เซ็นทรัลพัฒนา ร่วมกับ เซ็นทารา เปิดให้บริการ “เซ็นทารา อยุธยา”

เซ็นทรัลพัฒนา ร่วมกับ เซ็นทารา เปิดให้บริการ “เซ็นทารา อยุธยา”

 

 

เซ็นทรัลพัฒนา ร่วมกับ เซ็นทารา เปิดให้บริการ “เซ็นทารา อยุธยา”

โรงแรมไลฟ์สไตล์ร่วมสมัย พร้อมมาตรฐานระดับสากล ณ เมืองมรดกโลกแห่งประวัติศาสตร์

 

จุดหมายปลายทางแบบ All-In-One สำหรับทุกไลฟ์สไตล์ ตั้งอยู่ติดกับศูนย์การค้าเซ็นทรัล อยุธยา พร้อมห้องพักอันทันสมัย 224 ห้อง ตอบโจทย์ทุกความต้องการของนักท่องเที่ยวไทยและต่างชาติ

 

 

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ผู้นำเบอร์หนึ่งอสังหาริมทรัพย์ในไทยเพื่อความยั่งยืนและผู้พัฒนาธุรกิจศูนย์การค้าเซ็นทรัล ที่พักอาศัย อาคารสำนักงาน และโรงแรมทั่วประเทศ ร่วมกับ โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา เครือโรงแรมชั้นนำของประเทศไทย ประกาศเปิดให้บริการ “เซ็นทารา อยุธยา” โรงแรมน้องใหม่ดีไซน์ทันสมัยพร้อมมาตรฐานระดับสากลในเมืองมรดกโลกแห่งประวัติศาสตร์อยุธยาอย่างเป็นทางการ โดยโรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ติดกับศูนย์การค้าเซ็นทรัล อยุธยา พร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการของนักเดินทางทั้งสำหรับผู้ที่มาท่องเที่ยว พักผ่อน และติดต่อธุรกิจ

 

เซ็นทารา อยุธยา ให้บริการห้องพักและสวีทขนาดกว้างขวางจำนวน 224 ห้อง เริ่มตั้งแต่ห้องดีลักซ์ ขนาด 30 ตารางเมตร ไปจนถึง ห้องเอ็กเซ็กคูทีฟสวีท ขนาด 63 ตารางเมตร ห้องพักทุกห้องได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถัน ด้วยดีไซน์ที่ผสมผสานระหว่างความสง่างามร่วมสมัยและเสน่ห์ของความเป็นอยุธยาแบบดั้งเดิมเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว โรงแรมแห่งนี้มีตัวเลือกห้องพักทั้งแบบเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ ฝักบัว มินิบาร์ สมาร์ททีวี และฟรี WiFi โดยห้องสวีททั้ง 26 ห้อง มาพร้อมโซนห้องนั่งเล่น อ่างอาบน้ำ และเครื่องชงกาแฟแคปซูล นอกจากนั้น เซ็นทารา อยุธยา ยังเป็นโรงแรมเพ็ทเฟรนด์ลี่ (Pet-Friendly) เพื่อตอบโจทย์ความต้องการที่เพิ่มขึ้นของกลุ่มคนรักสัตว์เลี้ยง ด้วยการอนุญาตให้แขกผู้เข้าพักสามารถนำสัตว์เลี้ยงแสนรักเข้าพัก และใช้บริการโรงแรมได้โดยไม่จำกัดน้ำหนักของสัตว์เลี้ยง

 

นอกจากความทันสมัยของตัวโรงแรมแล้ว เซ็นทารา อยุธยา ยังมอบประสบการณ์อาหารเลิศรสให้แก่แขกผู้เข้าพัก เพราะโรงแรมแห่งนี้เป็นที่ตั้งของร้านอาหาร “House of Kin” ที่ให้บริการอาหารไทยและนานาชาติหลากหลายเมนู พร้อมเสิร์ฟความอร่อยตลอดวันทั้งมื้อเช้า กลางวัน และเย็น อีกทั้งยังมี “Summer Coffee” คาเฟ่ชื่อดังของอยุธยาที่เซ็นทารานำมาเปิดให้บริการที่บริเวณล็อบบี้ของโรงแรม นำเสนอกาแฟคุณภาพระดับพรีเมี่ยม เครื่องดื่มสูตรพิเศษต่างๆ รวมถึงเค้กและขนมอบหอมกรุ่นหลากหลายเมนู

 

สำหรับลูกค้าที่ชื่นชอบบรรยากาศของสีสันยามค่ำคืน เซ็นทารา อยุธยา ยังเป็นที่ตั้งของ “Diwa Rooftop Bar & Restaurant” ห้องอาหารและบาร์ที่ตั้งอยู่บนดาดฟ้าชั้น 20 ของโรงแรมฯ ให้ลูกค้าได้อิ่มอร่อยกับอาหารไทยฟิวชั่น พร้อมเพลิดเพลินกับวงดนตรีสดทุกสุดสัปดาห์ ไปพร้อมๆ กับวิวสวยตระการตาของเมืองอยุธยาในตอนกลางคืน

 

สำหรับคนที่รักสุขภาพและมองหากิจกรรมแอ็คทีฟในขณะเข้าพัก ทางโรงแรมมีสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้าที่มอบทิวทัศน์ของตัวเมืองอยุธยา และห้องฟิตเนสอุปกรณ์ครบครันสำหรับการออกกำลังกาย เซ็นทารา อยุธยา ยังถือเป็นโรงแรมที่ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับกลุ่มลูกค้าองค์กร ที่มองหาพื้นที่สำหรับจัดงานอีเวนท์ งานสัมมนา และงานจัดประชุม โดยโรงแรมแห่งนี้มีห้องประชุม 3 ห้อง รวมถึงบริเวณพื้นที่ส่วนกลางอันกว้างขวาง ทำให้สามารถรองรับแขกรวมกันได้ถึง 250 คน

 

เซ็นทารา อยุธยา ตั้งอยู่ติดกับศูนย์การค้าเซ็นทรัล อยุธยา และอยู่ในใจกลางของจังหวัดอยุธยา อันเป็นอดีตราชธานีอันทรงคุณค่าทางวัฒนธรรมของไทย อยู่ห่างจากกรุงเทพฯ 1 ชั่วโมง และห่างจากอุทยานประวัติศาสตร์อยุธยาเพียง 15 นาที เมื่อโดยสารทางรถยนต์ อีกทั้งยังตั้งอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ ของจังหวัดอยุธยา อาทิ วัดใหญ่ชัยมงคล และวัดมหาธาตุ เหมาะสำหรับการมาท่องเที่ยวและพักผ่อนทั้งสำหรับชาวไทยและต่างชาติ

 

“เราพร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกสู่เซ็นทารา อยุธยา โรงแรมไลฟ์สไตล์สมัยใหม่พร้อมมาตรฐานการบริการระดับสากล โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่บนทำเลอันยอดเยี่ยม สะดวกสบาย ใกล้แหล่งท่องเที่ยวประวัติศาสตร์ชื่อดัง และติดศูนย์การค้าเซ็นทรัล อยุธยา พร้อมเป็นจุดหมายปลายทางแบบ All-In-One ตอบโจทย์ทุกความต้องการของนักเดินทางทั้งสำหรับผู้ที่มาท่องเที่ยว พักผ่อน และติดต่อธุรกิจ” ธีระยุทธ จิราธิวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา กล่าว

 

และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองในช่วงเปิดตัวโรงแรมฯ เซ็นทารา อยุธยา นำเสนอโปรโมชั่นราคาแนะนำ เริ่มต้นเพียง 2,520 บาท ++ ต่อคืน ยิ่งไปกว่านั้น สำหรับสมาชิก CentaraThe1 จะได้รับส่วนลดเพิ่ม 15% และรับเครดิตโรงแรมมูลค่า 500 บาทต่อการเข้าพัก ให้สามารถนำไปแลกใช้เป็นส่วนลดอาหารและเครื่องดื่มภายในโรงแรมได้ อีกทั้งยังรับสิทธิ์พิเศษอีกต่อ ในการเลทเช็คเอ้าท์ได้ถึงเวลา 14.00 น. ข้อเสนอสุดพิเศษเช่นนี้ เริ่มแล้ว ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 มีนาคม 2567 สำหรับการเข้าพักตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 มิถุนายน 2567

 

สามารถสำรองห้องพักหรือดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเซ็นทารา อยุธยา ได้ที่ https://www.centarahotelsresorts.com/centara/th/cay