อาณาจักรวัดธรรมกาย สาขาใหม่ "วัดธรรมกาย"

อาณาจักรวัดธรรมกาย สาขาใหม่ "วัดธรรมกาย"

 

 

  

อาณาจักรวัดธรรมกาย สาขาใหม่ "วัดธรรมกาย"
 
 
ฮือฮาสนั่นโลกออนไลน์อีกครั้งเมื่อเผยให้เห็นถึง ภาพของ อาณาจักรวัดธรรมกาย สาขาใหม่ ที่จัดสร้างบนเนื้อที่หลายร้อยไร่ ในเขต อ.ปากช่อง เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา และที่สร้างความฮือฮาที่ว่าคือ เมื่อได้เดินเข้าไปสัมผัสแล้ว ต้องพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า นี่มันรีสอร์ท 5 ดาว? คอนโดมิเนียม? หรือวัด
 
ขณะนี้ทางโลกออนไลน์ได้มีการแชร์ ภาพของ พื้นที่ วัดธรรมกาย สาขา เขาใหญ่ที่ภายในถูกสร้างคล้ายกับหมู่บ้าน รีสอร์ท หรือคอนโดมิเนียม จะอะไรก็แล้วแต่ มันช่างดูหรูหรา ต่างจากคำว่าวัดโดยสิ้นเชิง ซึ่งพื้นที่แห่งนี้ ถูกกว้านซื้อด้วยเงินก้อนโตกว่าพันล้าน และกำลังดำเนินการก่อสร้างอาคารที่มีลักษณะทรงจานบิน ที่มีหลังคาสีเขียว ซึ่งกรณีมันอยู่ที่ว่า ตอนนี้ชาวบ้านกำลังเดินหน้าร้องเรียนถึงผู้ที่เกี่ยวข้อง เนื่องจากว่าสงสัยในการก่อสร้างนั้น อยู่บนที่ดินที่เป็น สปก. หรือไม่ !!
 
งานนี้ทางด้านเพจดังอย่าง รวมพลังต่อต้านคอร์รัปชั่น ก็ได้มีการส่งทีมงานลงพื้นที่ไปสำรวจ “วัดธรรมกาย” แห่งใหม่นี้ ซึ่งปรากฏว่า วัดนั้นตั้งอยู่ในพื้นที่ของอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ บ้านหนองจอก ต.โป่งตาลอง อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา โดยใช้ชื่ออย่างสวยหรูว่า “ศูนย์ธรรมกาย เวิร์ลพีซวัลเล่ย์”
 
 
 
http://sv4.siamupdate.com/news-183411