เซ็นทารา แกรนด์ หัวหิน ชวนร่วมฉลอง โรงแรมครบรอบ 100 ปี

เซ็นทารา แกรนด์ หัวหิน ชวนร่วมฉลอง โรงแรมครบรอบ 100 ปี

 

  

 

เซ็นทารา แกรนด์ หัวหิน ชวนร่วมฉลอง โรงแรมครบรอบ 100 ปี

พบหลากหลายกิจกรรมเพื่อความบันเทิง จัดเต็มอย่างยิ่งใหญ่ตลอดทั้งเดือนมกราคม 2566

 

 

โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา เชิญชวนเฉลิมฉลองวาระสุดพิเศษ เนื่องในโอกาสที่เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ครบรอบ 100 ปีในการดำเนินธุรกิจโรงแรมอันทรงคุณค่าแห่งประวัติศาสตร์ นับตั้งแต่เปิดให้บริการในนามโรงแรมรถไฟหัวหินเป็นต้นมา โดยจะมีการจัดอีเวนท์ นิทรรศการ และกิจกรรมเพื่อความบันเทิงมากมายตลอดทั้งเดือนมกราคม พ.ศ. 2566 เพื่อเป็นการฉลองให้กับอีกก้าวสำคัญของโรงแรมแห่งนี้

 

กิจกรรมพิเศษที่จะจัดขึ้นเพื่อเฉลิมฉลอง “Centenary Celebration: 100 Years of Memories” นั้น จะเริ่มต้นวันแรกในวันที่ 31 ธันวาคม พ.ศ. 2565 โดยจะประกอบด้วยการบรรเลงบทเพลงสไตล์เรโทรย้อนยุคอันน่าประทับใจจากยุค 1950–1980 ผสานการแสดงอันน่าตื่นตาตื่นใจต่างๆ ก่อนจะปิดท้ายด้วยการแสดงพลุสุดตระการตา และในตลอดทั้งเดือนมกราคม พ.ศ. 2566 จะมีการแสดงของวงออร์เคสตร้าจากมหาวิทยาลัยศิลปากร ที่จะมาช่วยเสริมบรรยากาศให้แขกผู้เข้าพักได้อิ่มเอมควบคู่ไปกับเมนูบุฟเฟต์สไตล์ฝรั่งเศสรสเลิศ เคล้าเสียงเพลงอันไพเราะที่ขับขานโดย อีฟ บารอน เลอ เทอนอร์ (Yves Baron Le Tenor) นักร้องสัญชาติฝรั่งเศสชื่อดัง รวมถึงการจัดแสดงนิทรรศการงานศิลป์ เพื่อให้แขกเหรื่อได้ชื่นชมเส้นทางแห่งประวัติศาสตร์และร่วมย้อนรอยภาพของโรงแรมรถไฟแห่งความทรงจำไปด้วยกัน

 

พิเศษสุดสำหรับโอกาสสำคัญครั้งนี้ เซ็นทารายังได้ออกแบบโลโก้สัญลักษณ์เฉพาะกิจขึ้นมาใหม่ ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากดีไซน์ของโรงแรมรถไฟหัวหินดั้งเดิม เป็นการผสมผสานระหว่างกลิ่นอายของเรื่องราวทางประวัติศาสตร์อันล้ำค่า เข้ากับสไตล์และความทันสมัยของการออกแบบโรงแรมในยุคปัจจุบัน โดยได้หยิบเอาองค์ประกอบสำคัญของเตียงนอนไม้สุดคลาสสิคและกรอบบานกระจกในห้องพักของแขกที่ได้รับการดูแลเป็นอย่างดีและยังคงถูกรักษาไว้ในฝั่งของอาคาร Railway ภายในโรงแรมมาปรับใช้อย่างกลมกลืน

 

“ถือเป็นอีกวันที่เซ็นทารารู้สึกภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่ง ที่มีโอกาสได้เฉลิมฉลองก้าวแห่งประวัติศาสตร์ของโรงแรมอันเป็นที่รักของเราทุกคนในวันนี้ โรงแรมแห่งนี้มีความหมายและทรงคุณค่าในการย้อนกลับไปมองความเจริญรุ่งเรืองของประเทศไทยในอดีตและยังเป็นสถานที่อีกแห่งหนึ่งที่โดดเด่นเรื่องการบริการด้วยมิตรไมตรีจิตอย่างไทย ที่แบรนด์เซ็นทาราส่งมอบให้กับแขกผู้เข้าพักจากทั่วทุกมุมโลกมาอย่างช้านาน เรายินดีที่จะได้ต้อนรับนักเดินทางทุกท่านให้มาสัมผัสและร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเฉลิมฉลองครั้งยิ่งใหญ่กับเราในครั้งนี้” ธีระยุทธ จิราธิวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารากล่าว

 

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ได้ที่ www.centarahotelsresorts.com/centaragrand/chbr