แอลจีเปิดประสบการณ์ใหม่กับ LG OLED TV E6T, Perfect Picture on Glass

แอลจีเปิดประสบการณ์ใหม่กับ LG OLED TV E6T, Perfect Picture on Glass

 

 

 แอลจีเปิดประสบการณ์ใหม่กับ LG OLED TV E6T, Perfect Picture on Glass โดดเด่นด้วย OLED HDR และ เทคโนโลยีล่าสุด เพื่ออรรถรสในการรับชมทีวีอย่างสมบูรณ์แบบ

เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัว LG OLED TV รุ่น E6T มาพร้อมนิยาม Perfect Picture on Glass ที่มอบความเหนือชั้นในการรับชมทีวีด้วยจุดเด่นทางด้านเทคโนโลยี คุณภาพของการนำเสนอภาพ ดีไซน์ล้ำสมัย รวมถึงระบบเสียงและการเชื่อมต่อง่ายดายเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้แก่ผู้ใช้งาน LG OLED TV รุ่น E6T ได้นำเสนอเทคโนโลยี OLED HDR ใหม่ล่าสุดที่ช่วยเนรมิตภาพต่างๆ ให้มีมิติ สมจริงในทุกรายละเอียดของการแสดงภาพ โดยช่วยรังสรรค์ภาพให้มีช่วงรับแสงสูงกว่าปกติ ภาพทุกภาพจีงมีความสว่างชัดเจนและสมจริงทั้งในส่วนที่เป็นเงามืด (Shadow) แล

ะส่วนสว่าง (Highlight) สัมผัสดีไซน์สุดโฉบเฉี่ยวภายใต้คอนเซ็ปท์ Perfect Design ที่มอบความเฉียบบางเหนือระดับเพียง 2.57 มิลลิเมตร นอกจากนี้ แอลจีได้เลือกสรรและนำกระจกแก้วโปร่งแสง (Picture on Glass) มาประยุกต์ใช้จึงสามารถมอบความหรูหราในทุกองศาการรับชมที่กว้างถึง 180° ให้ผู้ใช้งานรับชมภาพได้อย่างเต็มตาจากทุกมุมห้อง ในด้านประสิทธิภาพการแสดงเฉดสีต่างๆ LG OLED TV รุ่น E6T ได้ผนวกการทำงานอันทรงประสิทธิภาพของแผ่น anti-reflection film ที่ช่วยลดแสงสะท้อนจากภายนอกจึงสามารถแสดงค่าความดำได้อย่างดำสนิทในแบบ Perfect Black

 

ขณะเดียวกันยังสามารถแสดงสีสันได้อย่างเป็นธรรมชาติ มีชีวิตชีวาตามแบบฉบับ Perfect Color ด้วยเทคโนโลยี 4K Cinema 3D ผู้ใช้งานสามารถรับชมคุณภาพของภาพได้ในแบบ 3 มิติที่มอบภาพสมจริงและคมชัดบนความละเอียดหน้าจอระดับ Ultra HD เติมเต็มอรรถรสระหว่างการรับชมความบันเทิงอย่างเต็มรูปแบบภายใต้คอนเซ็ปท์ Perfect Sound กับ Sound Bar Stand ที่ติดตั้งมาพร้อมกับทีวี LG OLED TV รุ่น E6T มอบระบบเสียงระดับโลกที่ออกแบบและพัฒนาโดย Harman/ Kardon พร้อมพลังเสียง 40 วัตต์และยังสามารถปรับแต่งเสียงได้ด้วยระบบ Magic Sound Tuning แอลจีเชื่อมันว่า LG OLED TV รุ่น E6T Perfect Picture on Glass จะสามารถตอบโจทย์การใช้งานและไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคได้เป็นอย่างดี โดยแอลจี ในฐานะผู้นำด้านนวัตกรรมทีวีระดับโลกจะยังคงมุ่งมั่นมอบประสบการณ์การใช้งานเหนือชั้นและเดินหน้ายกระดับคุณภาพชีวิตของผู้บริโภคทั่วโลกตามสโลแกน Life's Good อย่างต่อเนื่อง

 

 

เกี่ยวกับ แอลจี อีเลคทรอนิคส์ ในประเทศไทย บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ ประเทศไทย (จำกัด) หนึ่งในผู้นำด้านการผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าโทรศัพท์มือถือ และกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านภายใต้แบรนด์ แอลจี โดยมีวิสัยทัศน์ที่จะก้าวขึ้นสู่ความเป็นแบรนด์ชั้นนำของเมืองไทยที่จะเติมเต็มชีวิตของผู้บริโภค ชาวไทยด้วยนวัตกรรมระดับโลก โดยในประเทศไทยนั้น ประกอบไปด้วย 4 หน่วยธุรกิจสำคัญ ได้แก่ ธุรกิจผลิตภัณฑ์โฮมเอ็นเตอร์เทนเมนต์ ธุรกิจโทรศัพท์มือถือ ธุรกิจเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน ธุรกิจเครื่องปรับอากาศและโซลูชั่นด้านพลังงาน แอลจีเป็นผู้นำด้านการผลิตทีวีจอแบน อุปกรณ์ภาพและเสียง อุปกรณ์โทรศัพท์มือถือ เครื่องปรับอากาศ เครื่องซักผ้า และตู้เย็นที่มีคุณภาพระดับโลก นอกจากผลิตภัณฑ์ที่มีความโดดเด่นทั้งด้านดีไซน์ เทคโนโลยีและคุณภาพที่วางใจได้แล้ว แอลจียังมุ่งมั่นในการสร้างแบรนด์ผ่านกิจกรรมทางการตลาดในรูปแบบที่น่าสนใจและหลากหลายเพื่อให้สอดคล้องกับสโลแกน “Life’s Good” ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับแอลจีได้ที่ www.LGnewsroom.com และศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแอลจี ประเทศไทย ได้ที่ www.lg.com/th