TOA ยืนหนึ่งผู้นำตลาดสี คว้าสุดยอดรางวัล Best Innovative Company Awards

TOA ยืนหนึ่งผู้นำตลาดสี คว้าสุดยอดรางวัล Best Innovative Company Awards

 

 

TOA ยืนหนึ่งผู้นำตลาดสี คว้าสุดยอดรางวัล Best Innovative Company Awards

ด้วยผลงานนวัตกรรมสีหนึ่งเดียวในไทยและเอเชีย TOA AQUA SHIELD จากเวที SET Awards 2023
 
 
 
บมจ.ทีโอเอ เพ้นท์ (ประเทศไทย) หรือ TOA ตอกย้ำแชมป์ No.1 Brand ผู้นำนวัตกรรมสี - วัสดุก่อสร้างครบวงจร คว้ารางวัลสุดยอดบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ฯ ที่มีนวัตกรรมยอดเยี่ยม (Best Innovative Company Awards 2023) จากผลงานสุดยอดนวัตกรรมสีรายแรกหนึ่งเดียวในไทยและเอเชีย ‘TOA AQUA SHIELD’ สีเคลือบทับหน้ารวมรองพื้น สูตรน้ำ กลิ่นอ่อน ปลอดภัย พร้อมการันตีด้วยมาตรฐานใหม่ ‘TOA GREEN CERTIFIED สัญลักษณ์ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง ที่ปลอดภัยต่อผู้บริโภคและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม’ จากเวที SET Awards 2023 ซึ่งครบรอบ 20 ปี รางวัลแห่งมาตรฐานสู่ความเป็นเลิศเพื่อยกระดับตลาดทุนไทย จัดขึ้นโดยตลาดหลักทรัพย์ฯ และวารสารการเงินธนาคาร เพื่อยกย่องบริษัทที่มีผลงานนวัตกรรมอันโดดเด่นอย่างเป็นรูปธรรม ช่วยสร้างการเติบโตอย่างยั่งยืนให้กับการดำเนินธุรกิจของบริษัทที่เป็นประโยชน์ต่อเศรษฐกิจและสังคมไทย
 
นายจตุภัทร์ ตั้งคารวคุณ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทีโอเอ เพ้นท์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) เผยว่า สำหรับนวัตกรรมสี TOA AQUA SHIELD นับเป็นสุดยอดผลงานความภาคภูมิใจของทีโอเอ เพราะถือเป็นนวัตกรรมสีที่เราทุ่มเทในการพัฒนาจาก pain point ของสีน้ำมันทั้งด้านการใช้งานและความปลอดภัย เพื่อตอบโจทย์ฟังก์ชั่นการใช้งานให้ง่ายและสะดวกยิ่งขึ้น ด้วยสูตร 2 in 1 สีเคลือบทับหน้ารวมรองพื้น ลดขั้นตอนการทาที่ยุ่งยากให้เหลือเพียงขั้นตอนเดียว เปิดกระป๋องใช้งานได้ทันที ไม่ต้องผสมทินเนอร์ ไม่ต้องผสมน้ำ และด้วยเทคโนโลยีนาโนอะคริลิกแอดวานซ์โมดิฟายด์ที่มีอนุภาคขนาดเล็ก แทรกซึมลึกยึดเกาะดีเยี่ยม ทำให้ทนทานกว่าสีน้ำมันมากกว่า 3 เท่า และสามารถทาได้หลากหลายพื้นผิว ทั้งเหล็ก โลหะผิวมันวาว คอนกรีต กระเบื้องห้องน้ำ กระจก ฯลฯ ทั้งยังมีความปลอดภัยต่อผู้ใช้ ผู้อยู่อาศัยมากยิ่งขึ้น เพราะเป็นสูตรน้ำ กลิ่นอ่อน สารระเหยที่เป็นอันตรายต่ำกว่าสีน้ำมันทั่วไปถึง 9 เท่า
 
การันตีด้วยมาตรฐานใหม่ “TOA GREEN CERTIFIED” สัญลักษณ์ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง ที่ปลอดภัยต่อผู้บริโภคและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ด้วยมาตรฐานการรับรองระดับโลก ทั้ง VOCs ที่ต่ำ ผ่านเกณฑ์มาตรฐานอาคารเขียว LEED 4.1 และ WELL มาตรฐานการผลิต Green Industry Level 4 ตอกย้ำนโยบาย ESG ของบริษัทฯ ที่มุ่งมั่นการเป็นองค์กรสีเขียว Net Zero Emission และนี่จึงเป็นนวัตกรรมสีที่ยอดเยี่ยมรายแรกหนึ่งเดียวของประเทศไทยและในเอเชีย เพื่อเป็นทางเลือกใหม่ที่ดีขึ้นไปอีกขั้นให้กับผู้บริโภค ‘TOA AQUA SHIELD หนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์เรื่อง Total Solution ของทีโอเอ เพื่อมุ่งตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างสูงสุดและยั่งยืน’ นายจตุภัทร์ กล่าวทิ้งท้าย
 
 
ทั้งนี้ SET Awards จัดขึ้นเพื่อยกย่องบริษัทที่โดดเด่นทั้งศักยภาพทางธุรกิจและความยั่งยืน เพื่อเป็นองค์กรต้นแบบแก่บริษัทอื่นๆ ในการพัฒนาคุณภาพองค์กร สร้างนวัตกรรม สร้างผลประกอบการที่ดี ควบคู่การดำเนินงานด้วยความรับผิดชอบต่อผู้มีส่วนได้เสียที่คำนึงถึงสิ่งแวดล้อม สังคม และบรรษัทภิบาล (Environment, Social, Governance: ESG) เพื่อนำไปสู่การเติบโตอย่างยั่งยืน