เปิดบัญชีกรุงศรีพร้อมสมัครใช้บริการแบบ Combo Set

เปิดบัญชีกรุงศรีพร้อมสมัครใช้บริการแบบ Combo Set

 

 

เปิดบัญชีกรุงศรีพร้อมสมัครใช้บริการแบบ Combo Set ครบจบที่เดียวทุกการใช้จ่าย
รับฟรี 
e-Coupon รวมมูลค่า 200 บาท

 

กรุงเทพฯ (27 พฤษภาคม 2567) – กรุงศรี (ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน)) มอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าบุคคลทั่วไป และลูกค้าผู้ประกอบการที่เปิดบัญชีกรุงศรีพร้อมสมัครใช้บริการแบบ Combo Set จบที่เดียวทุกการใช้จ่าย จะได้รับสิทธิ์เลือกรับ Starbucks e-Coupon รวมมูลค่า 200 บาท หรือ Bangchak e-Coupon รวมมูลค่า 200 บาท ภายในเมนู GIFT & Privileges ทาง KMA krungsri app ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2567 – 31 ธันวาคม 2567

 

โดยมีเงื่อนไขสำหรับแต่ละกลุ่มลูกค้าตามรายละเอียดดังนี้

  • สำหรับกลุ่มลูกค้าบุคคลทั่วไปที่สมัครใช้บริการ “Combo Set ชุดสะดวกใช้” จะต้องทำการเปิดบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ใหม่ หรือบัญชีเงินฝากออมทรัพย์จัดให้ใหม่ ควบคู่กับสมัครและชำระค่าธรรมเนียมบัตรกรุงศรี เดบิต ทุกประเภท ใหม่ (ที่ได้ชำระค่าธรรมเนียมเต็มจำนวน) พร้อมทั้งดาวน์โหลด KMA krungsri app ในช่วงระหว่างวันที่ 1 เมษายน 2567 – 31 ธันวาคม 2567 จะได้รับสิทธิ์เลือกรับ Starbucks e-Coupon รวมมูลค่า 200 บาท หรือ Bangchak e-Coupon รวมมูลค่า 200 บาท ภายในเมนู GIFT & Privileges ทาง KMA krungsri app
  • สำหรับกลุ่มลูกค้าผู้ประกอบการที่สมัครใช้บริการ “ชุดมั่งมีเพื่อธุรกิจ” จะต้องจะต้องทำการเปิดบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ใหม่ หรือ บัญชีเงินฝากออมทรัพย์จัดให้ใหม่ พร้อมทั้งดาวน์โหลด KMA krungsri app และสมัคร กรุงศรี มั่งมี  ช้อป แอปพลิเคชันใหม่ และเลือกบัญชีดังกล่าวเป็นบัญชีรับเงินใน กรุงศรี มั่งมีช้อป แอปพลิเคชัน ในช่วงระหว่างวันที่ 1 เมษายน 2567 – 31 ธันวาคม 2567 จะได้รับสิทธิ์เลือกรับ Starbucks e-Coupon รวมมูลค่า 200 บาท หรือ Bangchak e-Coupon รวมมูลค่า 200 บาท ภายในเมนู GIFT & Privileges ทาง KMA krungsri app

 

ผู้ที่สนใจสามารถสมัครได้ที่ธนาคารกรุงศรีอยุธยาทั่วประเทศ หรือดูรายละเอียดและเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่ https://www.krungsri.com/th/promotions/personal/deposit-digital-solution

 

*ศึกษารายละเอียดและเงื่อนไขเพิ่มเติมได้จากสื่อต่าง ๆ ของธนาคาร