ไทยประกันชีวิตร่วมขับเคลื่อนนวัตกรรมธุรกิจประกันชีวิต ในงานสัปดาห์ประกันภัย 2560

ไทยประกันชีวิตร่วมขับเคลื่อนนวัตกรรมธุรกิจประกันชีวิต ในงานสัปดาห์ประกันภัย 2560

 

 

 

 

 

ไทยประกันชีวิตร่วมขับเคลื่อนนวัตกรรมธุรกิจประกันชีวิต ในงานสัปดาห์ประกันภัย 2560 นำเสนอสินค้าประกันชีวิตหลากหลาย ครอบคลุมความต้องการ พร้อมจัดโปรโมชั่นพิเศษ มอบส่วนลดเบี้ยประกันปีแรกสูงสุด 30% แถมคูปองลุ้นโชคชิงรางวัลมากมาย

 

นายอังกูร ศรีกัลยาณบุตร รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ และ Chief Marketing Officer บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทฯ มีความยินดีที่ได้มีส่วนร่วมในการขับเคลื่อน และสร้างนวัตกรรมใหม่ให้กับธุรกิจประกันชีวิต ในงานสัปดาห์ประกันภัย ประจำปี 2560 หรือ Thailand Insurance Expo 2017 ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 22-24 กันยายน 2560 ณ ห้องเพลนารี ฮอลล์ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ซึ่งไทยประกันชีวิตนำเสนอผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตที่หลากหลาย เพื่อรองรับความต้องการของผู้บริโภคทุกกลุ่ม พร้อมจัดโปรโมชั่นพิเศษส่วนลดเบี้ยประกันปีแรกสูงสุดถึง 30% และคูปองชิงรางวัลรถยนต์ Honda Jazz และรางวัลอื่นๆ มากมาย


โดยลูกค้าจะได้รับส่วนลดเบี้ยประกันปีแรกทันที 30% เมื่อซื้อแบบประกันทรัพย์ปันผล1 20/20 ซึ่งเป็นแบบประกันที่เหมาะกับผู้ที่ต้องการเก็บออมเงิน เพื่อเป็นทุนการศึกษาสำหรับบุตรหลาน หรือเป็นกองทุนเพื่ออนาคต เนื่องจากให้ผลตอบแทนแน่นอน พร้อมให้ความคุ้มครองชีวิตตลอดสัญญา โดยมีระยะเวลาชำระเบี้ยประกัน 20 ปี ระยะเวลาคุ้มครองชีวิต 20 ปี ครบกำหนดสัญญารับเงินคืน 120% ของจำนวนเงินเอาประกันภัยพร้อมเงินปันผล และสามารถนำเบี้ยประกันชีวิตไปลดหย่อนภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาตามเกณฑ์ที่กรมสรรพากรกำหนด


สำหรับลูกค้าที่ซื้อแบบประกันทรัพย์ทวี 400 จะได้รับส่วนลด 20% ของเบี้ยประกันปีแรก เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการออมเงินควบคู่การประกันชีวิต โดยชำระเบี้ยประกัน 20 ปี ให้ความคุ้มครองชีวิต 20 ปี ระหว่างสัญญารับเงินคืน 30% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย ทุกวันครบรอบ 4 ปีกรมธรรม์ ครบกำหนดสัญญารับเงินคืน 290% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย พร้อมเงินปันผล (ถ้ามี) เบี้ยประกันสามารถนำไปหักลดหย่อนภาษีเงินได้


ไม่เพียงเท่านั้น สำหรับผู้ที่ต้องการวางแผนการออมเงินอย่างคุ้มค่า แบบประกันธนทวี 14/7 นับเป็นทางเลือกที่เหมาะสม ด้วยจุดเด่นคือ ชำระเบี้ยประกันภัยเพียง 7 ปี แต่ได้รับความคุ้มครองชีวิตนานถึง 14 ปี พร้อมรับเงินคืน 4% ของจำนวนเงินเอาประกันภัยทุกวันครบรอบปีกรมธรรม์ ตั้งแต่ปีที่ 1 จนถึงวันครบกำหนดสัญญา และรับเงินคืน 110% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย พร้อมเงินปันผล (ถ้ามี) เมื่อครบกำหนดสัญญา หากเสียชีวิตระหว่างสัญญา รับ 2 เท่าของจำนวนเงินเอาประกันภัย โดยเบี้ยประกันชีวิตนำไปหักลดหย่อนภาษีได้เช่นเดียวกัน ซึ่งไทยประกันชีวิตมอบความพิเศษที่มากกว่า ด้วยส่วนลด 10% ของเบี้ยประกันปีแรก


“บริษัทฯ มุ่งสร้างหลักประกันทางการเงินที่มั่นคง พร้อมคัดสรรแบบประกันที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่ม โดยมอบส่วนลดพิเศษสำหรับผู้ที่ทำประกันชีวิตที่บูทไทยประกันชีวิต ภายในงานสัปดาห์ประกันภัย และพิเศษมากกว่า สำหรับลูกค้าที่ซื้อผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตภายในบูทไทยประกันชีวิตโดยชำระเบี้ยประกันตั้งแต่ 500 บาทขึ้นไป จะได้รับคูปองชิงรางวัล รถยนต์ Honda Jazz รุ่น VA/T มูลค่า 654,000 บาท, iPad Pro, โทรศัพท์มือถือ HUAWEI รุ่น P10 Plus, กล้องดิจิตอล Fujifilm x-a10, สายรัดข้อมือเพื่อสุขภาพ Fitbit, ลำโพงไร้สาย JBL รุ่น Flip3 และของรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย


ภายในบูทของบริษัทฯ มีผลิตภัณฑ์ประกันชีวิต ประกันสุขภาพ และประกันอุบัติเหตุให้เลือกหลากหลาย โดยผู้เอาประกันของบริษัทฯ ยังได้รับบริการที่มากกว่าการประกันชีวิต อาทิ ไทยประกันชีวิตฮอตไลน์ บริการช่วยเหลือฉุกเฉินทางการแพทย์และเคลื่อนย้ายผู้ป่วย ฟรี ตลอด 24 ชั่วโมง ไทยประกันชีวิตแคร์เซ็นเตอร์ ศูนย์ดูแลสิทธิประโยชน์ผู้เอาประกันและบริการข้อมูล รวมถึงสิทธิพิเศษมากมายจากโปรโมชั่น หรือกิจกรรมเหนือระดับสำหรับสมาชิกไทยไลฟ์การ์ด จึงขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าเยี่ยมชมที่บูทไทยประกันชีวิต เพื่อรับบริการและโปรโมชั่นสุดพิเศษภายในงานนี้” นายอังกูรกล่าว