิชาความรู้ได้เรียนสักนิดก็จะเก่งได้เลย การเงิน หาได้มากแต่มีรายจ่ายหรือการลงทุนอยู่ตลอดแต่จะมีกำไรอยู่ดีเพียงแต่เป็นคนคิดไกลและมองไกลได้ในวันข้างหน้าที่จะมีเข้ามามากขึ้นมากกว่าเดิมหลายเท่าขอจงมีความเชื่อมั่น ความรัก เดินทางไปไหนก็มักจะมีคนมาสนิทสนมด้วยหรือรักชอบพอกัน คนโสดพบรักแน่นอน คนมีครอบครัวแล้วจะมีความรักที่ดีขึ้นครอบครัวที่อบอุ่นมากกว่าเดิม สุขภาพ จะต้องกินยาอยู่เสมอหรือตรวจสุขภาพอยู่เป็นประจำ มีดวงไปงานอวมงคลหรือไปทำบุญกับโลงศพ

 

ราศีตุลย์ 18 ตุลาคม - 14 พฤศจิกายน ใจบุญรอบคอบชอบช่วยเหลือคนมีโอกาสนัดใครไปทำบุญเป็นหมู่คณะ การงานจะมีการลงทุนอะไรเพิ่มขึ้นหรือการเรียน การศึกษามากขึ้นเรียนไปด้วยทำงานไปด้วย สำหรับน้องน้องหนูๆ ที่อยู่ในช่วงสอบให้เอาใจใส่เป็นพิเศษผลการเรียนจะดีมาก จะได้รับข่าวดีในเรื่องของการเรียนต่อได้จากสถานที่ศึกษาที่ดี การเงิน หาเงินได้ดีมากมีรายรับเข้ามาอยู่ตลอดแถมยังใจบุญชอบช่วยเหลือผู้คน โอนเงินบริจาคทำบุญหลายที่แต่จะมีโชคลาภจากการเสี่ยงโชคใครที่มีโอกาสไปเสี่ยงเซียมซีลองดูตัวเลขจะให้คุณมีโชคมีลาภ ความรัก รู้สึกเป็นห่วงคนรักหรือญาติพี่น้องคนรักจะมาขอความช่วยเหลือหรือคนเจ็บคนป่วยมาจากฝ่ายญาติพี่น้องของคนรัก คนโสดมีดวงพบรักกับผู้ใหญ่ใจบุญอายุมากมีฐานะการเงินการทองที่ดีจะเข้ามาช่วยเหลือกัน สุขภาพ รู้สึกเจ็บคอมีเสมหะเจ็บหน้าอกต้องทานยาหาหมอและต้องระวังเกี่ยวข้องกับฟกช้ำดำเขียวโดยเฉพาะคนอายุมากควรทำอะไรช้าๆ อย่ารีบร้อน

 

ราศีพิจิก 15 พฤศจิกายน - 16 ธันวาคม จะมีดวงการเดินทางแบบกะทันหันอยู่เสมอโดยเฉพาะในเรื่องของการงาน แต่ระวังอย่าใจร้อนมักจะมีปากเสียงหรือมีคนทำให้ ไม่ถูกใจ กังวลใจได้ มีเกณฑ์ เดินทางไปห้างซื้อข้าวของเครื่องใช้รวมถึงอาหาร การเงิน มีทั้งรายรับที่มีเข้ามาอยู่ตลอดทั้งวันแต่ก็คงยังมีเรื่องรายจ่ายอยู่ตลอดเช่นเดียวกันแต่ผ่านได้หมด จะได้ซื้อข้าวของเครื่องใช้ที่สำคัญโดยเฉพาะในการลงทุนทำอาชีพ ความรัก กับคนรักหรือครอบครัวเท่าไหร่เท่ากันเต็มที่อยู่เสมอโดยเฉพาะในเรื่องของอาหารและของกิน จะได้เดินทางไปร้านอาหารอร่อยพร้อมหน้าพร้อมตากัน คนโสดจะพบรักกับคนอายุมากผ่านการมีครอบครัวมาแล้วจะเข้ามาในชีวิต สุขภาพ ระวังปวดเมื่อยตามร่างกายหรือกล้ามเนื้อเกิดจากการออกกำลังกายมากเกินไปหรือมีโรคประจำตัวเกี่ยวข้องกับระบบทางเดินหายใจความดันต้องเอาใจใส่โดยเฉพาะคนอายุมาก

 

 

ราศีธนู 17 ธันวาคม - 13 มกราคม ต้องเอาใจใส่เรื่องของอุบัติเหตุทำอะไรอย่ารีบร้อน มีแต่ของเสียของพังอยู่เสมอต้องซ่อมแซมบางคนเกี่ยวข้องกับรถ บางคนเกี่ยวข้องกับปัญหาจากผู้คนการทำงานอะไรมีแต่คนจ้องจะเล่นงานหรือจับผิดอยู่เสมออยากให้ไปทำบุญกับโลงศพหรือมูลนิธิต่างๆ จึงจะดี การเงิน รู้จักค่าของการเงินมากประหยัดมัธยัสถ์ทุกอย่างถึงอยู่บ้านก็มีเรื่องเสียเงินต้องทำใจแต่ยังเสี่ยงโชคได้มีโชคมีลาภดวงดีจากการพนัน ความรัก ห่วงใยคนรักมากๆ บางครั้งมีการทะเลาะเพราะความคิดมาก ความหวาดระแวงต้องคอยระมัดระวังคำพูดการเจรจากับคนรักหลีกเลี่ยงปากเสียง คนโสดจะพบรักกับชาวต่างชาติอายุมากช่วยเหลือกันจนเป็นความผูกพันเกิดเป็นความรัก สุขภาพ ห้ามประมาทในช่วงนี้มีแต่เรื่องเจ็บตัวได้ง่ายฟกช้ำดำเขียวหรือใครกำลังเจ็บป่วยไม่สบายต้องทานยาหาหมอ หรือเกี่ยวข้องกับโรงพยาบาลพาคนเจ็บคนป่วยในบ้านไปพบหมอ