เปิดจองกล่องดนตรีที่ระลึกเพลงพระราชนิพนธ์ งาน Little Sprouts Runway ๒๐๑๗ : ๙ ตามที่พ่อทำ จากหมื่นวันที่พ่อสร้าง

เปิดจองกล่องดนตรีที่ระลึกเพลงพระราชนิพนธ์ งาน Little Sprouts Runway ๒๐๑๗ : ๙ ตามที่พ่อทำ จากหมื่นวันที่พ่อสร้าง

 

 

 

 

เปิดจองกล่องดนตรีที่ระลึกเพลงพระราชนิพนธ์

งาน Little Sprouts Runway ๒๐๑๗ : ๙ ตามที่พ่อทำ จากหมื่นวันที่พ่อสร้าง

 

 

 


เพื่อน้อมสำนึกรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร รัชกาลที่ 9 พระผู้ทรงคุณอันประเสริฐแก่แผ่นดินและพสกนิกรชาวไทยอย่างหาที่สุดมิได้ และด้วยพระปรีชาสามารถในศาสตร์สาขานานับอเนกอนันต์ รวมถึงพระอัจฉริยภาพด้านดนตรีที่เป็นที่ยกย่องของชาวโลก ทรงพระราชนิพนธ์เพลง แยกและเรียบเรียงเสียงประสาน ตลอดจนทรงเชี่ยวชาญในศิลปะแขนง ต่าง ๆ อย่างแท้จริง ดังที่พสกนิกรชาวไทยน้อมเกล้าฯถวายพระราชสมัญญาพระองค์ท่านว่าเป็น “อัครศิลปิน”

 


บริษัท วีรินพัฒน์ จำกัด โดย อมลระดา ทรงพัฒนาศิลป์ - สายวลี สาครจิตร กรรมการผู้จัดการ ในนามผู้จัดงาน “Little Sprouts Runway ๒๐๑๗ : ๙ ตามที่พ่อทำ จากหมื่นวันที่พ่อสร้าง” การแสดงเดินแฟชั่นโชว์ประกอบเพลงพระราชนิพนธ์ของน้อง ๆ เยาวชนตัวเล็ก ๆ ครั้งแรกของเมืองไทย จึงได้จัดทำกล่องดนตรีเพลงพระราชนิพนธ์ เพลง “Still on my mind” ขึ้นเพื่อให้ประชาชนได้สะสมเป็นที่ระลึก โดยกล่องดนตรีชุดนี้ได้ผลิตด้วยความปราณีต 18 ตัวโน๊ต และส่งไปผลิต ณ ประเทศญี่ปุ่น อีกทั้งยังจัดทำขึ้นเพียง 999 ชุดเท่านั้น!! ราคากล่องละ 2,490 บาท โดยจะนำรายได้ส่วนหนึ่งมอบให้มูลนิธิออทิสติกไทย

 

ทั้งนี้ผู้สนใจสามารถสั่งจองกล่องดนตรีเพลงพระราชนิพนธ์ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปที่หน้าแฟนเพจLittleSproutsRunway (https://www.facebook.com/LittleSproutsRunway) โดยสามารถจัดส่งทางไปรษณีย์ หรือ สามารถรับกล่องดนตรีได้บริเวณหน้างาน “Little Sprouts Runway ๒๐๑๗ : ๙ ตามที่พ่อทำ จากหมื่นวันที่พ่อสร้าง” ในวันอาทิตย์ที่ 26 พฤศจิกายน 2560 เวลา 13.00 – 17.30 น. ณ โรงละครแห่งชาติ

 


สามารถเข้าไปฟังตัวอย่างกล่องดนตรีเพลงพระราชนิพนธ์ Still on my mind ได้ที่
https://www.facebook.com/LittleSproutsRunway/videos/250776032118885/

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


ประชาสัมพันธ์
คุณภูริชชญา ทองเปี่ยม (หวาน) โทร.062-156-2465
คุณจุฬารีวรรณ กาญจนเลขา (เก๋) โทร.081-585-1196081-585-1196