เซ็นทาราขานรับมาตรการภาครัฐ ประกาศร่วมโครงการ “เราเที่ยวด้วยกัน เฟส 5”

เซ็นทาราขานรับมาตรการภาครัฐ ประกาศร่วมโครงการ “เราเที่ยวด้วยกัน เฟส 5”

 

 

           

 

เซ็นทาราขานรับมาตรการภาครัฐ ประกาศร่วมโครงการ “เราเที่ยวด้วยกัน เฟส 5”

ชวนคนไทยเที่ยวสบาย จ่ายน้อยลง ณ 16 จุดหมายปลายทางทั่วไทย

 

นักท่องเที่ยวรับการสนับสนุนค่าห้องพักจากภาครัฐ 40% สูงสุด 3,000 บาทต่อห้องต่อคืน

และรับส่วนลดค่าอาหารและเครื่องดื่มเพิ่มเติมจากเซ็นทาราอีก 10%

 

 

โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา ขานรับมาตรการภาครัฐ ประกาศร่วมโครงการ “เราเที่ยวด้วยกัน เฟส 5” ให้คนไทยได้เพลิดเพลินกับการเที่ยวสบาย จ่ายน้อยลง ณ 16 จุดหมายปลายทางทั่วไทย โดยลูกค้าจะได้รับการสนับสนุนค่าห้องพักจากภาครัฐ 40% สูงสุด 3,000 บาทต่อห้องต่อคืน พร้อม e-voucher มูลค่า 600 บาทต่อห้องต่อคืน เพื่อใช้จ่ายระหว่างเข้าพัก และพิเศษสุด! เซ็นทารามอบส่วนลดค่าอาหารและเครื่องดื่มจากโรงแรมที่ลูกค้าเข้าพักเพิ่มเติมอีก 10% เมื่อจองห้องพักออนไลน์โดยตรงผ่านหน้าเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเซ็นทาราที่ https://www.centarahotelsresorts.com/th/we-travel-together

 

นักท่องเที่ยวสามารถจองห้องพักภายใต้โครงการ “เราเที่ยวด้วยกัน เฟส 5” เพื่อเข้าพักที่โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราที่ร่วมโครงการนี้ได้ทั้งหมด 36 แห่ง ณ 16 จุดหมายปลายทางท่องเที่ยวทั่วไทย โดยสมาชิก   เซ็นทาราเดอะวัน (CentaraThe1) ยังได้รับสิทธิส่วนลดเพิ่มเติม 15% จากราคาปกติ รวมถึงสิทธิสำหรับเด็กอายุไม่เกิน 12 ปี 2 คน เข้าพักฟรี เมื่อแชร์เตียงร่วมกับผู้ปกครอง

 

ภายใต้โครงการ “เราเที่ยวด้วยกัน เฟส 5” ลูกค้าจะได้รับการสนับสนุนค่าห้องพักจากภาครัฐ 40% สูงสุด 3,000 บาทต่อห้องต่อคืน จำกัดสิทธิ์คนละไม่เกิน 5 ห้องหรือ 5 คืน พร้อม e-voucher มูลค่า 600 บาทต่อห้องต่อคืน เพื่อใช้จ่ายระหว่างเข้าพัก ที่ร้านอาหาร สปา และสถานที่ท่องเที่ยวที่เข้าร่วมโครงการฯ โดยลูกค้าสามารถสำรองห้องพักได้ตั้งแต่ 7 มีนาคม - 26 เมษายน 2566 สำหรับการเข้าพักตั้งแต่ 10 มีนาคม - 30 เมษายน 2566 เพื่อรับสิทธิประโยชน์จากโครงการเราเที่ยวด้วยกัน เฟส 5 ของภาครัฐ

 

สามารถสำรองห้องพักหรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงการเราเที่ยวด้วยกัน เฟส 5  ได้ที่  https://www.centarahotelsresorts.com/we-travel-together